0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

Du học Pháp là chuyện lý tưởng và Pháp là nơi ai cũng muốn được đến một lần trong đời. Việt Pháp Á Âu là địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên khi quyết định du học tại nước ngoài. Tại đây các bạn sẽ được học một cách bài bản để hỗ trợ cho chuyến đi chủ mình, không những thế chúng tôi luôn đồng hành cùng với tất cả các bạn tân sinh viên trên con đường lựa chọn sự nghiệp cho mình như: ngành thạc sỹ kinh tế, ngành thác sĩ toán học và ứng dụng…, và một số trường học ngề tại Pháp.

du học Pháp

Du học Pháp

Vậy thì du học Pháp có khó không?

Trước hết, bạn cần chuẩn bị khoảng một năm cho chuyến đi của mình. Bạn cần phải hiểu một số điều trước khi đặt chân sang đất nước xinh đẹp này. Đầu tiên bạn phải hoàn tất thủ tục đăng ký vào trường, tiếp theo bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Pháp tại Đại sứ quán để phục vụ cho chuyến du học Pháp này và có thể đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ dự tuyển vào các trường đại học công lập của Pháp và cuối cùng là hoàn tất thủ tục xin visa du học tại đó.

>>> Xem thêm bài viết hữu ích khác: Du học Pháp ngành báo chí

Chính phủ Pháp có những ưu đãi dành cho giáo dục: chi phí học tập ở trường công  được hỗ trợ tới 90%, nhà ở hỗ trợ 50%, hơn nữa sinh viên được hưởng dịch vụ công cộng như xe buýt, tàu điện. Đặc biệt, môi trường đại học ở đây rất đa dạng, điều đó chứng tỏ du học Pháp rất lý tưởng.

Thực tế , có rất nhiều lý do để chọn Pháp làm nơi dừng chân của hành trình cuộc đời như nền giáo dục chất lượng thuộc hàng top đầu thế giới, nền giáo dục có mặt trên khắp thế giới, liên kết chặt chẽ với nghiên cứu trình độ cao, liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp và các trường đại học, một nền giáo dục mở cho tất cả sinh viên ngoại quốc, chi phí học tập hợp lý, có nhiều ưu đãi như sinh viên Pháp, môi trường học tập, làm việc thoải mái và cuối cùng là được học một ngôn ngữ thông dụng. Trên đây là những lý do thuyết phục cho việc du học Pháp.  Việt Pháp Á Âu, Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Pháp sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc khi bạn đi du học tại đất nước hình lục lăng này.

Du học Pháp những ưu đãi tại đất nước này

Du học tại Pháp những ưu đãi giành cho giáo dục của đất nước này

Du học cùng Việt Pháp Á Âu bạn sẽ được tư vấn trực tiếp về các trường học và các khóa học tại Pháp. Đối với sinh viên có học lực xuất sắc, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn xin học bổng của chính phủ Pháp. Ký kết hợp đồng với công ty du học tại  Pháp. Nộp hồ sơ chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào của trường ĐSQ Pháp tại Hà nội và TPHCM. Tìm hiểu về trường Đại học, Trường dự bị Đại học và khóa học phù hợp. Chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết để mở tài khoản Du học, để xin visa. Đăng ký thi đầu vào của trường (nếu bắt buộc). Tham gia kỳ thi và nhận kết quả thi. Mở tài khoản du học tại một ngân hàng. Gửi hồ sơ xin nhập học sang Pháp. Nộp hồ sơ xin Visa cho ĐSQ/TLSQ Pháp. Tất cả nhưng điều trên công ty sẽ cùng bạn tìm hiểu và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Phụ huynh và học sinh sinh viên quan tâm đến du học Pháp, liên hệ với Việt Pháp Á Âu để  được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

 

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Website: vietphapaau.com

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

ĐC: P1702 Tòa nhà A1, Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258