0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Dự bị tiếng tại Nantes

HỌC DỰ BỊ TIẾNG PHÁP TẠI NANTES

Trong bài viết dưới đây, Việt Pháp Á Âu xin được gửi tới quý phụ huynh và học sinh một trong những trường tiếng chất lượng nhất thành phố này.

I. Giới thiệu về Institut de français langue étrangère (i-FLE) – Université de Nantes

Trung tâm giảng dạy ngoại ngữ bậc Đại học (Service Universitaire des langues) thuộc Đại học công lập Nantes là một cơ sở mới được ra đời với mục tiêu xác định và triển khai việc dạy và học ngoại ngữ tại Đại học Nantes. Trung tâm đã sáp nhập với Viện ngoại ngữ tiếng Pháp – Institut de français langue étrangère (i-FLE) và cho tới nay, đây là một cơ sở giảng dạy cung cấp những khóa học tiếng Pháp chất lượng đạt tiêu chuẩn Qualité FLE cho sinh viên quốc tế.

Học dự bị tiếng tại Nantes – trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ độc nhất (Ảnh: Việt Pháp Á Âu)

Trung tâm khai giảng các khóa học từ luyện thi chứng chỉ DELF-DALF, TCF, lớp học buổi tối, khóa học hè cho học viên ở mọi trình độ tiếng. Không còn là những giờ học lý thuyết khô khan, mỗi lớp học là một luồng gió mới, được chính đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết của trung tâm khuấy động nhưng vẫn đảm bảo lộ trình và đầu ra cho từng sinh viên. Đến với thành phố Nantes và Trung tâm tiếng i-FLE, bạn không chỉ được sống trong không gian Pháp ngữ năng động mà còn học hỏi thêm về văn hóa Pháp, lối sống tại Pháp thông qua những giờ học thú vị.

Xem thêm các trường dự bị tiếng khác: 

>>> Học dự bị tiếng Pháp tại Lorraine

>>> Học dự bị tiếng tại trường Bordeaux Montaigne

II. Nội dung chương trình đào tạo

Trường Đại học Nantes và trung tâm ngôn ngữ i-FLE tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế tham gia khóa học dự bị tiếng được tổ chức theo kỳ, 2 kỳ một năm. Sau khóa học, sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ tiếng Pháp của đại học Nantes (Diplôme universitaire d’études francaises – DUEF)

Université de Nantes – Học ngôn ngữ và văn hóa trong môi trường đa quốc gia (Ảnh: Việt Pháp Á Âu)

– Thời lượng học/kỳ : 12 tuần/học kỳ và 18 giờ học/tuần (tương đương 216 giờ)

– Sinh viên được test trình độ đầu vào để được xếp lớp học phù hợp nhất trong tuần trước khi nhập học.

– Sinh viên phải trải qua kỳ thi cuối kỳ và được cấp chứng chỉ Đại học ngoại ngữ Pháp (Diplôme d’Université en Français Langue Étrangère)

– Bên cạnh các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, sinh viên sẽ được bố trí thêm giờ học ngữ pháp – từ vựng. Chương trình đào tạo còn chú trọng vào cải thiện phát âm, thực hành nói và viết, cuối cùng là phương pháp học tiếng Pháp và các giờ học về văn hóa.

III.  Điều kiện đăng ký

– Học phí : 1400 euros (trả trước 300 euros) cho 1 học kỳ

2800 euros (trả trước 300 euros) cho hai học kỳ

– Chí phí nhà ở đóng góp cho CROUS (Trung tâm quản lý và chăm sóc đời sống sinh viên) : 90 euros

– Điều kiện nhập học :

+ Tốt nghiệp THPT

+ Đủ 18 tuổi

+ Bản photo các loại giấy tờ cần thiết : Bằng tốt nghiệp THPT (kèm bản dịch công chứng bằng tiếng Pháp), giấy khai sinh (kèm bản dịch được chứng thực bởi một cơ quan chính thức hoặc được xác nhận bởi dịch giả) hoặc hộ chiếu ; CV và thư trình bày động lực bằng tiếng Pháp/Anh/Tây Ban Nha.

học dự bị tiếng tại nantes, pháp

Dự bị tiếng tại Nantes – Lựa chọn để thành công (Ảnh: Việt Pháp Á Âu)

Gia hạn visa

Sau khóa học dự bị, học sinh có thể học trực tiếp tại trường hoặc đăng kí vào 1 trường Đại học công lập tại Pháp. Mọi thủ tục đăng kí học và gia hạn visa đều làm trực tiếp tại Pháp (Préfecture) mà hoàn toàn không cần quay về Việt Nam để làm hồ sơ theo quy trình Campus France và Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Pháp và được tư vấn tốt nhất về các trường dự bị tiếng phù hợp với nguyện vọng của bạn, xin vui lòng liên hệ :

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258