0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

Trung tâm Đào tạo Tiếng Pháp Việt Pháp Á Âu tại Hà Nội là một trung tâm uy tín về đào tạo và luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp khóa học chất lượng tốt cho học viên. Để phục vụ nhu cầu học tiếng Pháp của rất nhiều học viên, trung tâm Việt Pháp Á Âu tiếp tục mở khai giảng các khóa học tiếng Pháp hàng tháng. Cùng tìm hiểu qua một số thông tin cơ bản về các khoá học tiếng Pháp và những lợi ích khi theo học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu các bạn nhé.

Xem thêm:

3 MẸO HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
TẢI MIỄN PHÍ BỘ TRUYỆN TIẾNG PHÁP CÔ BÉ MARTINE
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

I. KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG TIẾNG PHÁP THÁNG 9/2023

1. KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG PHÁP

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp của đông đảo các bạn học viên, trong tháng này, Việt Pháp Á Âu tiếp tục tuyển sinh – khai giảng các lớp học sau:

 • Lớp tiếng Pháp trình độ A2-B1 (thường/ cấp tốc)
 • Lớp tiếng Pháp trình độ A0-A2 (thường/cấp tốc)
 • Lớp tiếng Pháp trình độ B1-B2 (thường)
 • Lớp luyện thi TCF/TEF
 • Lớp luyện thi DELF/DALF
 • Lớp luyện thi tiếng Pháp 1-1 theo nhu cầu của học viên (giao tiếp, luyện phỏng vấn, luyện thi…)
 • Lớp tiếng Pháp cho trẻ em
 • Lớp luyện thi THPT Quốc Gia

2. MÔ HÌNH LỚP HỌC VÀ HỌC PHÍ

Mô hình lớp học:

Mỗi lớp có từ 5-7 học viên. Nhằm đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra sau khóa học, nên lớp học sẽ giới hạn học viên từ 5 – 7 học viên. Điều này sẽ giúp tăng tương tác giữa học viên và giáo viên trong quá trình học tập, từ đó giúp bạn học tập chăm chỉ và tích cực hơn

Học phí :

 • Đối với lớp thường: 9.000.000 VND /1 khóa = 5 tháng – 45 buổi – 2 buổi/ tuần – 1.5h/buổi
 • Đối với lớp cấp tốc: 15.000.000 VND/1 khóa = 3 tháng – 65 buổi – 5 buổi/ tuần – 1.5h/buổi (đối với các lớp cấp tốc buổi tối : 4 buổi/tuần, 2h/buổi).
 • Đối với các lớp 1 -1 : Vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Pháp Á Âu để được tư vấn cụ thể về lộ trình học và học phí.

III. VÌ SAO VIỆT PHÁP Á ÂU LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU ĐỂ HỌC TIẾNG PHÁP ?

VIỆT PHÁP Á ÂU LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU ĐỂ HỌC TIẾNG PHÁP

Trung tâm Việt Pháp Á Âu được xem là lựa chọn đầu tiên của những người muốn học tiếng Pháp vì những điểm mạnh sau đây:

 • Đội ngũ giảng viên tại Việt Pháp Á Âu được đào tạo tại Pháp và Canada, đến từ các trường Đại học lớn như Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại Ngữ. Các giảng viên của chúng có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Pháp sẽ đồng hành, động viên và theo sát toàn bộ quá trình học tiếng Pháp.
 • Giáo trình chuẩn khung châu Âu được biên soạn và phát hành nội bộ trong trung tâm, đảm bảo cho học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng quyền lợi tra cứu và sử dụng miễn phí rất nhiều các tài liệu tiếng Pháp thú vị mà chúng tôi đã sưu tập và chọn lọc.
 • Phương pháp học và dạy tiếng Pháp hiện đại kết hợp công nghệ theo mô hình hybrid, giúp cho học viên có thể học tập từ bất kỳ đâu chỉ cần kết nối mạng. Dù học online hay tại chỗ, bạn vẫn sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp 1 cách dễ dàng, hiệu quả. Ngoài ra, các khoá học được mở thường xuyên, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ luôn tìm được một lớp học phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Đặc biệt, đối với những học viên có nhu cầu học tiếng Pháp để chuẩn bị hồ sơ du học Pháp, các chuyên viên tư vấn du học tại Việt Pháp Á Âu sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về lộ trình cũng như kế hoạch chuẩn bị du học Pháp.
 • Không nơi nào bạn có thể được nhận nhiều ưu đãi khi đăng kí học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu:
  • Học giáo trình tiếng Pháp theo khung Châu Âu MIỄN PHÍ và dễ học, dễ hiểu
  • MIỄN PHÍ truy cập vào kho tài liệu học tiếng Pháp của Việt Pháp Á Âu với cập nhật thường xuyên, không giới hạn
  • GIẢM 5% học phí cho Nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên
  • GIẢM 5% học phí cho Đăng ký 2 cấp độ tiếng Pháp liên tiếp.

IV. HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI KẾT THÚC KHOÁ HỌC

Sau khi kết thúc khoá học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu, học viên sẽ được tận hưởng một số lợi ích tuyệt vời cho việc học tập và giao tiếp bằng tiếng Pháp:

 • Trong đó, cải thiện khả năng phản xạ bằng tiếng Pháp là một trong những lợi ích quan trọng nhất mà các khoá học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu sẽ mang lại cho học viên. Học viên sẽ có thể giao tiếp một cách cơ bản và tự tin bằng tiếng Pháp, từ đó giúp cho việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng hơn.
 • Ngoài ra, nền tảng tiếng Pháp vững chắc cũng sẽ giúp cho học viên có thể tiếp tục học và đạt đến các trình độ tiếng Pháp cao hơn. Điều này cũng sẽ giúp cho học viên có thể đáp ứng nhu cầu của mình về việc học tập và làm việc trong môi trường Pháp ngữ. Các khoá học của chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị thật tốt để chinh phục các chứng chỉ, bằng tiếng Pháp chất lượng như TCF, TEF, DELF, DALF, v.v….
 • Cuối cùng, khi đã đạt được các điều kiện về tiếng Pháp (giao tiếp và sử dụng tiếng pháp cơ bản A2 khi theo học dự bị tiếng hay trình độ trung cấp B2 khi theo học các chương trình bậc đại học bằng tiếng Pháp), học viên cũng có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch du học Pháp của mình.

Xem thêm

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP TRÌNH ĐỘ A1
KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI B2

Trên đây là một số thông tin chung về các khoá học tiếng Pháp khai giảng hàng tháng của Việt Pháp Á ÂU. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về lộ trình học tiếng Pháp và đăng kí học tiếng Pháp tại trung tâm các bạn nhé. Đến với Việt Pháp Á Âu, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục thành công tiếng Pháp.

—————————————————————————————————————

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258