0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Tư vấn du học Pháp ở đâu ?

Trước khi du học Pháp bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều trước khi có thể đi. Tự hào là công ty tư vấn giáo dục hàng đầu hiện nay, Việt Pháp Á Âu luôn và đã là địa chỉ tin cậy cho nhiều bạn học sinh sinh viên và từ đây có nhiều bạn đã du học thành công. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình cũng như thủ tục du học, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất. Ngoài ra bạn còn được nghe những lời chia sẻ từ những du học sinh đã du học thành công từ công ty. 

tư vấn du học Pháp ở đâu

Tư vấn du học Pháp ở đâu?

Tư vấn du học Pháp ở đâu có lẽ là điều mà nhiều bạn thắc mắc và khó lựa chọn cũng như tin tưởng. Đến với Việt Pháp Á Âu, bạn sẽ được tư vấn miễn  phí về khóa học, chi phí học, ngôn ngữ Pháp, cũng như chương trình giảng dạy bên Pháp. Qúa trình chọn trường, chọn ngành khi du học là điều quan trọng và tiên quyết nhất để du học thành công vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ trường cũng như ngành mà mình theo học. Bước tiếp theo bạn cần chuẩn bị hồ sơ du học, thường thì bạn sẽ mất khoảng một năm để chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ này. Ngôn ngữ cũng là bước không thể thiếu và nó đặc biệt quan trọng. Trước khi có thể đi Pháp, bạn sẽ phải trải qua kì thi phỏng vấn Campus France để nhận được chứng chỉ. Việt Pháp Á Âu cũng tư vấn du học CampusFrance để giải đáp thắc mắc cho bạn. Tại công ty, có những lớp chuyên sâu đào tạo tiếng Pháp giúp bạn hòa nhập với môi trường ngôn ngữ và khám phá văn hóa Pháp từ bây giờ, bạn có thể thích nghi dần để khi sang Pháp không còn bỡ ngỡ.

tư vấn du học pháp ở đâu

Tư vấn du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

Tư vấn du học Pháp ở đâu? Việt Pháp Á Âu đã mở rộng quy mô tư vấn du học ở cả ba miền Việt Nam với mong muốn giúp được nhiều bạn du học sinh du học thành công. Miền Bắc là Hà Nội, miền Trung là Đà Nẵng, miền Nam là thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ giúp bạn tư vấn du học miễn phí, trực tiếp nhanh nhất mà còn đối với những bạn du học Pháp với công ty có học lực giỏi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngoài thủ tục, hồ sơ còn giúp bạn xin học bổng du học. Cùng bạn trải qua các kì thi như Campus France, tìm hiểu giúp bạn trường đại học, ngành nào phù hợp để đăng kí. Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục bắt buộc trước khi đăng kí thi đầu vào của trường bên Pháp. Học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tư vấn du học của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về tư vấn du học Pháp ở đâu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi  để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và mở rộng con đường tương lai với đất nước Pháp xinh đẹp.

Xem thêm bài viết hữu ích khác: Trung tâm tư vấn du học Pháp tại Hà Nội 

 

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline      : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email        : duhocvietphap@gmail.com

Website: vietphapaau.com/

FanPage   :  https://www.facebook.com/vietphapaau.edu.vn

Địa chỉ       : P1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nộ

Leave a Reply

0983 102 258