0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
học tiếng pháp online

CÁC TRANG WEB HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE HIỆU QUẢ

Mời các bạn xem thêm:
Các trang web học tiếng Pháp online hiệu quả nhất
KHOÁ HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE
3 GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE

1. LỚP TIẾNG PHÁP ONLINE TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

Tự hào là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Pháp uy tín nhất tại Hà Nội, Việt Pháp Á Âu trân trọng thông báo khai giảng Lớp tiếng Pháp online nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm.

A. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

Tại sao lại nên theo học tiếng Pháp online tại Việt Pháp Á Âu?

 • Không gian học tập thoải mái
 • Thời gian học linh hoạt
 • Học phí rẻ hơn
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại
 • Dễ dàng gửi/nhận và lưu trữ tài liệu
 • Học tập cùng giáo viên người Việt và người Pháp có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm

B. CÁC LỚP HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của người học, Việt Pháp Á Âu khai giảng đầy đủ các khóa học, phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm:

 • Lớp tiếng Pháp online cho người mới bắt đầu
 • Lớp tiếng Pháp online cấp tốc
 • Lớp tiếng Pháp online A1 – A2
 • Lớp tiếng Pháp online A2 – B1
 • Lớp tiếng Pháp online B1 – B2
 • Lớp tiếng Pháp luyện thi B2

Các khóa học thông thường sẽ kéo dài 40 buổi – 2 buổi/tuần – 1.5h/buổi. Riêng khóa học cấp tốc là 60 buổi – 5 buổi/tuần. Các bạn sẽ được học qua ứng dụng riêng. Mỗi lớp học tối đa từ 5 – 6 người nhằm đảm bảo hiệu quả và tương tác giữa giáo viên và người học.

C. ĐĂNG KÝ HỌC

Để đăng ký học, vui lòng liên hệ với Việt Pháp Á Âu. Trước khi học, các bạn sẽ được tư vấn và làm bài test trình độ để được xếp lớp phù hợp.

2. HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CÙNG DUOLINGO

Được xem là ứng dụng trực tuyến để học tiếng Pháp phổ biến nhất trên thế giới. Việc học tiếng Pháp vui nhộn và thú vị với các bài học được thiết kế như một trò chơi từ dễ đến khó. Bạn có thể học ngoại ngữ này dễ dàng mọi lúc mọi nơi có thể trên điện thoại hoặc máy tính với các nền tảng như IOS, Android, windown phone.

Cải thiện trình độ một cách nhanh chóng bởi vì một nghiên cứu đã cho thấy 34 giờ học trên Duolingo tương đương với một học kỳ tại bậc đại học.Bên cạnh đó ứng dụng này còn phù hợp với mọi lứa tuổi, dù là trẻ nhỏ vì các bài học được thiết kế rất thú vị và tạo được hứng thú cho người học. Đây thật sự là ứng dụng vừa học vừa chơi nhưng lại vô cùng hiệu quả.

3. BONJOUR DE FRANCE 

Việc học tiếng Pháp trở nên đơn giản và thú vị hơn với các trò chơi ngoài những kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp, các bài đọc hiểu…với nguồn tổng hợp này. Trang này còn trang bị cho người học kiến thức bổ ích để chuẩn bị cho kì thi DELF ở các cấp độ từ A0, A1, A2, B1, B2.

Nếu đang cần một nguồn học online ngôn ngữ này từ cơ bản đến sơ cấp, trung cấp thì website này sẽ là lựa chọn sáng suốt đấy. Các bài học được xây dựng theo chủ đề và trình độ, vì vậy bạn có thể dễ dàng học từ mới và các cấu trúc ngữ pháp theo chủ đề mà mình đang học.

Xem chi tiết : TẠI ĐÂY

4. TV5 LANGUE FRANÇAISE 

TV5MONDE là trang web học tiếng cho cả người mới bắt đầu và cung cấp những bài học chất lượng nhất với các bạn. Ngoài ra trang web này còn có các bài luyện thi TCF cho các bạn đang có ý định thi TCF.

Các bài học đa dạng phong phú, xây dựng dựa trên cấp độ của sinh viên, đó là các bài học chất lượng và hấp dẫn. Dựa trên các bạn học các bạn có thể tự đánh giá trình độ học của mình được đến đâu.

Xem chi tiết : TẠI ĐÂY

5. BBCFRENCH

BBC có một vị trí to lớn trong lĩnh vực ngôn ngữ trực tuyến. Đây là một trong những tài nguyên trực tuyến lớn nhất để học nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Pháp.

Tại trang Tiếng Pháp BBC, bạn sẽ tìm thấy các bài tập, hướng dẫn đầy đủ về tiếng Pháp một cách kĩ lưỡng.Trong trang Web này bạn sẽ tìm thấy các ví dụ minh họa để giúp bạn có thể nắm bắt các bài học nhanh hơn.

Xem chi tiết : TẠI ĐÂY

6. LEXIQUEFLE 

Là trang web dành cho những người đang muốn tìm hiểu và học từ vựng trong tiếng Pháp, trang web này cung cấp các bài học về các chủ đề như ăn uống, ăn mặc, du lịch kinh tế,… Mỗi trang từ vựng đều có hình ảnh tương ứng minh họa để giúp bạn học tiếng hiệu quả hơn.

Xem chi tiết : TẠI ĐÂY

7. FRENCHPOD101

FrenchPod101 là trang web để luyện khả năng nghe và nói tiếng Pháp. Bao gồm các video, các bài nghe từ cơ bản đến nâng cao. Bằng cách kiểm tra tiếng Pháp của bạn sau các bài học, FrenchPod101 liên tục đánh giá quá trình hoc của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo tài khoản miễn phí và sử dụng một số bài học ban đầu nhưng bạn vẫn cần phải trả hầu hết các nội dung tốt nhất chỉ có sẵn cho người đăng ký có trả tiền.

Xem chi tiết : TẠI ĐÂY

8. LE MONDE – TRANG BÁO NỔI TIẾNG VÀ UY TÍN TẠI PHÁP

Trang web này sẽ giúp các bạn rèn khả năng đọc và học được cách viết của người Pháp, bên cạnh đó trang web cũng cung cấp cho các bạn các tin tin thời sự của Pháp và quốc tế. Điều này sẽ giúp các bạn ghi nhớ nhanh hơn và kích thích não bộ của bạn trong việc học tiếng Pháp.

Xem chi tiết : TẠI ĐÂY

9. FRANÇAIS FACILE

Xem chi tiết : TẠI ĐÂY

Đây là trang web sẽ giúp các bạn cải thiện ngữ pháp của mình, trang web có đầy đủ tất cả các kiến thức ngữ pháp của tiếng Pháp. Các bạn vừa có thể vừa học lý thuyết vừa có thể luyện bài tập. Sau đó các bạn có thể tham gia các bài test thử trên trang web.

Bài viết cùng chủ đề : 

5 mẹo học tiếng Pháp hiệu quả
Chuẩn bị hành lý du học Pháp 

—————————————————————————————————————

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258