0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Khoá học tiếng Pháp trình độ A0 - A1

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP TRÌNH ĐỘ A0 – A1

Bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội chuyên về các khóa học tiếng Pháp A0 – A1, chứng chỉ tiếng Pháp? Việt Pháp Á Âu sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn với đội ngũ giáo viên người Việt và người Pháp giàu kinh nghiệm về giảng dạy và luyện thi tiếng Pháp (TCF, DELF, DALF,…)

Có rất nhiều bạn muốn bắt đầu học tiếng Pháp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, các bạn tự học nhưng khó quá cần người hướng dẫn, các bạn mất gốc tiếng Pháp…. Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, Việt Pháp Á Âu, trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội thông báo khai giảng lớp tiếng Pháp trình độ A1. Đây là bước đệm để các bạn có thể tham gia thi chứng chỉ tiếng Pháp trình độ A1 (TCF, DELF) và tạo nền móng vững chắc cho quá trình học tiếng Pháp sau này. 

Thông tin về khóa học:

1. Đối tượng:

– Người chưa biết tiếng Pháp

– Người mất gốc tiếng Pháp

– Người muốn học tiếng Pháp để đi làm hoặc thi chứng chỉ và bằng tiếng Pháp

– Người đã từng tự học hay học tại nhiều nơi nhưng không hiệu quả.

Khóa học của Việt Pháp Á Âu sẽ giúp các bạn khám phá tiếng Pháp một cách tự nhiên và dễ dàng.

2. Thời gian học:

Lớp học có thời gian linh hoạt theo khung giờ của học viên. Khóa học tiếng Pháp A1 kéo dài trong khoảng 3 tháng đối với lớp cấp tốc (1,5h/buổi x 65 buổi)5 tháng đối với lớp thường (1.5h/buổi x 45 buổi) với lịch học đa dạng và linh hoạt trong tuần. Mỗi buổi học 1h30 phút, là khung thời gian hợp lý nhất vừa đảm bảo tiến độ kiến thức cũng như khả năng tập trung, tư duy sáng tạo của học viên. 

3. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chất lượng là những giảng viên cao cấp tại các trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội như Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, Đại học Hà Nội và hơn nữa là những giáo viên bản xứ Pháp có nhiều năm kinh nghiệm dạy học.

Đến với Việt Pháp Á Âu, học viên được hướng dẫn học tập một cách bài bản và hiệu quả nhất. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ từ 4-6 học viên. Điều này đảm bảo tính tương tác cao giữa người dạy và người học. Giáo viên có thể quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, nhờ đó mà chất lượng học tập cũng được nâng cao. Nói cách khác, quá trình học tập của mỗi học viên đều được quản lý sát sao, đảm bảo học viên đạt được trình độ mong muốn.

4. Giáo trình và tài liệu học tập

Giáo trình Le Nouveau taxi 1 và các tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền.

Các tài liệu này sẽ được gửi tới bạn hoàn toàn miễn phí ngay khi bạn đăng kí khóa học.

5. Mục tiêu- lộ trình khóa học:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được trình độ A1 theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu về ngôn ngữ. Với trình độ A1, đây là trình độ sơ cấp nhằm mục đích khám phá ngôn ngữ Pháp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Pháp ở mức cơ bản. Bước đi đầu tiên này giúp bạn khám phá thứ ngôn ngữ mới, tạo nền tảng vững chắc cho con đường học tiếng Pháp lâu dài về sau. Trong khóa học, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Tại Việt Pháp Á  Âu, chúng tôi đề cao phương pháp dạy học phản xạ ngôn ngữ của người học. Đặc biệt là rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu học tiếng Pháp.

Sau khi khóa học tiếng Pháp cơ bản kết thúc, theo Khung tham chiếu chung Châu Âu, Việt Pháp Á Âu cam kết bạn sẽ có khả năng làm chủ các kỹ năng ngôn ngữ sau đây:

​* Có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt quen thuộc hàng ngày cũng như các mẫu câu đơn giản.

* Tự giới thiệu bản thân hoặc giới thiệu một ai đó với các thông tin cá nhân và biết đặt các câu hỏi liên quan về nơi ở, các mối quan hệ, những vấn đề liên quan đến bản thân… và cũng có thể trả lời các câu hỏi tương tự.

* Thuộc và sử dụng tốt lượng từ vựng cơ bản về: các con số, màu sắc, ngoại hình, tính cách, …

* Hiểu những gì bạn nghe thấy trong các tình huống giao tiếp đơn giản và cơ bản như: đi mua sắm, trong nhà hàng, thông báo công cộng và các cuộc trò chuyện ngắn.

* Có thể hỏi ngày, giờ, vị trí, phương hướng, giá cả,…

* Có thể giao tiếp một cách đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và rõ ràng, có thái độ hợp tác trong quá trình hội thoại

*Nắm được các ngữ Pháp tiếng Pháp cơ bản như các chia động từ các thì thường gặp trong tiếng Pháp, cách phân biệt giống trong tiếng Pháp, cách sử dụng mạo từ, phó từ, giới từ, tính từ chỉ định, tính từ sở hữu…

6. Đăng ký khóa học A1 tại Việt Pháp Á Âu:

Cách thức đăng kí:

Liên hệ fanpage Việt Pháp Á Âu để được các chuyên viên tư vấn về lịch học cụ thể

Bước 1: Điền thông tin đăng kí lớp học: https://forms.gle/eR3AvPYfi9Y8VPB37

Bước 2: Hoàn thành đóng học phí ( trực tiếp hoặc qua số tài khoản của Trung tâm)

Bước 3: Sau khi hoàn thành học phí, Trung tâm sẽ xác nhận và gửi bạn giáo trình cũng như cách thức vào lớp

Ưu đãi 

* Miễn phí giáo trình

* Giảm 5% học phí cho nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên.

* Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp* Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa Thực hành tiếng do Việt Pháp Á Âu tổ chức. Bạn có thể tham khảo các hoạt động Hanoi, On y va !

———————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp ngành , các điều kiện du học Pháp, xin học bổng du học Pháp  và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258