0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
luyện thi thptqg

KHÓA LUYỆN THI THPT QG MÔN TIẾNG PHÁP

[Việt Pháp Á Âu]-  Bạn là học sinh lớp 12 đang muốn ôn luyện gấp rút để chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG đặc biệt quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, Việt Pháp Á Âu – trung tâm tiếng Pháp uy tín số 1 tại Hà Nội thông báo khai giảng lớp tiếng Pháp luyện thi THPTQG Cấp Tốc, mục tiêu 9+ môn tiếng Pháp.

Kỳ thi THPTQG là một bước cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể bước chân vào các trường Đại học TOP đầu tại Việt Nam chuyên ngành tiếng Pháp. Bài thi này đòi hỏi thí sinh nắm chắc ngữ pháp tiếng Pháp cũng như đọc hiểu để đạt được điểm cao. Chính vì vậy, một lộ trình ôn tập hiệu quả rất quan trọng để bạn đạt được kết quả mong muốn.

Thông tin về khóa học:

1. Đối tượng:

– Học sinh lớp 11,12 đã có nền tảng kiến thức cơ bản hoặc đã theo học khóa tiếng pháp A2 tại Việt Pháp Á Âu, có nhu cầu luyện thi THPT QG

2. Thời gian học:

Khóa học cấp tốc 3 tháng (65 buổi tương đương 98 giờ) đạt 9+ tiếng Pháp với lịch học đa dạng và linh hoạt trong tuần. Mỗi buổi học 1h30 phút, là khung thời gian hợp lý nhất vừa đảm bảo tiến độ kiến thức cũng như khả năng tập trung, tư duy của học viên. 

3. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chất lượng là những giảng viên cao cấp tại các trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội như Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, Đại học Hà Nội và hơn nữa là những giáo viên bản xứ Pháp có nhiều năm kinh nghiệm dạy học.  Chúng tôi cam kết các lớp học mang lại hiệu quả thiết thực cho học viên để có đủ kiến thức và kỹ năng làm bài thi THPT QG đạt kết qả cao nhất.

Đến với Việt Pháp Á Âu, học viên được hướng dẫn học tập một cách bài bản và hiệu quả nhất. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ từ 6-8 học viên. Điều này đảm bảo tính tương tác cao giữa người dạy và người học. Giáo viên có thể quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, nhờ đó mà chất lượng học tập cũng được nâng cao. Nói cách khác, quá trình học tập của mỗi học viên đều được quản lý sát sao, đảm bảo học viên đạt được trình độ mong muốn.

4. Giáo trình

Giáo trình và các tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền.

Đề ôn tập bám sát tài liệu luyện thi mới nhất & các bộ đề thi của các năm gần nhất ở Việt Nam.

5. Mục tiêu khóa học:

Khóa học luyện thi THPT QG cấp tốc nhắm đến mục tiêu giúp học viên hệ thống hóa toàn bộ kiến thức ngữ pháp, kỹ năng làm bài thi, vượt mẹo, tránh bẫy một cách nhanh chóng để đạt kết quả cao nhất. 

Trong khóa học này , bạn sẽ được học với  giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm luyện thi nhiều năm và là thạc sĩ chuyên ngành giáo dục tại Pháp. Các giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn ôn luyện, làm thử các đề thi THPT QG, cách làm bài đạt điểm cao, phân tích các dạng câu hỏi và chủ đề thường gặp trong đề thi và hướng dẫn cách trả lời. Đặc biệt, học viên còn được trang bị những bí kíp, những kỹ năng làm bài thi hiệu quả để đạt điểm tối ưu.

Lộ trình tham gia khóa học 

Giai đoạn 1:

Củng cố kiến thức:

  • Củng cố lại nền tảng kiến thức ngữ pháp bởi vì phần thi cấu trúc ngữ Pháp là phần thi gỡ điểm quan trọng nhất của học viên
  • Các từ vựng thường gặp trong đề thi THPTQG

Giai đoạn 2:

Luyện giải đề

  • Hướng dẫn cấu trúc đề thi và các phần trọng tâm phụ thuộc vào trình độ mà học viên nhắm đến dựa trên đề thi thực tế.
  • Luyện giải các đề thi THPTQG.

6. Điều kiện tham gia khóa học:

  • Đã có kiến thức tiếng Pháp ở mức cơ bản để có thể hiểu và bắt đầu ôn tập cho kỳ thi
  • Sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ các buổi học trên lớp, đi học đúng giờ.
  • Làm bài tập được giáo viên giao đầy đủ. Tích cực dành thời gian ôn tập, làm bài tập củng cố kiến thức ngữ pháp, tăng vốn từ vựng, luyện viết theo yêu cầu của giảng viên, trợ giảng, admin.
  • Tinh thần học tập nghiêm túc, chủ động, tích cực và kiên trì là yêu cầu bắt buộc khi bạn tham gia Khóa luyện thi THPTQG cấp tốc để đạt hiệu mong muốn. 

Ưu đãi 

* Free toàn bộ tài liệu luyện thi

* Ưu đãi học phí cho nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên.

* Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa Thực hành tiếng do Việt Pháp Á Âu tổ chức. Bạn có thể tham khảo các hoạt động Hanoi, On y va !

Cách thức đăng kí:

Liên hệ fanpage Việt Pháp Á Âu để được các chuyên viên tư vấn về lịch học cụ thể

Bước 1: Điền thông tin đăng kí lớp học.

Bước 2: Hoàn thành đóng học phí ( trực tiếp hoặc qua số tài khoản của Trung tâm).

Bước 3: Sau khi hoàn thành học phí, Trung tâm sẽ xác nhận và gửi bạn giáo trình cũng như cách thức vào lớp

LƯU Ý: Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài test đầu vào để xếp lớp. Thời gian kiểm tra vào các ngày từ thứ 2 – thứ 6. Trước khi tới làm bài, học viên điện thoại tới số 0462. 87 57 07 hoặc 0983 20 22 58 đặt lịch trước.

———————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp ngành , các điều kiện du học Pháp, xin học bổng du học Pháp  và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

Vlqf_oFZnQRYkV-CGeq6BxSBYs9lM6Q5XQIBsw8EU84Qr8gDw3xY9vhpoGJb0BPl0Ib1rb1G1hU5Uuc4FlXM9Vv3fYyLyY61DoOvcRR0MDd0K6PvpXbj2hceUHs1.png

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 Response

Leave a Reply

0983 102 258