0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Khoá học tiếng Pháp A2

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CƠ BẢN – TRÌNH ĐỘ A2

[Việt Pháp Á Âu]- Bạn muốn học tiếng Pháp trình độ A2 và thi chứng chỉ TCF hoặc DELF để chuẩn bị đi du học. Bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội chuyên về các khóa học tiếng Pháp và các khóa luyện thi bằng cấp, chứng chỉ tiếng Pháp A2? Hãy tham khảo khóa học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu nhé!

Chứng chỉ tiếng Pháp TCF, DELF A2 là một bằng cấp quan trọng và là điều kiện tối thiểu dành cho các bạn muốn du học Pháp bậc Dự bị tiếng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp trình độ A2 của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, Việt Pháp Á Âu, trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội thông báo khai giảng lớp tiếng Pháp trình độ A2. Đây là bước đệm để các bạn có thể tham gia thi chứng chỉ tiếng Pháp trình độ A1 (TCF, DELF) và tạo nền móng vững chắc cho quá trình học tiếng Pháp lên cao sau này. 

Thông tin về khóa học:

1. Đối tượng:

– Người đã biết tiếng Pháp trình độ cơ bản (A1)

– Người muốn học tiếng Pháp để đi làm hoặc thi chứng chỉ và bằng tiếng Pháp

– Người đã từng tự học hay học tại nhiều nơi nhưng không hiệu quả.

Khóa học của Việt Pháp Á Âu sẽ giúp các bạn khám phá tiếng Pháp một cách tự nhiên và dễ dàng.

2. Thời gian học:

Lớp học có thời gian linh hoạt theo khung giờ của học viên. Khóa học tiếng Pháp A2 kéo dài trong khoảng 3 tháng đối với lớp cấp tốc (1,5h/buổi x 65 buổi)5 tháng đối với lớp thường (1.5h/buổi x 45 buổi) với lịch học đa dạng và linh hoạt trong tuần. Mỗi buổi học 1h30 phút, là khung thời gian hợp lý nhất vừa đảm bảo tiến độ kiến thức cũng như khả năng tập trung, tư duy sáng tạo của học viên. 

3. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chất lượng là những giảng viên cao cấp tại các trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội như Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, Đại học Hà Nội và hơn nữa là những giáo viên bản xứ Pháp có nhiều năm kinh nghiệm dạy học.

Đến với Việt Pháp Á Âu, học viên được hướng dẫn học tập một cách bài bản và hiệu quả nhất. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ từ 6-8 học viên. Điều này đảm bảo tính tương tác cao giữa người dạy và người học cũng như ghép cặp giao tiếp với nhau. Với nhóm học viên nhỏ, giáo viên có thể quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, nhờ đó mà chất lượng học tập cũng được nâng cao. Nói cách khác, quá trình học tập của mỗi học viên đều được quản lý sát sao, đảm bảo học viên đạt được trình độ mong muốn.

4. Giáo trình

Giáo trình Le Nouveau Taxi  và các tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền

5. Mục tiêu khóa học:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được trình độ A2 theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu về ngôn ngữ. Với trình độ A2, đây là trình độ sơ cấp 2,chuẩn bị cho giai đoạn trung cấp B1, khi đạt trình độ A2, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Pháp ở mức cơ bản và đủ điều kiện tối thiểu để Du học Pháp. Giai đoạn này giúp bạn khám phá thứ ngôn ngữ mới, tạo nền tảng vững chắc cho con đường học tiếng Pháp lâu dài về sau. Trong khóa học, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tại Việt Pháp Á  Âu, chúng tôi đề cao phương pháp dạy học phản xạ ngôn ngữ của người học. Đặc biệt là rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu học tiếng Pháp.

Sau khi khóa học tiếng Pháp A2, theo Khung tham chiếu chung Châu Âu, Việt Pháp Á Âu cam kết bạn sẽ có khả năng làm chủ các kỹ năng ngôn ngữ sau đây:

​* Có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt quen thuộc hàng ngày cũng như các mẫu câu đơn giản.

* Thuộc và sử dụng tốt lượng từ vựng cơ bản về: 

* Hiểu và nói được các tình huống giao tiếp cơ bản như: giới thiệu bản thân, đi du lịch, thuê nhà, miêu tả sở thích cá nhân, các chủ đề thảo luận về xã hội ở mức độ dễ  

* Có thể giao tiếp một cách đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và rõ ràng, có thái độ hợp tác trong quá trình hội thoại.

* Phần ngữ pháp: nắm vững cách chia động từ nhóm 2 và nhóm 3, thì quá khứ kép passé composé, l’imparfait, thì tương lai đơn, tương lai gần, câu so sánh, các từ nối,đại từ chỉ định, đại từ sở hữu, giới từ, tính từ sở hữu…

Kết thúc khóa học, bạn có thể tham dự kỳ thi TCF hoặc DELF A2 theo khung tham chiếu Châu Âu để chuẩn bị hồ sơ du học dự bị tiếng nếu có nhu cầu. Việt Pháp Á Âu cam kết đầu ra nếu bạn tham gia đầy đủ tất cả các buổi học theo đúng lộ trình của Trung tâm. Nếu chưa có nhu cầu đi du học luôn, bạn có thể tiếp tục theo học Khóa tiếng Pháp trình độ B1.     

Ưu đãi 

* Miễn phí giáo trình

* Giảm 5% học phí cho nhóm học viên đăng ký từ 3 người trở lên.

* Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp

* Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa Thực hành tiếng do Việt Pháp Á Âu tổ chức. Bạn có thể tham khảo các hoạt động Hanoi, On y va !

Cách thức đăng kí:

Liên hệ fanpage Việt Pháp Á Âu để được các chuyên viên tư vấn về lịch học cụ thể

Bước 1: Điền thông tin đăng kí lớp học

Bước 2: Hoàn thành đóng học phí ( trực tiếp tại trung tâm hoặc qua số tài khoản của Trung tâm)

Bước 3: Sau khi hoàn thành học phí, Trung tâm sẽ xác nhận và gửi bạn giáo trình cũng như cách thức vào lớp

———————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp ngành , các điều kiện du học Pháp, xin học bổng du học Pháp  và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258