0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
TỔNG HỢP SÁCH ÔN DELF TRÌNH ĐỘ A1-B1

TỔNG HỢP SÁCH ÔN DELF TRÌNH ĐỘ A1-B1

(Việt Pháp Á Âu) – Làm cách nào để người mới học tiếng Pháp định hướng cho bản thân một phương pháp học phù hợp, để có thể tìm thấy những nguồn sách tiếng Pháp hiệu quả, bám sát cấu trúc đề thi ? Nắm bắt được tâm lý của nhiều học viên có nhu cầu học tiếng pháp, Việt Pháp Á Âu – Trung tâm tiếng pháp tốt và uy tín tại Hà Nội xin giới thiệu cẩm nang tổng hợp tài liệu, giáo trình cơ bản từ sơ cấp đến trung cấp trình độ A1, A2, B1 phục vụ ôn luyện chứng chỉ bằng cấp tiếp pháp theo chuẩn Châu Âu DELF.

Bằng tiếng Delf là gì?

Xem thêm: TUYỂN TẬP 101 ĐỀ THI DELF/DALF A1.1 – A1 – A2 – B1 – B2 

DELF hay Diplôme d’Etudes en Langue Française là tấm bằng tiếng Pháp, dành cho những người không sử dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ chính. Được bộ giáo dục và đào tạo Pháp chứng nhận. Bài thi Delf gồm 4 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đây là bài thi theo khung tham chiếu Châu Âu đánh giá năng lực của người học tiếng Pháp.

Tổng hợp giáo trình ôn thi Delf A1, 2 – B1

Việt Pháp Á Âu gửi tới bạn file tổng hợp tài liệu những bộ sách hay và phổ biến ôn luyện thi  tiếng pháp Delf từ trình độ A1 đến B1 theo từng kỹ năng, giúp bạn trong quá trình học tiếng Pháp để chinh phục tiếng Pháp và giấc mơ du học Pháp.

Xem thêm:

Ôn luyện kỹ năng nghe – nói (Compréhension orale) 

Compréhension orale 1 Compréhension orale 2 Compréhension orale 3
Tại đây Tại đây Tại đây

Bộ sách luyện kỹ năng nghe hiểu giúp mỗi chúng ta có thể luyện nghe hàng ngày, nâng cao khả năng nghe. Bộ sách luyện nghe gồm 3 cuốn sắp xếp tương ứng theo từng trình độ: A1+A2, B1, B1+B2.

Các bài nghe được viết theo chủ đề với độ khó tăng dần. Ngoài phần nghe, sách còn cung cấp thêm kiến thức ngữ pháp, từ vựng liên quan đến bài nghe giúp bạn không chỉ luyện tập được kĩ năng nghe bạn còn có thể mở rộng vốn từ, tăng khả năng đọc hiểu.

Trong quá trình nghe những bài nghe, hội thoại tiếng Pháp, bạn có thể tận dụng trau dồi kỹ năng nói của bản thân. Mỗi lần nghe xong hội thoại, các bạn hãy luyện đọc lại theo lời thoại, đồng thời tự xây dựng lại đoạn hội thoại theo ngôn từ của bản thân. Chăm chỉ luyện tập đều đặn chắc kỹ năng nghe nói của các bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Ôn luyện kỹ năng đọc hiểu (Compréhension écrite)

Le nouveau taxi 1 Le nouveau taxi 2 Le nouveau taxi 3
Tại đây Tại đây Tai đây

Cuốn giáo trình tiếng Pháp cơ bản Le nouveau taxi cho những bạn tự học tiếng pháp ở trình độ sơ cấp, trình độ tiếng pháp bắt đầu theo phương pháp hướng dễ hiểu, cung cấp những kiến thức nền tảng giúp ta tự học tiếng Pháp hiệu quả. Với giáo trình này học viên có thể trau dồi khả năng giao tiếp, viết và nói, đọc hiểu, nghe hiểu đến diễn đạt, thông qua các bài tập giao tiếp. Người học hoàn toàn chủ động khi tiếp thu bài giảng thông qua từng phần được chia rất rõ ràng. Các chủ đề được đề cập trong giáo trình bám sát thực vấn đề về xã hội Pháp và cộng đồng nói tiếng Pháp, giúp người học tiếp cận với văn hoá ứng xử và cách sống Pháp, điều này là rất quan trọng trong bất cứ quá trình giao tiếp nào.

Sách học trên lớp

 tại đây

    Sách bài tập

tại đây

Audio

       tại đây

Lời giải

        tại đây

Giáo trình Alter Ego A1 hướng dẫn theo phương pháp mới và hiện đại nhất dành cho nhiều đối tượng  cho thanh thiếu niên và người lớn. Với giáo trình này học viên có thể trau dồi khả năng giao tiếp, viết và nói, đọc hiểu, nghe hiểu đến diễn đạt, thông qua các bài tập giao tiếp. Người học hoàn toàn chủ động khi tiếp thu bài giảng, dần dần nâng các kỹ năng quan sát và suy luận để có được phương pháp học độc lập. Các chủ đề được đề cập trong giáo trình chủ yếu là về xã hội Pháp và cộng đồng nói tiếng Pháp, giúp người học tiếp cận với văn hoá ứng xử và cách sống Pháp, điều này là rất quan trọng trong bất cứ quá trình giao tiếp nào. Với giáo trình Alter Ego, người học được học về ngôn ngữ, nhưng quan trọng nhất vẫn là giao tiếp. Các bài học rất phong phú và gần gũi với cuộc sống thường nhật.

Ôn luyện kỹ năng viết

Expression écrite 1 Expression écrite 2 Expression écrite 3 Expression écrite 4
Tại đây Tại đây Tại đây Tại đây

Bộ sách Expression Ecrite: Mỗi cuốn dạy viết về một số chủ đề thông dụng, mỗi chủ đề có 3 bài nhỏ, mỗi bài nhỏ có 1 phần đọc hiểu quan sát (Observez), 1 phần kiến thức ngôn ngữ (Lexique, Grammaire, Orthographe) và 1 phần bài tập ứng dụng. Theo từng phần nhỏ của cuốn sách, bạn có thể mường tượng được motif viết bài để áp dụng trong bài viết.

Những cuốn sách bám sát cấu trúc đề thi Delf

BỘ SÁCH LE DELF 100% RÉUSSITE 

Le Delf A1 Le Delf A2 Le Delf B1 Le Delf B2
Tại đây Tại đây Tại đây Tại đây

BỘ SÁCH ABC DELF 

ABC DELF A1 ABC DELF A2 ABC DELF B1
Tại đây Tại đây Tại đây

BỘ SÁCH JE PARLE FRANÇAIS A1-C2 – TEGOS 

JE PARLE FRANÇAIS
JE PARLE FRANÇAIS

Bộ sách luyện thi JE PARLE FRANÇAIS trình độ từ trình độ A1 đến C2 của nhà xuất bản TEGOS là một tài liệu vô cùng hiệu quả để chuẩn bị cho kì thi DELF/DALF. Nội dung của sách bao gồm 14 bộ đề với cấu trúc sát với đề thi thật hiện hành sẽ giúp cho người học được trải nghiệm thực tế tốt nhất. Các phần luyện thi được phân rõ theo 4 kĩ năng cơ bản:
– Đọc hiểu
– Nghe hiểu
– Kĩ năng diễn đạt nói
– Kĩ năng diễn đạt viết

Đề cập đến các chủ đề HOT hiện nay, đem đến cho học viên không chỉ những kĩ năng cần thiết để làm bài thi mà còn trang bị những kiến thức xã hội bao quát và cập nhật.

Tải sách JE PARLE FRANÇAIS trình độ A1-C2 tại đây:

Trình độ A1-A2 Trình độ B1 Trình độ B2  Trình độ C1-C2 
A1: Tại đây

A2: Tại đây

Tại đây Tại đây C1: Tại đây

C2: Tại đây

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258