0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
tiếng pháp B2

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP TRÌNH ĐỘ B2

Bạn muốn học tiếng Pháp trình độ trung cấp, thi lấy bằng DELF/ TCF B2 để được phủ điểm, ưu tiên điểm cộng vào trường Đại học, đi du học, nộp chứng chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa quốc tế và đang tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng? Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, Việt Pháp Á Âu là  trung tâm tiếng Pháp uy tín số 1 tại Hà Nội thông báo khai giảng lớp tiếng Pháp trình độ B2. Đây là bước đệm để các bạn có thể tham gia thi chứng chỉ tiếng Pháp trình độ B2 (TCF, DELF) và tạo nền móng vững chắc cho quá trình học tiếng Pháp lên cao hơn nữa . 

Thông tin về khóa học:

1. Đối tượng:

– Người đã có bằng tiếng Pháp B1 hoặc đã theo học khóa tiếng pháp B1 tại Việt Pháp Á Âu. 

– Người đã học tiếng Pháp từ 6 tháng trở lên và muốn học lên trình độ B2

– Người muốn thi lấy bằng tiếng Pháp DELF/TCF B2

– Người muốn học tiếng Pháp để du học Pháp chương trình Cử nhân, Thạc sĩ tại Pháp.  

– Người đã từng tự học hay học tại nhiều nơi nhưng không hiệu quả.

2. Thời gian học:

Lớp học có thời gian linh hoạt theo khung giờ của học viên. Khóa học 65 buổi với lịch học đa dạng và linh hoạt trong tuần. Mỗi buổi học 1h30 phút, là khung thời gian hợp lý nhất vừa đảm bảo tiến độ kiến thức cũng như khả năng tập trung, tư duy sáng tạo của học viên. 

3. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chất lượng là những giảng viên cao cấp tại các trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội như Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, Đại học Hà Nội và hơn nữa là những giáo viên bản xứ Pháp có nhiều năm kinh nghiệm dạy học.  Chúng tôi cam kết các lớp học mang lại hiệu quả thiết thực cho học viên để có đủ kiến thức và kỹ năng trong tiếng Pháp để đi du học các nước nói tiếng Pháp. Phương châm của chúng tôi là học không chỉ để thi lấy chứng chỉ mà quan để sử dụng được tiếng Pháp thành thạo.

Đến với Việt Pháp Á Âu, học viên được hướng dẫn học tập một cách bài bản và hiệu quả nhất. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ từ 6 học viên. Điều này đảm bảo tính tương tác cao giữa người dạy và người học. Giáo viên có thể quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, nhờ đó mà chất lượng học tập cũng được nâng cao. Nói cách khác, quá trình học tập của mỗi học viên đều được quản lý sát sao, đảm bảo học viên đạt được trình độ mong muốn.

4. Giáo trình

Giáo trình và các tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền.

5. Mục tiêu khóa học:

Sau khi kết thúc khóa học, Việt Pháp Á Âu bạn sẽ đạt được những gì ?

Đến với khóa học, học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo trình độ B2 của Khung tham chiếu chung Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ (CECR). Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc luyện thi DELF B2, Việt Pháp Á Âu là một trong những trung tâm luyện thi DELF B2 uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn tâm huyết trong từng bài giảng của mình, đảm bảo đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho người học. Không chỉ giúp đạt mục tiêu có bằng B2, khóa học còn cung cấp cho người học trọn vẹn kiến thức và kỹ năng tiếng Pháp. Phương châm của chúng tôi là học không chỉ để thi mà để sử dụng được tiếng Pháp thành thạo, trong đời sống cũng như trong công việc và học tập.

Trình độ B2 tương đương với trình độ trung cấp 2. Trình độ này có một khoảng cách rất xa so với cấp độ B1 nên sẽ yêu cầu sự cố gắng và nỗ lực từ phía học sinh và phuong pháp giảng dạy tốt từ phía giáo viên .

Sau khi khóa tiếng Pháp luyện thi DELF B2 kết thúc, học viên sẽ :

– Có thể ý thức được các quan điểm của mình và bảo vệ các quan điểm này trong suốt cuộc thảo luận bằng cách đưa ra những giải thích phù hợp, những luận điểm và bình luận; phát triển nhận định về một chủ đề bằng cách lần lượt nêu lên các điểm mạnh và điểm yếu của những quan điểm khác nhau;

– Xây dựng lập luận một cách logic; phát triển luận điểm bằng cách bảo vệ quan điểm của mình và liên tục bác bỏ quan điểm khác; trình bày vấn đề để cho thấy rõ đối tác trong thảo luận phải nhượng bộ; nghi ngờ nguyên nhân, hệ quả, các tình huống giả định; nắm phần chủ động trong các tranh luận không chính thức hoặc trong tình huống quen thuộc, có bình luận và diễn đạt một cách rõ ràng quan điểm của mình, đánh giá các phương án, nêu giả định và tìm ra câu trả lời cho các giả định đó.

– Có khả năng tự xoay sở tốt hơn trong các tình huống hội thoại ngoài xã hội, ví dụ: nói một cách tự nhiên, thoải mái và hiệu quả; hiểu cụ thể những gì người khác nói bằng ngôn ngữ chuẩn thông thường dẫu trong môi trường bị ồn; chủ động phát biểu, phát biểu khi muốn và kết thúc hội thoại khi cần thiết, dẫu đôi lúc không được tinh tế; sử dụng các câu chuẩn để kéo dài thời gian và duy trì lời thoại trong khi chuẩn bị những điều muốn nói;

– Tham gia một cách tự nhiên và kịp thời làm cho các trao đổi với người bản xứ dễ dàng và không gây trở ngại đến người này hoặc người khác trong hội thoại; sử dụng ngôn ngữ hài hòa với sự thay đổi ngữ nghĩa, văn phong và các điểm nhấn thường xuất hiện trong hội thoại; duy trì liên hệ với người bản ngữ không khiến họ cảm thấy buồn cười hoặc khó chịu khi không mong muốn hoặc không khiến họ phải hành xử khác với những gì họ có thể làm với một người bản ngữ.

Ưu đãi 

* Miễn phí giáo trình

* Giảm 5% học phí cho nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên.

* Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp

* Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa Thực hành tiếng do Việt Pháp Á Âu tổ chức. Bạn có thể tham khảo các hoạt động Hanoi, On y va !

Cách thức đăng kí:

Liên hệ fanpage Việt Pháp Á Âu để được các chuyên viên tư vấn về lịch học cụ thể

Bước 1: Điền thông tin đăng kí lớp học: https://forms.gle/eR3AvPYfi9Y8VPB37

Bước 2: Hoàn thành đóng học phí ( trực tiếp hoặc qua số tài khoản của Trung tâm)

Bước 3: Sau khi hoàn thành học phí, Trung tâm sẽ xác nhận và gửi bạn giáo trình cũng như cách thức vào lớp

LƯU Ý: Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài test đầu vào để xếp lớp. Thời gian kiểm tra vào các ngày từ thứ 2 – thứ 6. Trước khi tới làm bài, học viên điện thoại tới số 0462. 87 57 07 hoặc 0983 20 22 58 đặt lịch trước.

———————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp ngành , các điều kiện du học Pháp, xin học bổng du học Pháp  và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258