0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP DÀNH CHO TRẺ EM

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP DÀNH CHO TRẺ EM

Việt Pháp Á Âu – Học ngoại ngữ ngay từ nhỏ đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ như : giúp trẻ phản xạ tự nhiên và có âm giọng giống người nước ngoài hơn, tự tin hơn trong giao tiếp, kích thích trí thông minh, sáng tạo của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng đó, và để đáp ứng nhu cầu cho con theo học tiếng Pháp của đông đảo phụ huynh hiện nay, các khóa học tiếng Pháp được thiết kế riêng cho trẻ em đã được đưa vào chương trình đào tạo của VIệt Pháp Á Âu. Tiếp nối thành công của các khoá học vừa qua, Việt Pháp Á Âu xin trân trọng thông báo khai giảng lớp tiếng Pháp dành cho trẻ em vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Xem thêm: Khoá học tiếng Pháp online cho người bắt đầu 

I. 5 LÝ DO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

1. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI – CHUYÊN NGHIỆP

Với phương châm “Trải nghiệm học tập của trẻ là trên hết”, tất cả các cơ sở vật chất tại Việt Pháp Á Âu đều đảm bảo an toàn và được lắp đặt, thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ. Phương pháp giảng dạy thực nghiệm (Méthode actionnelle) – Học tiếng Pháp thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế đem đến cho các học viên nhí cơ hội được thực hành giao tiếp tiếng Pháp thường xuyên, nâng cao kiến thức về thế giới bên ngoài, các kỹ năng mềm, kích thích óc sáng tạo và gia tăng sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. 

Luôn tạo cho trẻ hứng thú, niềm vui khi học tiếng Pháp mà không coi đó là áp lực, phát triển cho trẻ đều cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) thay vì chỉ tập trung vào từ vựng và ngữ pháp, chính là điều mà trung tâm luôn đặt lên hàng đầu. 

2. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NGƯỜI PHÁP GIÀU KINH NGHIỆM

Nhằm đem đến cho các học viên nhí trải nghiệm 100% tiếng Pháp, khoá học sẽ được đội ngũ giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm của Việt Pháp Á Âu giảng dạy ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp cho trẻ tiếp thu và thực hành tiếng Pháp một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất. 

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho trẻ em, cùng với giáo án được biên soạn, chuẩn bị kỹ lưỡng, luôn đổi mới, É kíp giáo viên của Việt Pháp Á Âu luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chuyên môn và tín nhiệm gửi gắm con em mình. 

3. GIÁO TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO TRẺ

Các giáo trình hiện đại được Việt Pháp Á Âu tổng hợp và biên soạn dành riêng cho trẻ từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Bộ giáo trình 3 quyển : Zoom 1,2,3 chính là một trong những tài liệu được Việt Pháp Á Âu ưu tiên sử dụng để dạy tiếng Pháp cho các bạn nhỏ bởi tính ưu việt, thú vị trong nội dung, đa dạng về hình thức và hơn hết luôn khiến cho trẻ cảm thấy thu hút, tò mò. Đây cũng chính là bộ giáo trình được đưa vào giảng dạy tại phần lớn các trường học tại Pháp. 

Bên cạnh các giáo trình cơ bản, Việt Pháp Á Âu cũng chuẩn bị cho các em nhỏ những tài liệu thực hành bổ trợ thiết thực và thú vị như các bộ phim, bài hát, các quyển truyện ngắn bằng tiếng Pháp, v.v… 

4. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ 

Để tạo điều kiện cho trẻ thực hành tiếng một cách hiệu quả nhất “học mà chơi, chơi mà học”, các hoạt động ngoại khóa về tiếng Pháp luôn được chúng tôi ưu tiên đưa vào đan xen với các tiết học trên lớp. 

Các buổi học hát cùng câu lạc bộ, các buổi dã ngoại khám phá thế giới học từ vựng, các hoạt động kể chuyện, diễn kịch hay thậm chí các buổi tập nấu ăn theo nhóm sử dụng tiếng Pháp, là các hoạt động mà các em nhỏ sẽ được tham gia khi theo học lớp tiếng pháp dành cho trẻ em tại Việt Pháp Á Âu. Thông qua các hoạt động ngoại thú vị này, trẻ không chỉ tiếp nhận thêm các kiến thức mới về tiếng Pháp mà còn cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp và  việc nhóm hiệu quả. 

5. PHỐI HỢP CHẶT CHẼ CÙNG PHỤ HUYNH

Bộ phận quản lý đào tạo của Việt Pháp Á Âu luôn phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để tìm ra phương pháp dạy tiếng Pháp cho trẻ ngay cả khi về nhà. Ngoài ra, chúng tôi luôn thông báo, cập nhật tiến độ học tập của từng học viên cho phụ huynh, đồng hành cùng phụ huynh trong suốt quá trình học tiếng Pháp của trẻ tại trung tâm. 

II. CAM KẾT KHÓA HỌC 

Luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Việt Pháp Á Âu đảm bảo 100% học viên sau khi học xong lớp học tiếng Pháp cho trẻ em của chúng tôi đều đạt được kết quả như đã cam kết ban đầu. 

III. HỌC PHÍ VÀ LỊCH KHAI GIẢNG 

1. HỌC PHÍ

Học phí hợp lý: 300.000 vnđ (1 buổi) – Đóng tiền theo đợt : 10 buổi/1 đợt 

2. LỊCH HỌC

Lớp học tiếng Pháp dành cho trẻ em của Việt Pháp Á Âu khai giảng các tối thứ 7 hàng tuần. Lịch học dự kiến: 19h00-20h30 (Các tối thứ 7).

IV. KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC KHÁC TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU 

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI TCF CẤP TỐC
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI DELF B2

Trên đây là các thông tin chi tiết về khai giảng lớp học tiếng pháp trẻ em tại Việt Pháp Á Âu. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đăng kí khoá học cho con em mình.

—————————————————————————————————————
Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

FOOTER VPAA

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline : 0983 102 258
Email : duhocvietphap@gmail.com
Website : vietphapaau.com
FanPage : www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ :
 CS1 – Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– CS2 – Shophouse V7-A03 The Terra An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258