0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
HỌC DỰ BỊ TIẾNG TẠI ĐẠI HỌC CÔNG LẬP STRASBOURG

HỌC DỰ BỊ TIẾNG TẠI ĐẠI HỌC CÔNG LẬP STRASBOURG

(Việt Pháp Á Âu) – Tại Pháp hiên có rất nhiểu trung tâm đào tạo ngôn ngữ chất lượng, đáp ứng nhu cầu du học Pháp theo hình thức dự bị tiếng. Được mệnh danh là trái tim, linh hồn của châu Âu, trường đại học Strasbourg chính là một trường đại học công lập danh tiếng lâu đời, uy tín trên thế giới về chất lượng giảng dạy và hệ thống đào tạo phong phú với nhiều chuyên ngành khác nhau. Cùng Việt Pháp Á Âu tìm hiểu về chương trình dự bị tiếng Pháp 2022 tại trường Đại học này nhé.

1. Giới thiệu thành phố Strabourg

Strasbourg là một thành phố nằm ở phía đông bắc nước Pháp, cách thủ đô Paris khoảng 2 giờ đi TGV. Nằm gần biên giới Pháp – Đức, thành phố Strasbourg xinh xắn nổi tiếng với các kênh đào đã có lịch sử nghìn năm nay. Bởi vậy khi đặt chân đến thành phố này, bạn sẽ ấn tượng bởi vẻ đẹp cổ kính và yên bình khác với vẻ đẹp hiện đại và phồn hoa mà bạn sẽ bắt gặp ở Paris.

Có người còn ví von Strasbourg như “trái tim của Châu Âu” bởi từ thành phố này bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các quốc gia khác như Đức, Thụy Sĩ hay nước Ý hay tới những vùng ấm áp của biển Địa Trung Hải. Nếu thành phố Paris nổi tiếng bởi sự diễm lệ và hào nhoáng thì thành phố Strasbourg lại nổi tiếng với màu xanh của cây cỏ và sông nước tạo nên ấn tượng bình yên đến kỳ lạ.

Xem thêm : 

>>>Học dự bị tiếng Pháp tại trung tâm Stralang 

>>> Học dự bị tiếng Pháp tại thành phố Orléans

 

Thành phố Strasbourg là điểm đến lý tưởng cho chuyến du học của bạn 

Không chỉ nổi tiếng bởi bề dày lịch sử lâu đời và vẻ đẹp nên thơ, thành phố Strasbourg còn được biết đến với trường Đại học Strasbourg cung cấp chương trình dự bị tiếng Pháp 2022  chất lượng.

2. Nội dung khóa học dự bị tiếng Pháp

Khóa dự bị tiếng Pháp 2022 tại trường Đại học Strasbourg được tổ chức bởi Viện nghiên cứu ngôn ngữ IIEF (Institut international d’études Francais) với các hình thức đào tạo cấp bằng DU (Diplôme d’université), các khóa hè…từ trình độ A1- C2.

Thời lượng : 20 giờ/ tuần (4h/ ngày từ T2- T6)

Mục tiêu khóa học: Cải thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và kiến thức văn hóa-xã hội hướng học viên đến thi các văn bằng chứng chỉ Châu Âu.

Khóa học mùa hè được tổ chức tại viện IIEF – Đại học Strasbourg

3. Điều kiện đăng ký nhập học

+ Sinh viên đủ 18 tuổi

+ Tiếng Pháp cơ bản : A1- A2

+ Học phí theo kỳ : 1500 €/ kỳ. Phí đăng ký hồ sơ : 300  (không hoàn lại trong mọi trường hợp)

+ Học phí theo năm: 2500 € / năm.  Phí đăng ký hồ sơ : 300  (không hoàn lại trong mọi trường hợp)

+ Thời hạn đăng ký : Tháng 4 

Lưu ý : Việt Pháp Á Âu với kinh nghiệm làm hồ sơ du học Pháp nhiều năm sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ dư bị tiếng Pháp tại trường Đại học công Strasbourg hoàn chỉnh nhất 

Chi tiết xem tại đây 

4. Gia hạn visa

Sau khóa học dự bị tại Pháp , học sinh có thể đăng kí vào 1 trường Đại học công lập tại Pháp. Mọi thủ tục đăng kí học và gia hạn visa đều làm trực tiếp tại Pháp (Préfecture) mà hoàn toàn không cần quay về Việt Nam để làm hồ sơ theo quy trình Campus France và Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam.

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258