0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

Việt Pháp Á Âu – Bạn muốn bắt đầu học tiếng Pháp và đang băn khoăn không biết nên học tiếng Pháp ở đâu cho hiệu quả? Bạn đang ở nước ngoài hay ở các tỉnh, thành phố xa các trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ? Bạn không sắp xếp được thời gian học tại lớp vì nhiều lý do? Học tiếng Pháp online cùng Việt Pháp Á Âu chính là giải pháp dành cho các bạn. Với chất lượng dạy học và hiệu quả mang như khoá học trực tiếp, chương trình học được biên soạn chi tiết và độc quyền, các khóa học tiếng pháp online cho người bắt đầu tại Việt Pháp Á Âu luôn được học viên tham gia tích cực và đánh giá cao.

Mời các bạn xem thêm:

Học tiếng Pháp từ con số 0

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE 

3 GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO KHOÁ HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE 

TẠI SAO NÊN THEO KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU ?

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là sự bùng nổ của Internet và các ứng dụng, phần mềm gọi video trực tuyến như Zoom, Google Meet, hay Messenger, các khóa học tiếng Pháp online hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian học tập. Thực vậy, chỉ cần ngồi ở nhà, với máy tính hay smartphone kết nối Internet, các bạn đã có thể tham gia học tiếng pháp online với giáo viên mà không phải tốn thời gian di chuyển đến địa điểm học. Hơn nữa, chương trình học được giáo viên chuẩn bị sẵn ngay từ đầu, với lộ trình rõ ràng giúp tối ưu hoá thời gian giảng dạy, và trao đổi với học sinh. 

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Sau thời gian chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, có lẽ học online hay làm việc online đã trở thành xu hướng đối với tất cả mọi người. Chính vì thế, sau khi trở lại trạng thái “Bình thường mới”, chúng ta cũng dễ dàng thích nghi được với phương pháp học tập online vừa an toàn vừa hiệu quả. Các khóa học tiếng pháp online sẽ giúp cho học sinh vấn có thể tương tác, gặp gỡ với bạn bè và giáo viên mà không phải lo về việc đi lại bất tiện, hay các dịch bệnh vẫn còn luôn hiện hữu. 

LỊCH HỌC LINH HOẠT

Một trong những ưu điểm của các khoá học tiếng Pháp online là lịch học được thiết kế rất linh hoạt, tạo điều kiện cho học sinh có thể đăng ký những khung giờ học phù hợp nhất với bản thân, thay vì phải tuân thủ theo 1 thời khóa biểu cứng nhắc, ít có sự lựa chọn như các khóa học trực tiếp. 

CƠ HỘI TIẾP CẬN TỪ XA CHƯƠNG TRÌNH HỌC HIỆU QUẢ TẠI TRUNG TÂM TIẾNG PHÁP UY TÍN

Sự xuất hiện của các khoá học tiếng pháp online giúp cho các bạn học sinh ở nước ngoài hay các bạn ở tỉnh xa không có điều kiện đến học trực tiếp tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín, được trải nghiệm các lớp học chất lượng cao ngay tại nhà. Hơn nữa, so với các các khóa học tại chỗ, khóa học tiếng pháp online cũng có chi phí không đổi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học.

Với 4 lý do nêu trên, học tiếng Pháp online đang cho thấy được tính ưu việt và hiệu quả so với các khoá học tại chỗ, rất đáng để các bạn học sinh cân nhắc lựa chọn, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay.

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU CÓ GÌ HOT ?

Tại Việt Pháp Á Âu, chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên lên hàng đầu dù là dạy học tại chỗ hay học trực tuyến (online). Đối với các khoá học tiếng Pháp online cho người bắt đầu, Việt Pháp Á Âu tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp dạy học trực tuyến hiệu quả, chất lượng hàng đầu và học phí tốt nhất tại Việt Nam. Cụ thể bạn sẽ được những gì khi theo học khóa tiếng Pháp online cho người bắt đầu tại Việt Pháp Á Âu ?

QUY MÔ LỚP HỌC HỢP LÝ, THEO SÁT TỪNG HỌC VIÊN

Để đảm bảo tất cả các học viên theo học khóa học tiếng Pháp online đều được theo sát xuyên suốt chương trình, Việt Pháp Á Âu mở ra 2 mô hình lớp học sau :

 • Lớp học kèm riêng 1-1

 • Lớp học theo nhóm nhỏ : Tối đa 4 người 

Mỗi học viên sẽ được học trực tiếp với giảng viên người Pháp và người Việt, đông thời Việt Pháp Á Âu sẽ xây dựng hồ sơ đánh giá riêng để theo dõi quá trình học tập, tiếp thu bài giảng, qua đó tìm ra những khó khăn, trở ngại mà học viên gặp phải khi theo học và đưa ra các giải pháp cải thiện kịp thời đối với từng trường hợp (cas par cas). 

THỜI GIAN LINH HOẠT – HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

Bất kì bạn ở đâu, bạn thuộc múi giờ nào trên thế giới, đội ngũ giảng viên – trợ giảng của Việt Pháp Á Âu luôn luôn sẵn sàng trực tuyến, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đồng hành cùng học viên 24/7. 

Hơn thế nữa, dù theo học theo mô hình lớp kèm riêng 1-1 hay mô hình lớp nhỏ 4 người, các học viên sẽ được tư vấn cụ thể để xếp lớp phù hợp nhất với thời gian học tập và sinh hoạt của mình. 

Cũng chính bởi sự linh hoạt về thời gian và khả năng hỗ trợ trực tuyến 24/7 này mà hiện nay Việt Pháp Á Âu đang có đông đảo các học viên đang sống ở khắp nơi trên thế giới (Anh, Pháp, Mỹ, Canada…) lựa chọn để theo học khóa tiếng pháp online cho người mới bắt đầu và tiếp tục theo học các khóa nâng cao trình độ lên  B1, B2 và C1.

TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Hiện nay, trong các chương trình học tiếng Pháp online thông thường, học viên chủ yếu học qua các phần mềm được thiết kế sẵn, máy móc thiếu hẳn sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, không đảm bảo được chất lượng đầu ra mong muốn. Do không có sự tương tác với giao viên cũng như các học viên khác nên dễ gây chán nản, bỏ cuộc. Khóa học tiếng Pháp online cho người bắt đầu tại Việt Pháp Á Âu đảm bảo cho học viên một môi trường học tập thú vị, linh hoạt, tương tác trực tiếp với các giảng viên tương tự như đang học tại lớp. 

Đội ngũ giảng dạy của Việt Pháp Á Âu cho khóa học tiếng Pháp online này đều là các giảng viên (người Pháp và người Việt) có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản tại Pháp và Canada, đặc biệt trong mảng ứng dụng công nghệ dạy học trực tuyến và phương pháp giảng dạy giảng dạy thực nghiệm hiện đại (Méthode Actionnelle). Ngoài ra, một “đặc sản chỉ có thể ở Việt Pháp Á Âu mới có” là đội ngũ trợ giảng chất lượng cao, có trình độ tiếng Pháp C1, luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn học viên trong việc ôn lại kiến thức, kèm riêng giúp các bạn học tốt trên lớp học chính. 

Mời các bạn xem thêm:

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG PHÁP CHUẨN KHUNG CHÂU ÂU CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

3 MẸO HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 

PHẦN MỀM HỌC TẬP HIỆN ĐẠI – GIÁO TRÌNH HỌC ĐƯỢC BIÊN SOẠN ĐỘC QUYỀN

Đến với khóa học tiếng Pháp online cho người bắt đầu tại Việt Pháp Á Âu, học viên sẽ được trải nghiệm học tập qua các ứng dụng học trực tuyến hiện đại cùng các thiết bị hỗ trợ âm thanh tiêu chuẩn, đảm bảo cho việc tương tác liền mạch, xuyên suốt thời gian học. 

Các giáo trình học được đưa vào khoá học tiếng pháp online cho người bắt đầu cũng được đội ngũ giảng viên tại Việt Pháp Á Âu tổng hợp và biên soạn độc quyền, phù hợp với người học Việt Nam. Ngoài ra, các tài liệu ôn tập, mở rộng kiến thức bên ngoài cũng sẽ được gửi đến học viên để hiểu sâu hơn về bài học. Việc theo học các khóa học tiếng Pháp online theo giáo trình bài bản sẽ giúp bạn tổng hợp kiến thức tốt và thực hành hiệu quả.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

ĐỐI TƯỢNG KHOÁ HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE 

Đến với khóa học tiếng Pháp online cho người bắt đầu tại Việt Pháp Á Âu, học viên sẽ được trải nghiệm học tập qua các ứng dụng học trực tuyến hiện đại cùng các thiết bị hỗ trợ âm thanh tiêu chuẩn, đảm bảo cho việc tương tác liền mạch, xuyên suốt thời gian học. 

 • Người chưa biết tiếng Pháp và muốn có nền tảng tiếng Pháp vững chắc nhằm tiếp tục luyện thi tiếng Pháp online

 • Người mất gốc tiếng Pháp

 • Học tiếng Pháp để đi làm hoặc thi chứng chỉ bằng cấp tiếng Pháp để đi du học.

 • Người đã từng tự học hay theo học tại nhiều nơi nhưng không hiệu quả

ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE

Để theo học khóa học tiếng Pháp online cho người bắt đầu tại Việt Pháp Á Âu, các học viên cần :

 • Trang bị sẵn điện thoại, máy tính bảng hay máy tính có tích hợp camera trước và kết nối mạng Internet, đường truyền ổn định. 

 • Không gian học tập yên tĩnh, tạo điều kiện phát biểu và trao đổi một cách thoải mái

 • Đảm bảo tuân thủ đúng lịch học đã thống nhất trước đó. Phải báo trước lịch nghỉ nếu có việc đột xuất cho giáo viên

 • Chủ động và tích cực trong quá trình học. 

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE 

Tiếp nối thành công của các khoá học tiếng Pháp online cho người bắt đầu vừa qua, Việt Pháp Á Âu tiếp tục tuyển sinh các khóa mới khai giảng hàng tuần. Học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 lộ trình sau:

 • Khóa học tiếng Pháp online cấp tốc (65 buổi học trong 3 tháng – 5 buổi/tuần – 1,5h/buổi)

 • Khóa học tiếng Pháp online thường (45 buổi học trong 5 tháng – 2 buổi/tuần – 1,5h/buổi)

Mời các bạn xem thêm:

Học tiếng Pháp bao lâu thì đi du học được ? 

Học dự bị tiếng Pháp và điều kiện xin VISA

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258