0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
TẶNG SÁCH TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP

TẶNG SÁCH TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP

Đối với quan niệm của Việt Pháp Á Âu, từ vựng luôn luôn là một trong những phần cơ bản nhất. Bởi vì phải có từ vựng các bạn mới có thể hiểu và có nền tảng để tiếp tục với các kỹ năng khác. Vì thế đây cũng chính là vấn đề nhiều bạn băn khoăn nhất: học từ vựng ở đâu và như thế nào? Nắm được vấn đề này, hôm nay Việt Pháp Á Âu sẽ tặng các bạn link tải những đầu sách từ vựng tiếng Pháp hay và dễ học nhất.

Vocabulaire Progressif du  Français

Vocabulaire Progressif du Français là cuốn sách thường dành cho những ai đã từng có nền tảng về tiếng Pháp. Nhưng chỉ cần có một chút hiểu biết về tiếng Pháp là bạn đã có thể học  tốt cuốn sách này.

Cuốn sách có sử dụng nhiều cấu trúc cơ bản, chủ yếu là thì présent và thì passé composé.  Cuốn sách bao gồm 28 chương, nói về chủ đề hết sức quen thuộc.  Các bài tập được soạn cũng được chọn lọc kĩ và rất thiết thực, sát với  các đoạn hội thoại, chủ đề được sử dụng hàng ngày.

Đi kèm với sách và bài tập còn có riêng một cuốn bài giải để các bạn có thể tự học tốt hơn.

Link tải sách niveau débutant

Trình độ cuốn sách Việt Pháp Á Âu cung cấp sau đây dành cho các bạn mới bắt đầu từ những điều cơ bản nhất. Nếu các bạn cần học lên cao, Việt Pháp Á Âu rất vui lòng được giúp đỡ bạn.

Le Français avec… des jeux et des activités

Đây là một bộ sách khá thú vị với rất nhiều hình ảnh và màu sắc sinh động.  Bộ sách này bao gồm 3 phần tương ứng với 3 cấp độ khác nhau: élémentaire, pré-intermédiaire và intermédiaire . Điều đặc biệt là bộ sách này phù hợp với mọi độ tuổi, cả trẻ con lẫn người lớn.

Mỗi cuốn sách bao gồm 14 bài khác nhau là 14 chủ đề liên quan đến những vấn đề đời sống và những từ vựng được sử dụng nhiều.  Đi kèm với những kiếm thức từ vựng sẽ có các bài tập, những trò chơi đoán từ nhỏ để bạn tận dụng những kiến thức vừa học luôn.

Đối với cuốn sách này, Việt Pháp Á Âu sẽ cung cấp cho các bạn trình độ intermédiaire. Nếu các bạn cần thêm các trình độ khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Pháp Á Âu.

Các bạn có thể tải sách theo:

Link tải sách Le Francais avec… des jeux et des activités.

Vocabulaire en contexte

Đây là một đầu sách hay dành cho các bạn học tiếng Pháp kể cả theo chương trình tại lớp hay tự học tại nhà.  Bộ sách này bao gồm hai phần tương ứng với hai trình độ: debutant và intermédiaire.

Bộ sách này sẽ giúp các bạn khám phá và thực hành hệ thống từ ngữ bằng cách kết hợp các từ thành câu. Cách học này không chỉ giúp các bạn học từ ngữ nhanh hơn, đúng ngữ cảnh hơn mà cũng giúp các bạn luyện phản xạ trở thành khả năng nói.

Hơn nữa, các bạn cũng có thể học được nhiều từ hơn thông qua hệ thống các từ cùng hệ thống có liên quan.

Mỗi cuốn sách bao gồm 15 chương, các bài tập đi kèm cũng rất hay và thiết thực. Bên cạnh đó còn có sách lời giải rất thuận tiện cho các bạn tự học.

Link tải sách:

Vocabulaire en context niveau intermédiaire

Link tải sách Vocabulaire en context niveau débutant

Trên đây là ba bộ sách học ngữ pháp tiếng Pháp hiệu quả nhất mà Việt Pháp Á Âu khuyên các bạn nên sử dụng nếu muốn nâng cao trình độ ngữ pháp của mình. Tuy nhiên, như các bạn đều đã biết, để học ngoại ngữ hiệu quả, các bạn cần có người đồng hành. Việc tự học đôi khi có thể dẫn các bạn đến những sự sai lệch trong kiến thức.

Vì thế, Việt Pháp Á Âu luôn có những lớp học tiếng Pháp cho mọi trình độ khai giảng thường xuyên để giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn.

>>> Xem thêm:

Việt Pháp Á Âu thông báo mở lớp luyện thi TCF cấp tốc cho người mới bắt đầu

Visa du học Pháp

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258