0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Truyện Cô bé Martine

TẢI MIỄN PHÍ BỘ TRUYỆN CÔ BÉ MARTINE

Cô bé Martine của tác giả Gilbert Delahaye là 1 bộ truyện tiếng Pháp hay và là tuổi thơ của biết bao bạn nhỏ. Tải về miễn phí bộ truyện Cô bé Martine để vừa học vừa vui nhé!

Xem thêm: 

Bộ 6 cuốn truyện Le Petit Nicolas bằng tiếng Pháp​
SÁCH TIẾNG PHÁP HAY CHO NGƯỜI MỚI HỌC 

I. GIỚI THIỆU VỀ BỘ TRUYỆN CÔ BÉ MARTINE

Bỉ từ xưa đến nay luôn nổi tiếng là đất nước của những bộ truyện tranh cho thiếu nhi. Chắc hẳn độc giả không còn lạ gì với các bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới như Những chuyến phiêu lưu của Tintin , Xì trum hay chàng cao bồi Mỹ – Lucky Luke. Cô Bé Martine của tác giả Gilbert Delahaye cũng là 1 bộ truyện thiếu nhi nổi tiếng và là tuổi thơ của biết bao bạn nhỏ Pháp ngữ. 

Bộ truyện Bỉ nổi tiếng này được xuất bản lần đầu vào năm 1954 bởi nhà xuất bản Casterman. Trước đó, nhà xuất bản này đã hợp tác với Gilbert Delahaye và đề nghị ông viết 1 bộ truyện nói về những chuyến phiêu lưu kì thú của 1 bé gái trong cuộc sống đời thường. Vì vậy, Gilbert Delahaye đã tiến hành sáng tác ra bộ truyện với sự giúp đỡ rất lớn từ Marcel Marlier và con trai của ông Jean-Louis Marlier trong việc vẽ hình minh hoạ. 

Có lẽ tác giả đã không ngờ đến sự nổi tiếng nhanh chóng của bộ truyện thiếu nhi này. Tính đến nay tác giả đã cho ra mắt 60 tập truyện khác nhau. Hơn 100 triệu bản được bán ra và tái xuất bản trên toàn thế giới, được dịch ra bởi hơn 30 ngôn ngữ. Bộ truyện Cô Bé Martine còn được chuyển thể thành series phim hoạt hình hay các trò chơi rất hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ trên toàn thế giới. 

Đôi nét về nội dung truyện

Bộ truyện kể về cuộc sống hàng ngày của 1 cô bé tên là Martine (người Bỉ) – một cô bé có tính cách vô cùng đáng yêu với bộ tóc nâu dễ thương. Các tình huống hàng ngày xoay quanh trường lớp, gia đình, bạn bè được lồng ghép, khai thác một cách hóm hỉnh và ngộ nghĩnh qua lăng kính của 1 bé gái. 

Chính bởi lối kể truyện hóm hỉnh, thú vị, dễ hiểu nên bộ truyện này thường xuyên được các giáo viên tiếng Pháp tin dùng làm tư liệu giảng dạy cho học viên. Đặc biệt, đối với các bạn đang bắt đầu học tiếng Pháp. Việt Pháp Á Âu khuyên các bạn nên chọn đọc bộ truyện này để có thể phát triển vốn từ vựng cơ bản hàng ngày của mình. Thêm nữa, bộ truyện này cũng sẽ giúp các bạn sử dụng các từ vựng trong cuộc sống hàng ngày 1 cách phù hợp và linh hoạt nhất.


II. TẢI VỀ MIỄN PHÍ BỘ TRUYỆN CÔ BÉ MARTINE

Mời các bạn tải về miễn phí bộ truyện thiếu nhi nổi tiếng Cô Bé Martine trong các link dưới đây 

“Martine a perdu son chien” và “Martine dans la forêt”

Tải về miễn phí truyện CÔ BÉ MARTINE

MARTINE A PERDU SON CHIEN
Martine bị mất cún
MARTINE DANS LA FORÊT
Martine trong rừng
Tải về tại đâyTải về tại đây

Tải về miễn phí truyện CÔ BÉ MARTINE

MARTINE DRÔLES DES FANTÔMES
Martine – trêu đùa của những con ma 
MARTINE DANS LA CLASSE DE DÉCOUVERTE
Martine trong lớp học khám phá
Tải về tại đâyTải về tại đây

Tải về miễn phí truyện CÔ BÉ MARTINE

MARTINE EN MONTGOLFIÈRE
Martine đi khinh kí cầu
MARTINE EN VOYAGE
Martine đi du lịch 
Tải về tại đâyTải về tại đây

Tải về miễn phí truyện CÔ BÉ MARTINE

MARTINE ET QUATRES SAISONS
Martine và bốn mùa
MARTINE PETITE MAMAN
Martine người mẹ nhí
Tải về tại đâyTải về tại đây

Xem thêm: 
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Trên đây là phần giới thiệu chung về bộ truyện thiếu nhi Cô Bé Martine mà Việt Pháp Á Âu đã sưu tầm và tổng hợp được. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút đọc truyện thư giãn, giải trí mà vẫn học tốt tiếng Pháp. 

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258