0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Thạc sĩ quản trị quốc tế tại Đại học Toulouse

Thạc sĩ Quản trị quốc tế

Chương trình thạc sĩ Quản trị quốc tế của trường Đại học quản trị Toulouse là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với hình thức đào tạo toàn thời gian, các môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh, được thiết kế riêng cho các trường đại học quốc tế và các trường đại học của Pháp.

Nội dung chương trình nhằm cung cấp cho các sinh viên, các nhà quản lý trong tương lai các giải pháp để đối phó với các tình huống quản lý xuyên văn hóa và những vấn đề kinh doanh xuyên quốc gia. Cho nên ngay từ đầu đã hướng sinh viên tự ý thức, động lực mạnh mẽ và sự chuẩn bị để làm việc trong môi trường quốc tế hóa và các doanh nghiệp đa văn hóa.

Chương trình tập trung vào các phương pháp làm việc như nghiên cứu, thuyết trình nhóm, làm việc theo nhóm trong đó tất cả sinh viên đều phải tích cực tham gia. Việt Pháp Á Âu nghĩ rằng chương trình học tại trường quản trị Toulouse sẽ thực sự là sự lựa chọn đúng đắn cho kế hoạch học cao học tại Pháp của bạn.

Thư viện tại trường quản trị Toulouse
Thư viện tại trường quản trị Toulouse

Chương trình đào tạo 

Trong khoảng thời gian 2 năm đào tạo, chương trình đào tạo khung bao gồm có cả Master 1 và Master 2. Dựa trên kết quả của năm 1 sinh viên có thể được xét để tiếp tục học năm thứ 2.

Master 1

Thời gian học bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 4 năm sau. Sau tháng 4, sẽ có 1 đợt thực tập 3-6 tháng và yêu cầu 1 bản báo cáo kết quả thực tập. Các lớp học bao gồm :

Hệ thống quản lý thông tin, Chiến lược công ty, Phân tích số liệu định lượng, Tài chính, Quản lý cải cách,  Lịch sử kinh doanh,  Lý thuyết quản lý maketing và lãnh đạo,  Quản lý quốc tế và chiến lược,  Luật công ty quốc tế

Master 2

Bắt đầu từ tháng 10 và kết thúc vào tháng 1 . Trong năm thứ 2 này, sinh viên có thể lựa chọn việc nghiên cứu. Cho nên, sinh viên phải theo 3 khóa học bằng tiếng Pháp: đề cương nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, lý thuyết tổ chức thay vì học 3 môn:  quản lý nhân sự quốc tế, so sánh kiểm toán và kế toán và tài chính quốc tế. Sinh viên sẽ phải viết luận án thạc sĩ thay vì đi thực tập như năm đầu tiên.

Sau khi hoàn thành chương trình M2 sinh viên có thể học lên tiến sĩ phụ thuộc vào quyết định của giáo sư giám sát.

Trường Đại học Quản trị Toulouse
Trường Đại học Quản trị Toulouse

Điều kiện học

Điều kiện học cao học tại trường quản trị Toulouse : 

  • Sinh viên tốt nghiệp đại học (Bac+3)
  • Sinh viên thông thạo tiếng Anh (chứng minh bằng các chứng chỉ quốc tế TOEFL, TOEIC, IELTS, Bulats, chứng chỉ Cambridge)
  • Thư động lực
  • Hồ sơ học tập đầy đủ

Lợi ích của sinh viên tại Đại học Toulouse

Sinh viên năm đầu có cơ hội dành 1 năm học tập tại một trong 75 trường đại học đối tác của Toulouse1 (tại Mỹ, Châu Á, Châu Âu).  Mạng lưới sinh viên từ 35 quốc gia, cộng đồng hơn 300 cựu sinh viên

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Pháp, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

việt pháp á âu

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258