0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
nhạc pháp

TOP 5 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG PHÁP QUA BÀI HÁT

1. CHANTE FRANCE

Chante France là một ứng dụng tuyệt vời dành cho mọi trình độ tiếng Pháp. Bạn có thể nghe những bài hát nổi bật nhất từ nhiều nghệ sĩ Pháp ngữ và cải thiện phản xạ nghe cũng như khám phá một phần nước Pháp qua ca từ đầy ý nghĩa.

Ứng dụng cũng có nhiều chuyên mục thú vị như khám phá các ca sĩ Pháp, phỏng vấn giới thiệu các bài hát mới, nhất định sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm và cơ hội học tập tuyệt vời.

2. M RADIO

M Radio là một ứng dụng tổng hợp các web radio, cho phép người dùng nghe những bài hát tiếng Pháp theo nhiều phong cách và sở thích. Số lượng các kênh đài hết sức phong phú đa dạng: Tube du Grenier (bài hát nổi tiếng và kinh điển xưa), ca khúc trong phim hoạt hình, các bài hát Pháp ngữ, nhiều ca khúc vùng Québec (Canada), hay thậm chí là kênh radio dành riêng cho một ca sĩ, tất cả đều hỗ trợ đề cho người nghe vừa học vừa chơi, còn gì tuyệt vời hơn thế. Tất cả nằm trong chiếc điện thoại thông minh, việc của bạn chỉ đơn giản là hãy tận dụng nó phù hợp và tận dụng cơ hội học tập với ứng dụng tuyệt vời này.

3. YOKEE – ỨNG DỤNG HÁT KARAOKE DÀNH CHO TIẾNG PHÁP

Trình độ: B1

Cung cấp một nền tảng giải trí và học tập tuyệt vời, Yokee cho phép người dùng khám phá tiếng Pháp và vẻ đẹp của ngôn từ thông qua việc hát karaoke với phụ đề tiếng Pháp. Bạn còn e ngại không thể hiện mình vì vòn nghe nói chưa tốt? Vậy thì đây quả thật là một gợi ý thú vị cho bạn. Tin chắc rằng chúng sẽ khiến bạn ngày càng yêu thích tiếng Pháp hơn nữa đấy.

4. LYRICSGAPS – ỨNG DỤNG NGHE HIỂU LỜI BÀI HÁT PHÁP NGỮ

Trình độ: A2

LyricsGaps sẽ là một giải pháp không thể bỏ lỡ nhằm nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Pháp với sự trợ giúp của nhiều video và clip được tổng hợp trên youtube. Ngay khi bài hát bắt đầu chính là lúc bạn có thể bát đầu bài học của mình. Trên nền nhạc, người học sẽ vừa chú ý lắng nghe để tìm ra từ còn thiếu trong ca từ và điền vào chỗ trống. Thử thách tăng thêm một bậc khi người chơi không thể dừng phát nhạc và buộc phải tập trung để đưa ra đáp án đúng nhất. Thử thách là vậy nhưng chính điều này lại giúp trau dồi vốn từ, phản xạ cũng như khả năng nghe hiểu của bạn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tại đây!

5. LYRICS TRAINING

Trình độ: A2

Lyrics Traning là một ứng dụng tuyệt vời để cải thiện khả năng nghe hiểu thông qua việc chơi nhạc. Để bắt đầu, hãy lựa chọn một video mà mà bạn muốn chơi. Bạn có thể lựa chọn hát karaoke với phụ đề tiếng Pháp hoặc lựa chọn phần chơi câu đố có liên quan tới nội dung clip ca nhạc này. Đừng lo lắng, bạn sẽ luôn có cơ hội cải thiện điểm số của mình trong những lần chơi sau. Số điểm bạn đạt được chính là minh chứng cho thành quả học tập và nỗ lực khôn ngừng nghỉ của bạn trong quá trình học tiếng Pháp gian nan.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Các kênh youtube học tiếng Pháp hiệu quả

10 bí quyết thành công phần thi nói DELF B1

Hiện Việt Pháp Á Âu đang tuyển sinh liên tục các lớp học tiếng Pháp giảng dạy theo nhiều giáo trình như Le Nouveau Taxi, Grammaire progressive du français. Lớp học kết hợp giữa giảng viên của các trường ngoại ngữ lớn tại Hà Nội và giáo viên người bản ngữ, cam kết đầu ra. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học sẽ khai giảng trong tháng 4, xem chi tiết tại đây.

Công ty Tư Vấn Giáo dục và Phát triển Hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline      : 0983 102 258

Email        :  duhocvietphap@gmail.com

Fanpage  :  www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Leave a Reply

0983 102 258