0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Tư vấn du học Pháp tại Quảng Ninh

Du học Pháp ngày càng quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhưng việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ và trau dồi tiếng lại không hề dễ dàng. Vậy làm sao để có thể đi du học Pháp thuận lợi nhất? Việt Pháp Á Âu – trung tâm tư vấn du học Pháp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề đó. Sau một thời gian dài xây dựng và phát triển, công ty Việt Pháp Á Âu chúng tôi đã mở rộng phạm vi tư vấn du học Pháp tại Quảng Ninh.

 

Việt Pháp Á Âu đã giúp bạn Dương Mạnh chạm tay tới giấc mơ Du học Pháp

 

Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các trường, chương trình đào tạo và các khóa học tại Pháp. Đồng thời, Việt Pháp Á Âu chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết để mở tài khoản Du học và xin visa, đăng ký thi đầu vào của trường (nếu bắt buộc). Các bạn học sinh, sinh viên ở Quảng Ninh muốn đi du học Pháp sẽ không còn lo lắng về vấn đề chọn trường và chuẩn bị hồ sơ vì Việt Pháp Á Âu luôn đồng hành cùng các bạn.

Chương trình au pair Pháp

Các bạn có thể đi du học Pháp tự túc hoặc xin học bổng nhưng một hình thức du học Pháp đang rất phổ biến hiện nay là au pair Pháp – vừa học vừa làm. Việt Pháp Á Âu Quảng Ninh rất thành công trong chương trình au pair Pháp. Là một au pair, bạn có cơ hội sống trong gia đình người Pháp, được gia đình đó chi trả toàn bộ phí ăn ở, sinh hoạt, vé tàu xe đi lại và nhận được tiền tiêu vặt hàng tháng 300- 400 euro/ tháng. Ngược lại, bạn sẽ giúp họ một số công việc nhà, chơi cùng các em nhỏ trong gia đình. Thông qua giao tiếp hàng ngày và cuộc sống tại môi trường bản địa, bạn sẽ được tiếp xúc và tiếp thu những nét đẹp trong văn hóa của người Pháp, nâng cao trình độ tiếng Pháp của bản thân. Sau 1 năm là au pair, các bạn sinh viên có cơ hội học tại một trường đại học tại Pháp.

 

>>> Au pair Pháp vừa học, vừa làm, trao đổi giao lưu văn hóa

 

Các du học sinh của Việt Pháp Á Âu tại Pháp

 

Ngoài ra, Việt Pháp Á Âu còn mở các lớp giao tiếp, các lớp luyện TCF, DELF với đội ngũ giáo viên gồm các thạc sĩ về phương pháp giảng dạy tại Pháp và các giáo viên người Pháp. Không những thế, giá của các khóa học cũng rất hợp lí.

 

>>> Lớp học tiếng Pháp với người bản xứ

>>> Lớp tiếng Pháp cấp tốc

 

Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn về các chương trình du học Pháp, hãy liên hệ trực tiếp với Việt Pháp Á Âu Quảng Ninh để được tư vấn thêm.

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

 

Leave a Reply

0983 102 258