0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Aupair

5 LÝ DO ĐỂ TRỞ THÀNH JEUNE AUPAIR TẠI PHÁP

Có thể bạn quan tâm: 

>>>> AUPAIR PHÁP 2021 – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRAO ĐỔI VĂN HÓA

1. Học tiếng Pháp và trải nghiệm nền văn hóa ngay chính tại nước Pháp cùng chương trình Jeune Aupair

Trở thành một Jeune Aupair tại Pháp, bạn sẽ được trải nghiệ một cách chân thực nhất những thứ từ trước đến nay bạn chỉ được học ở trường hay đọc qua sách báo. Bạn sẽ được sống và sinh hoạt 1 năm cùng với gia đình bố mẹ nuôi, giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Pháp với họ, tìm hiểu những thói quen, phong cách sống của họ hay thậm chí là cả nền ẩm thực của nước Pháp. Những thứ đó bất kì sách vở hay báo đài nào cũng không thể đem lại cho bạn cái nhìn chân thực hơn bằng chính cảm nhận và trải nghiệm thực tế của bạn.

Có thể bạn quan tâm: 

>>>> Giới thiệu chung về chương trình Aupair

>>>> Điều kiện tham gia chương trình Aupair

2. Có cơ hội được đi du lịch nước ngoài

Còn gì tuyệt vời hơn việc được ngồi trên những chuyến tàu rong ruổi khắp các cảnh đẹp, những địa danh nổi tiếng của Pháp và cả những đất nước láng giềng. Điều đó sẽ trở nên thật dễ dàng nếu như bạn trở thành Jeune Aupair tại Pháp. Mỗi tuần bạn sẽ được nghỉ tối thiểu 1 ngày và 1 năm cũng sẽ có 1 kì nghỉ dài. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này dành cho một chuyến du lịch bụi khám phá các vùng đất mới, hay cùng bạn bè shoping, café, tham gia các hoạt động văn hóa giải trí.

Cơ hội được khám phá nước Pháp và các nước Châu Âu

3. Trưởng thành hơn, độc lập hơn và tự tin hơn

Tham gia chương trình Aupair là một cách để bạn tự rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình. Bạn sẽ có 1 năm sống xa gia đình, ở một đất nước xa lạ với những người bản xứ. Bạn sẽ học được cách tự chăm sóc bản thân mình, tự đưa ra những quyết định quan trọng, sống có trách nhiệm với gia đình nuôi và các em nuôi, biết giải quyết những khó khăn gặp phải trong cuộc sống hằng ngày. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn, vững vàng hơn với những thử thách trong cuộc sống. Chắc chắn rằng sau 1 năm, bố mẹ hay bạn bè sẽ phải ngạc nhiên về sự trưởng thành rõ rệt của bạn đấy.

4. Chỉ phải chi trả một khoản tiền rất nhỏ cho một năm sống tại Pháp.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn du học hay các chương trình tình nguyện quốc tế để thỏa mãn niềm đam mê khám phá nước ngoài. Tuy nhiên, với những khoản phí khá lớn như học phí, tiền thuê nhà, phí sinh hoạt, tiền vé máy bay…không phải bạn  nào cũng có khả năng hiện thực hóa giấc mơ của mình. Tuy nhiên tham gia chương trình Aupair, bạn chỉ cần phải trả những khoản phí như vé máy bay, phí làm visa, phí dịch vụ…. những chi phí này chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với du học. Thêm vào đó, hàng tháng bạn còn được gia đình nuôi cho một khoản tiền tiêu vặt từ 300-400€. Bạn sẽ có 1 khoản tiền tiết kiệm kha khá hoặc dùng số tiền đó để chi cho khóa học tiếng Pháp của mình.

5. Bạn có thể đăng kí chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ sau khi kết thúc chương trình Aupair mà không cần quay lại Việt Nam.

Sau 1 năm tham gia chương trình Aupair tại Pháp, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp vào một trường đại học tại Pháp cho bậc học Cử nhân hoặc Thạc sỹ mà không cần quay về Việt Nam để phỏng vấn với Campus France.

Xem thêm:

>>>> Tuyển sinh chương trình Aupair 2017

>>>> Visa du học Pháp

——————————————————————

Để được tư vấn du học chương trình AUPAIR Pháp hay đăng kí học tiếng Pháp, các bạn vui lòng liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

việt pháp á âu

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258

Email       :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ     :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258