0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
CÁC CÂU LẠC BỘ TIẾNG PHÁP

CÁC CÂU LẠC BỘ TIẾNG PHÁP – VỪA HỌC VỪA GIAO LƯU

Bản chất của ngoại ngữ là giao tiếp. Có nghĩa là khi bạn đã xác định học một ngoại ngữ thì bạn phải sử dụng nó thì việc học mới hiệu quả. Tiếng Pháp cũng vậy. Và một trong những cách tốt nhất để thực hành tiếng là tham gia các câu lạc bộ. Vì vậy, hôm nay, Việt Pháp Á Âu sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách những câu lạc bộ tiếng Pháp tại hà Nội hoạt động mạnh nhất và luôn mở rộng chào đón tất cả mọi người.

Câu lạc bộ tiếng Pháp HANOI, On y va

Một trong những câu lạc bộ tiếng Pháp tại Hà Nội phải kể đến đó là câu lạc bộ Hanoi, on y va của Việt Pháp Á Âu. Câu lạc bộ thường hoạt động định kỳ mỗi tháng có địa chỉ chính tại P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN. Liên hệ : 0983102258

Đến với câu lạc bộ này, các bạn cứ yên tâm vì luôn luôn có môi trường tuyệt vời cho các luyện tập và sử dụng tiếng Pháp. Đây là một câu lạc bộ trực thuộc sự quản lý của một trung tâm tiếng Pháp. Vì thế, mỗi lần câu lạc bộ sinh hoạt cũng sẽ sự xuất hiện và đóng góp của các giáo viên tiếng Pháp cả người Việt lẫn người Pháp.

Đây chính là một cơ hội đặc biệt để bạn vừa có thể học tiếng Pháp nhưng lại trong môi trường tự nhiên nhất có thể.

Những hoạt động chính của câu lạc bộ bao gồm sinh hoạt tiếng Pháp qua các buổi tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội hoặc các buổi nói chuyện theo chủ đề,…

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

TỔNG HỢP CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Câu lạc bộ tiếng Pháp Espace Francophone 

Đây là một câu lạc bộ tiếng Pháp của trường đại học ngoại ngữ, đại học Quốc gia Hà Nội. Vì vậy nên phần lớn các thành viên tham gia đều là sinh viên khoa tiếng Pháp của đại học ngoại ngữ.

Tuy vậy, nhưng câu lạc bộ vẫn luôn sẵn sàng chào đón những thành viên mới đến từ khắp nơi kể cả không phải từ đại học quốc gia Hà Nội.

Đến với câu lạc bộ tiếng pháp Espace Francophone, bạn không cần có yêu cầu phải biết tiếng Pháp. Câu lạc bộ này có rất nhiều ban khác nhau, từ ban sự kiện đến ban truyền thông. Nhưng không phải vì vậy mà bạn không có cơ hội được tiếp xúc tiếng Pháp. Các thành viên khác trong câu lạc bộ đều là các thành viên của khoa Pháp nên đều được đào tạo bài bản và nói tiếng Pháp chuẩn.

Tại câu lạc bộ, bạn sẽ được tham gia các hoạt động như, tổ chức các cuộc thi tiếng Pháp trong ngày hội Pháp ngữ, mở lớp dạy cơ bản cho các bạn muốn học tiếng Pháp,… Và tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

Chi phí tham gia câu lạc bộ không tốn gì, chỉ cần bạn đam mê và yêu tiếng Pháp.

Câu lạc bộ tiếng Pháp Club de Français de l’ESCE

Lại một câu lạc bộ tiếng Pháp nữa đến từ một trường đại học top đầu. Club de Français de l’ESCE là câu lạc bộ tiếng Pháp thuộc đại học ngoại thương Hà Nội.

Chỉ cần nghe đến đây thôi là bạn có thể biết khi tham gia vào câu lạc bộ này, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những người rất giỏi và năng động. Nhưng cũng chính vì lý do này mà khâu tuyển thành viên của câu lạc bộ khá khắt khe. Bạn cần phải vượt qua 4 vòng thử thách để thể hiện bản thân mình phù hợp với câu lạc bộ.

Bên cạnh đó, nếu là thành viên câu lạc bộ, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau. Đầu tiên có thể kể đến đó là một môi trường cực kỳ năng động và rất chuyên nghiệp. Câu lạc bộ Club de Français de l’ESCE khá nổi tiếng trong cộng đồng Pháp ngữ. Câu lạc bộ từng hoạt động kết hợp và nhận được sự tài trợ của rất nhiều các tổ chức Pháp ngữ cũng như các trung tâm tiếng Pháp.

Ngoài ra, câu lạc bộ này cũng thường hay tổ chức các cuộc thi, các buổi thuyết trình, tranh luận lớn thu hút rất nhiều những người yêu tiếng Pháp trên toàn Hà Nội.

Câu lạc bộ tiếng Pháp Club Franco

Câu lạc bộ tiếng Pháp này rất phù hợp với những người học tiếng Pháp không chuyên. Khác với những câu lạc bộ tiếng Pháp ở trên là của các đại học lớn dạy tiếng. Câu lạc bộ tiếng Pháp này thuộc quyền của đại học Y Hà Nội. Vì thế có thể nói, những thành viên trong câu lạc bộ này đều là các bạn không chuyên trong ngoại ngữ và tiếng Pháp. Nhưng không phải vì vậy mà câu lạc bộ này không giao lưu nhiều tiếng Pháp, ngược lại, có rất nhiều những hoạt động và cuộc thi tiếng Pháp được tổ chức.

Câu lạc bộ tiếng Pháp Club Franco được thành lập từ năm 2011. Tính đến nay Club Franco đã có một cộng đồng cả thành viên và các cựu thành viên rất rộng rãi. Câu lạc bộ cũng chia sẻ rất nhiều các kiến thức tiếng Pháp hay và những video luyện nghe tiếng Pháp.

Câu lạc bộ tiếng Pháp La Route Découverte

Đây là một câu lạc bộ tiếng Pháp khá đặc biệt, không chỉ là câu lạc bộ tiếng Pháp mà còn là câu lạc bộ của các bạn yêu thích du lịch. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức những chuyến tour nhỏ quanh thành phố Hà Nội để cho các thành viên có cơ hội sử dụng và luyện tập tiếng Pháp cũng như tìm hiểu về các kiến thức lịch sử, văn hóa, địa lý tận dụng vào du lịch.

Câu lại bộ này chỉ mới ra đời từ năm 2019 nhưng đã thu hút được rất nhiều người tham gia và quan tâm. Đây cũng là một câu lạc bộ thuộc quyền của đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội.

Câu lạc bộ tiếng Pháp La Route Découverte cũng là một cơ hội để khuyến khích các thành viên ra ngoài nhiều hơn, tìm hiểu những điều xung quanh mình nhiều hơn, thậm chí là định hướng nghề du lịch cho rất nhiều các thành viên tham gia. Nhưng đặc biệt nhất đó là tham gia câu lạc bộ này các bạn sẽ được kích thích giao tiếp tiếng Pháp nhiều để nâng cao khả năng và tạo phản xạ.

Trên đây, Việt Pháp Á Âu đã giới thiệu cho các bạn top những câu lạc bộ tiếng Pháp tại Hà Nội nổi bật và là một trong những thành phần có đóng góp lớn với cộng đồng Pháp ngữ. Ngoài ra, theo Việt Pháp Á Âu, để có thể tham gia tốt những hoạt động này, các bạn nên có một nền tảng tiếng Pháp cơ bản trước.

Do vậy, các bạn nên tham khảo các lớp học tiếng Pháp cơ bản của Việt Pháp Á Âu để có thể chuẩn bị tốt cho mình, sau đó tham gia các câu lạc bộ tiếng Pháp để luyện tập. Đây có thể cũng sẽ là bước chuẩn bị để bạn du học Pháp dễ dàng hơn.

Nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi gì, hãy liên lạc với Việt Pháp Á Âu để chúng tôi có thể giải đáp cho các bạn.

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258