0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
ESC Rennes logo

Chương trình tiếng anh tại trường ESC Rennes School of Business

Trường đại học ESC Rennes tọa lạc ở phía Bắc thành phố Rennes, dễ dàng đi lại bằng xe buýt hay tàu điện ngầm và chỉ cách trung tâm thành phố có 15 phút. Thành phố Rennes nằm phía Tây Bắc, là thành phố xinh đẹp đáng sống nhất tại nước Pháp và cũng là thành phố đông sinh viên thứ 8 trong tất cả các thành phố trong cả nước. Đó là một thành phố trung tâm của khu vực Brittany, năng động và an toàn với 30% dân số là sinh viên quốc tế học tập tại đây. Điều thuận lợi là trường ESC chỉ cách thành phố Paris khoảng 2 giờ đi bằng xe lửa và cách nước Anh một giờ bay.

Xem thêm:

Du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh

Top 5 học bổng du học Pháp bằng tiếng Anh

Giới thiệu chung về ESC Rennes Business school

ESC Rennes Business school là một trong những trường quản trị kinh doanh quốc tế hàng đầu tại Châu Âu. Trường được xếp hạng trong top 15 trường kinh doanh hàng đầu tại Pháp. Trường có 80% nhân viên và 175 đối tác từ khắp nơi trên thế giới. 1/3 trong số 3452 sinh viên của trường là sinh viên quốc tế và tất cả các lớp học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trường Kinh doanh ESC Rennes là “trường lớn” trong hệ thống các trường lớn uy tín của Pháp (Grande Ecole). Hệ thống các trường lớn của Pháp bao gồm có 33 trường chuyên về quản lí kinh doanh, đảm bảo cho học sinh có một quy trình nhập học và đào tạo tầm cỡ quốc tế. “Hệ thống các trường lớn” này được xếp hạng hàng đầu trong số các trường về kinh doanh và những người tốt nghiệp từ các trường lớn được thế giới doanh nghiệp ưu ái khi tuyển dụng. Và hiển nhiên, trường Kinh doanh ESC Rennes được bộ Giáo dục đại học và Nghiên cứu của Pháp công nhận.

Thông tin tiêu biểu về trường

ESC Rennes được nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác công nhận như: AACSB (Hiệp hội các trường đào tạo cao học chuyên về kinh doanh), AMBA (Hiêp hội các chương trình thạc sĩ về quản lí kinh doanh), EPAS (Chương trình master của hệ thống Trường lớn) và EFMD (Quĩ Phát triển quản lí Châu Âu).

Trường này nằm trong top 36 các trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo ngành Kinh Doanh với chương trình “Thạc sỹ Quản lý” do Financial Times Business Education Ranking xếp hạng năm 2013. ESC hiện có 83 giáo sư, trong đó tất cả đều có trình độ học vấn cao và kinh nghiệm thực tiễn về ngành nghề. 81% trong số họ có bằng tiến sĩ từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới nhu ĐH Yale, ĐH Melbourne hay Đại học HEC Montreal.

Ngoài ra trường có quan hệ đối tác với 193 các trường Đại học khác nhau. Hơn 56% sinh viên được các công ty mời làm việc ngay từ trước khi Tốt nghiệp ra trường. Chương trình thực tập là bắt buộc trong toàn bộ khóa học của sinh viên và mỗi năm trường có 2.500 chỗ thực tập cho sinh viên lựa chọn.

Các khóa học tại ESC Rennes Business school

Trường cung cấp tất cả các khóa học liên quan đến quản lý như: Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế (IBPM), 12 khóa cao học quốc tế, chương trình cao học bằng tiếng Pháp, tiến sĩ và MBA chuyên môn, khóa học ngắn hạn trong quản lý.

Các chương trình 

– Thạc sỹ kinh doanh quốc tế (Master of Arts in International Business): 15 tháng – Chương trình duy nhất được đại học tại Anh (British Open University) cấp bằng.

– Thạc sỹ khoa học (Masters of Sciense) MSc 120 ETC : nhằm mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng cá nhân học 16 tháng gồm 06 tháng thực tập và làm dự án tốt nghiệp.
Gồm các chuyên ngành: kế toán, tài chính, marketing, quản lý kinh doanh quốc tế, thương thuyết kinh doanh quốc tế, quản lý nguồn nhân lực quốc tế, quản lý thể thao vui chơi giải trí và du lịch.

– Tiến sỹ: cộng tác với British Open University. Mỗi sinh viên có 02 cố vấn, một người Pháp và một người Anh

Khóa học

– Chương trình Cử nhân Quốc tế về Quản lý_IBPM: 

 • Thời gian học: 3 năm
 • Yêu cầu : Tốt nghiệp THPT, IELTS 4.5 hoặc tương đương, DELF B2.
 • Thực tập : 10 tháng thực tập trong 3 năm học.

– Chương trình Thạc sỹ “Grande Ecole” Pháp _ PGE: 

 • Thời gian học: 2 năm
 • Yêu cầu : Tốt nghiệp CĐ hoặc Đại học
 • IELTS 6.0 hoặc tương đương, DELF B2.
 • Thực tập : 26 tuần.

– Các chương trình Thạc sỹ (Master of Arts): 

 • Thạc sỹ Kinh tế Quốc tế_MAIB.
 • Thời gian học: 15 tháng
 • Yêu cầu : Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 hoặc tương đương.

– Các chương trình Thạc sỹ (Master of Science): 

 • Thạc sỹ Quản lý Kinh doanh toàn cầu, Thạc sỹ Tài chính quốc tế, Thạc sỹ Marketing quốc tế, Thạc sỹ Quản lý hàng cao cấp và thương hiệu quốc tế, Thạc sỹ Quản lý du lịch, giải trí và thể thao…
 • Thời gian học: 16 tháng (bao gồm 4 tháng thực tập)
 • Yêu cầu : Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 hoặc tương đương.
 • Thực tập : 4 tháng hoặc 6 tháng (MSc in International Finance)

– Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Cao cấp _ Executive MBA: 

 • Thời gian học: 18 tháng
 • Yêu cầu : 5 năm làm việc trở lên, ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý.
 • IELTS 7.5

Các thủ tục nhập học cần thiết

+ Nộp đơn xin nhập học.
+ Phỏng vấn trực tiếp (nếu đại diện của nhà trường sang Việt Nam) hoặc qua điện thoại, kết quả sẽ thông báo sau khi phỏng vấn 02 tuần. Trường cấp học bổng dựa trên kết quả của sinh viên.
+ Xin visa


Để biết thêm chi tiết về du học Pháp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258