0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Đại học Tổng hợp Cergy-Pontoise

Đại học Tổng hợp Cergy-Pontoise

Tổng quan

Tọa lạc tại thành phố Cergy-Pontoise (tỉnh Val-d’Oise), trường đại học Cergy-Pontoise giữ một vị trí lý tưởng khi chỉ cách sân bay quốc tế Roissy Charles-de-Gaulle 30km và nằm trong vùng kinh tế lớn của Pháp. Sau gần 30 năm thành lập (từ năm 1991) trường đã có 484 thỏa thuận hợp tác với 318 đối tác đến từ 56 quốc gia ở Châu Âu, Úc, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và một số nước Châu Phi và Nam Mỹ. Không chỉ vậy, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội của vùng, UCP ngày càng hiện đại hóa cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu.

6 Khu học xá với 2 phòng thí nghiệm hiện đại

22 Phòng nghiên cứu trong đó có 9 phòng liên kết với Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp (CNRS)

1 ÉSPE – Trường Sư Phạm, thuộc khối liên kết của 5 trường đại học và 1 trung tâm đào tạo quốc gia, cung cấp các khóa học và bằng về giáo dục, đào tạo và sư phạm.

1 IUT – Học viện Công nghệ trực thuộc UCP, với thời gian học 2 năm, sinh viên được cấp bằng DUT và được phép học tiếp lên các chương trình đại học, thạc sĩ.

1 IEP – Học viện Chính trị, quản lý trực tiếp bởi UCP và đại học Versailles Saint-Quentin-enYvelines. Chương trình đào tạo kéo dài 5 năm và chia thành 2 giai đoạn. Đào tạo đại cương Khoa học Xã hội 3 năm đầu và chọn chuyên ngành vào năm thứ 4 và thứ 5.

1 IAS – Viện nghiên cứu tiên tiến, thành lập năm 2017, kết hợp nghiên cứu giữa UCP và cộng đồng khoa học quốc tế trên tất cả các lịnh vực nghiên cứu.

Đại học Cergy-Pontoise

>>>>>> Có thể bạn quan tâm

Học bổng thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu – Đại học Cergy-Pontoise

Du học pháp hệ IUT

Chương trình đào tạo

Đứng trong top 3% các trường đại học có chất lượng giáo dục đào tạo tốt nhất thế giới, UCP cấp bằng ở tất cả các cấp bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều lĩnh vực đa dạng. Bao gồm

  • Ngành Ngôn ngữ
  • Văn học Nghệ thuật
  • Khoa học và công nghệ
  • Nhân lực
  • Kinh tế và Quản lý
  • Luật

Bằng được trường cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, tuân theo hệ thống bằng cấp về đào tạo đại học ở Pháp và Liên minh châu Âu (L-M-D)

Cử nhân = 6 Học kỳ = 180 ECTS

Thạc sĩ = 10 Học kỳ = 300 ECTS

Tiến sĩ = 16 Học kỳ

Bên cạnh đó, UCP cũng có các chương trình học bằng tiếng Anh:

  • Thạc sĩ Vật lý Đại cương và Ứng dụng
  • Thạc sĩ Phân tích kinh tế
  • Bằng IUD Vật lý và Hóa học cấp bởi trường
  • Cử nhân quốc tế Ygrec Khoa học Dữ liệu và Mô hình

Chương trình đào tạo của Đại học Cergy-Pontoise (UCP) nhằm mục tiêu cung cấp những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức, kĩ năng thiết thực để hòa nhập tốt với môi trường lao động nhiều cạnh tranh.

Học bổng

UCP tặng học bổng năm thứ 11 liên tiếp, tổng giá trị 7000 euro, cho những sinh viên có thành tích học tập tốt (sinh viên Pháp hoặc sinh viên nước ngoài) có trình độ M1 hoặc tương đương, nhập học tháng 9 năm 2019-2020 vào năm thứ 2 của master, nhằm mục đích chuẩn bị cho bậc học tiếp theo, luận văn tiến sĩ của trường.

Tổng kinh phí học bổng được tài trợ bởi các Phòng thí nghiệm nghiên cứu của khoa Khoa học-Công nghệ và khoa Kinh tế-Quản lí.

Ngoài ra, học bổng này chỉ dành cho những sinh viên theo học master ETIS, AGM, LPTM, L2MGC của khoa Khoa học-Công nghệ và master THEMA của khoa Kinh tế-Quản lí, master phân tích kinh tế.

ĐIỂU KIỆN ỨNG TUYỂN

– Tất cả sinh viên từ 24 tuổi trở lên, tính đến ngày 31/12 năm học M2 và đã ghi danh M1 hoặc tương đương năm 2019-2020.

– Đã hoàn thành chương trình đại học hoặc tương đương ở Pháp hay ở nước ngoài.

– Sinh viên kỹ sư năm cuối của các trường đại học nước ngoài (BAC+5).

– Những ứng viên được trao học bổng du học pháp này phải có mong muốn học M2 ở UCP và đăng kí học trước ngày 13/7/2016 để được miễn học phí (không bao gồm chi phí an sinh xã hội).

>>>>>> Bạn đọc xem thêm

Học bổng Bourse d’Exellence internationale Grenoble INP 2020
Top 5 học bổng du học Pháp bằng tiếng Anh năm 2019

8 loại học bổng du học Pháp danh giá nhất

Để biết thêm thông tin về học bổng du học Pháp cũng như quy trình xin học bổng thành công, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé !

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline: 0983 102 258 (Ms Hà)

Email:  duhocvietphap@gmail.com

FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ : Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Leave a Reply

0983 102 258