0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Du học chỉ với trình độ tiếng Pháp A2?

Du học Pháp luôn là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Lí do lựa chọn du học tại đất nước hình lục lăng này có thể kể đến như học phí được miễn đến 90%, sinh viên quốc tế đến Pháp được hưởng đầy đủ các chính sách của chính phủ Pháp.

Tuy nhiên, hàng năm, có không ít sinh viên Việt Nam không đáp ứng đủ yêu cầu điều kiện tiếng Pháp để xin được thư mời học khóa chuyên ngành tại các trường đại học tại Pháp “attestation de pre – inscription”. Thông tin mới cho các bạn có ý định đi du học Pháp đó là từ tháng 9 năm 2014, đại sứ quán Pháp đã thực hiện một số chính sách thay đổi mới về điều kiện du học Pháp đối với các du học sinh quốc tế.

Đối với sinh viên theo học chương trình tiếng Anh tại Pháp

– Bỏ quy định về bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Pháp với ứng viên đi học chương trình bằng tiếng Anh.
– Cho phép 1 số trường đại học uy tín cung cấp khóa học tiếng Pháp cho các ứng viên chưa đáp ứng đủ trình độ tiếng Pháp để theo học ngay khóa chính. Đồng thời trường cung cấp giấy mời học trong trường hợp học sinh đạt đủ trình độ B2 theo quy định.

du học pháp
Du học Pháp – Ước mơ của nhiều bạn trẻ

Đại học UCO (Université Catholique de l’Ouest)

Là 1 trong các trường đại học uy tín tại Angers Pháp cung cấp lộ trình học tập này khi kết hợp khóa tiếng Pháp và khóa học chuyên ngành, giúp ứng viên xây dựng kế hoạch học tập tốt để có được visa du học Pháp. Trường cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh nhằm theo kịp với xu hướng toàn cầu hóa hiện nay các trường đại học công và tư của Pháp.

Trường có những chương trình học bằng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên đến từ các nước Anh ngữ nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên với các tiêu chuẩn kiểm định của các tổ chức. Chương trình  đào tạo thạc sĩ  bằng tiếng Anh tại Pháp với mức học phí  được chính phủ Pháp tài trợ tương đương  các chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp.

du học pháp với trình độ A2
Du học Pháp với trình độ tiếng A2

Du học pháp với trình độ tiếng pháp A2

 Yêu cầu

Để làm hồ sơ, sinh viên cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 đối với bậc licence và từ 6.0 trở lên đối với bậc Master (trường chấp nhận chứng chỉ TOEIC hay TOEFL với trình độ tương đương). Sinh viên du học bằng chương trình tiếng Anh không bắt buộc sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Pháp TCF > 200 điểm hoặc có  bằng DELF A2.

Đây thực sự là cơ hội mới dành cho các du học sinh, tuy nhiên  đại sứ quán Pháp vẫn luôn khuyến khích các bạn có thể theo học một khóa tiếng Pháp giao tiếp trước khi đi học. Việc học tiếng Pháp giúp các bạn có cơ hội kiếm được việc làm thêm và thực tập trong thời gian các bạn ở Pháp.

Chương trình đào tạo tại Pháp thường có các kỳ thực tập tùy vào chương trình học. Đây là cơ hội để các sinh viên có được kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế tại Pháp. Nếu như các bạn thành thạo tiếng Pháp và tiếng Anh thì sẽ có nhiều lợi thế hơn. Sinh viên đi thực tập từ 6 tháng  trở lên được trả lương thực tập tùy theo khả năng, trình độ và uy tín cũng như thương hiệu  của trường.

đại học tại pháp
Đại học tại Pháp

Đối tác

Du học Việt Pháp Á Âu là đối tác tuyển sinh của trường đại học UCO – Université Catholique de l’Ouest, đây là trường đại học uy tín tại Pháp, nằm ngay tại trung tâm thành phố Angers – phía Tây Bắc nước Pháp. Trường được đánh giá là một trong số các trường có chương trình đào tạo chất lượng tốt bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh đối với chuyên ngành kinh tế. Trường UCO cũng có chương trình dự bị tiếng Pháp cho sinh viên muốn theo học tại trường nhưng chưa đạt được đủ trình độ tiếng Pháp. Chúng tôi cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các chương trình và khóa đào tạo tại trường.

Lưu ý gia hạn visa 

Sau khóa học dự bị, học sinh có thể học trực tiếp tại trường hoặc đăng kí vào 1 trường Đại học công lập tại Pháp. Mọi thủ tục đăng kí học và gia hạn visa đều làm trực tiếp tại Pháp (Préfecture) mà hoàn toàn không cần quay về Việt Nam để làm hồ sơ theo quy trình Campus France và Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam. 


Để biết thêm chi tiết về du học Pháp  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258