0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
HỌC TÀI CHÍNH BẰNG TIẾNG ANH

HỌC TÀI CHÍNH BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐẠI HỌC PARIS DAUPHINE

[Việt Pháp Á Âu] Với sự nở rộ của của Kinh tế hội nhập toàn cầu, du học Pháp ngành Tài chính đang là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên Việt Nam nói riêng và trên thế giới. Đào tạo ngành Tài chính tại Pháp với trên 10 chuyên ngành nhỏ được giảng dạy bằng cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Hãy cùng Việt Pháp Á Âu tìm hiểu về chương trình du học Pháp ngành Tài chính bằng tiếng Anh tại trường Đại học Dauphine – top 5 trường Đại học công lập đào tạo ngành Tài chính tốt nhất tại Pháp 2024.

Du học Pháp Thạc sĩ ngành Tài chính tại Đại học Paris 9 hay còn gọi là trường Paris Dauphine mang đến cho sinh viên những cơ hội được học tập và đào tạo đạt chất lượng cao tại Pháp. Thông qua việc mở các Hội thảo nghiên cứu và đào tạo thông qua nghiên cứu, chương trình trang bị cho sinh viên những kỹ thuật tài chính, cơ hội phát triển kế hoạch nghề nghiệp của sinh viên và cơ hội giao lưu trao đổi học tập tại nước ngoài…

Với vị thế đó, chương trình học đã và đang đi đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực cấp cao có đủ kỹ năng chuyên sâu theo phân khúc kinh doanh, kỹ năng quản lý như Giám đốc điều hành Tài chính cho các Công ty, các tổ chức Tài chính lớn ở Pháp và trên thế giới.

Chương trình du học Pháp 2024 Thạc sĩ Tài chính bằng tiếng Anh tại trường Đại học Dauphine chia làm 2 năm tương đương 4 kỳ học. Và có 2 hướng chuyên ngành chính :

I. Thị trường Tài chính – (Finance Markets)

 • Giúp cho sinh viên nắm vững nền tảng cơ bản trong lĩnh vực Tài chính
 • Chương trình tập trung đào tạo các kỹ thuật, công cụ định giá và giao dịch cụ thể,bao gồm các chiến lược đầu tư, phòng ngừa rủi ro, trọng tài và quản lý rủi ro.
 • Tiếp cận công cụ tin học công nghệ trong giải quyết vấn đề Tài chính.
 • Chuẩn bị kỹ năng cho sinh viên cho các ngày hội tuyển dụng việc làm của Pháp và thế giới
 • Thực tập : 32-25 tuần/ 1 năm học

II. Nghiên cứu về Tài chính – (Resarch in Finance)

 • Giúp sinh viên hiểu các biến số chính của kinh tế, tài chính và quy định tài chính cũng như áp dụng mô hình kinh tế và tài chính
 • Kỹ năng phân tích xu hướng của thị trường tài chính
 • Xây dựng một tư duy phê phán và sự tò mò khoa học, để có thể thu thập thông tin tài chính thích hợp, tạo và quản lý cơ sở dữ liệu, phân tích tài liệu học thuật
 • Thúc đẩy sự tự chủ trong học tập, để có thể viết luận văn Thạc sĩ (nghiên cứu hoặc áp dụng); trong trường hợp luận văn thạc sĩ ứng dụng, cần thực tập 3 tháng
 • Thực tập : 12 tuần/ năm học

Đăng ký khóa Thạc sĩ Tài chính bằng tiếng Anh tại Đại học Dauphine :

* Thời gian đăng ký : Từ tháng 2/2024 – tháng 3/2024 trên trang online chính thức của trường. 

* Điều kiện tuyển sinh:

 • Tốt nghiệp Cử nhân các ngành Khoa học Kinh tế, Tài chính , Kinh doanh và Kỹ thuật của các trường lớn Grandes Écoles, trường Kỹ sư, trường Sư phạm ENS hoặc các cơ sở đào tạo công tại Pháp.
 • Sinh viên đã hoàn thành giai đoạn đào tạo thứ nhất chương trình L3 của Đại học Dauphine và đã lựa chọn các chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, Thống kế áp dụng cho quản lý và Toán tài chính.
 • Tiếng Anh B2 : IELTS, TOEFL, TOIEC, GMAT, GRE….được khuyến khích. 
 • Phỏng vấn trưc tiếp với Hội đồng tuyển sinh (Entretien Skype)  

Ứng tuyển hồ sơ Paris Dauphine 

Việt Pháp Á Âu là công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội về Tư vấn du học và hỗ trợ hồ sơ du học Pháp 2024 đảm bảo chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào Đại học Paris Dauphine của bạn một cách hoàn chỉnh và hiệu quả  nhất.

Xem thêm:
Du học Pháp ngành tài chính bằng chương trình tiếng Anh 
Du học Pháp ngành Tài chính  

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258