0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Du học tại trường Đại học ESC La Rochelle

(Việt Pháp Á Âu) – ESC La Rochelle luôn nằm trong top những trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất nước Pháp về Thương mại, Du Lịch, Quản trị kinh doanh. Đứng thứ 30 trong bảng xếp hạng các trường lớn tại Pháp (theo Lepoint), La Rochelle luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên

Giới thiệu về trường ESC La Rochelle

Bên cạnh những trường công lập của Pháp thì hiện có khá nhiều sinh viên đã lựa chọn trường tư để theo học. Đại học Thương mại La Rochelle là 1 ví dụ điển hình. Là một trong số những trường Đại học Thương mại của Pháp, La Rochelle (ESC La Rochelle) nổi bật với sự táo bạo trong từng suy nghĩ và hành động. Mục tiêu phát triển của trường trong những năm qua là không ngừng nỗ lực để vươn tới phát triển vượt bậc trong giáo dục.Từ những nỗ lực nhằm cải thiện thành quả giáo dục, liên tục đẩy mạnh các chương trình nghiên cứu đồng thời tham gia mạnh mẽ vào các hệ thống chứng nhận (EPAS, AACSB, Hiệp hội trường lớn).

Là thành viên của AACSB quốc tế và cũng có đủ điểu kiện để nhận chứng chỉ này.

Sinh viên đại học La Rochelle
Sinh viên đại học La Rochelle

+  Điểm mạnh của trường:

  • Hai chương trình đào tạo tại ESC La Rochelle : chương trình cử nhân quốc tế và chương trình trường lớn đã được cấp chứng chỉ EPAS
  • Chương trình du lịch tại ESC La Rochelle vinh dự là chương trình đầu tiên nhận được cấp chứng chỉ TedQual – một chứng chỉ cho phép ESC La Rochelle được biết đến rộng rãi trong ngành du lịch thế giới.

Đứng thứ  thứ 30 trong bảng xếp hạng các trường lớn tại Pháp (theo Lepoint), Đại học La Rochelle luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên. Nhiều chương trình đào tạo của ESC La Rochelle được nằm ở vị trí hàng đầu tại Pháp : Cử nhân kinh doanh, cử nhân quản trị du lịch.Với tiềm năng to lớn về giáo dục của một trong nhũng trường tư thục của Pháp, nhiều sinh viên quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt Nam lựa chọn để theo học ngôi trường này.

+ Chính sách ưu đãi sinh viên quốc tế

Là 1 trường tư thục vói chất lượng giáo dục được đánh giá cao, trường đại học ESC La Rochelle cũng luôn coi trọng đến đời sống của sinh viên như các chính sách giúp đỡ ổn định nơi ở nhằm tập trung cho công việc học tập. Ngoài ra, bên cạnh những giờ học trên lớp sinh viên theo học ở trường sẽ được giải trí, tham gia

 các hoạt động, các câu lạc bộ  sôi nổi và năn động như: thể thao, văn nghệ, nghệ thuật, truyền thông, văn hóa.

 Một số ngành học

· Cử nhân Thương mại

· Cử nhân Quản lý du lịch, sự kiện

· Thạc sĩ Tài chính – ngân hàng

· Thạc sĩ Kế toán – Kiểm toán

· Thạc sĩ Quản lý hàng xa xỉ phẩm & Truyền thông

· Thạc sĩ Quản lý về Thể thao

Học phí

· Đại học: 6.400€ – 9.000€/năm

· Thạc sĩ: 6.800€ – 10.000€/năm

Thành phố La Rochelle

thành phố La Rochelle
La Rochelle về đêm

La Rochelle là một thành phố du lịch nằm ở phía Tây nước Pháp, giáp với biển Đại Tây Dương và là thủ phủ của vùng Charentes-Maritime. Với nhiều công trình kiến trúc cổ kính, nơi đây là một trong những thành phố cảng lịch sử và đẹp nhất. Tiềm năng du lịch khá lớn nhu sở hữu một cảng nước sâu thương mại La Pallice, các tàn tích về những chiếc tàu ngầm lớn được xây dựng trong Thế chiến II.

Là 1 thành phố giáp biển, nơi đây luôn náo nhiệt với các hoạt động phong phú, sở hữu 1 bến du thuyền lớn nhất ở châu Âu Les Minimes , và một ngành công nghiệp tàu xây dựng khá phong phú. Đặc biệt, vào mùa hè , nơi đây sẽ diễn ra lễ hội âm nhạ lớn nhất ở Pháp, “FrancoFolies”- dịp để các nghệ sĩ nói tiếng Pháp đến giao lưu với nhau trong một tuần hòa nhạc.

Học ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Pháp

Học Thạc sĩ ngành quản lý khách sạn tại Pháp

Mọi chi tiết về thông tin du học Pháp, xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258