0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Du học thạc sĩ Marketing tại Toulouse 1 Capitole

Toulouse 1 Capitole – Lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh Pháp

Toulouse 1 Capitole, với tiền thân từ Trường Đại học Toulouse, là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung. Tính đến thời điểm hiện nay, với mạng lưới chi nhánh tại nhiều quốc gia cùng một lượng lớn sinh viên trao đổi cũng như đội ngữ giảng viên – nghiên cứu sinh, Toulouse 1 Capitole đã trở thành trung tâm nghiên cứu kinh tế hàng đầu.

Toulouse 1 Capitole – Trường nghiên cứu kinh tế hàng đầu

 

Danh tiếng của Toulouse Capitole 1 không chỉ giới hạn trong xứ sở lục lăng mà còn vươn xa trong khu vực và trên thế giới. Ngôi trường được đánh giá cao thứ hai trên toàn châu Âu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Kinh tế; trong đó, trường Toulouse School of Economics trực thuộc Toulouse 1 Capitole cũng được tổ chức RePEc đánh giá là nơi có nghiên cứu kinh tế hiệu quả đứng thứ 11 trên thế giới và thứ 3 tại châu Âu. Bên cạnh đó, Toulouse Capitole 1 nằm trong danh sách những trường Kinh tế danh giá nhất của tổ chức Shanghai.

Để có thể trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu của du học sinh quốc tế, cũng như giành được những thành công như vậy, không thể không nói đến vai trò của giảng viên nơi đây, trong đó đặc biệt nhất là giáo sư Jean Tirole – người đã đạt giải Nobel Kinh tế năm 2014.

Một buổi họp báo của giáo sư Jean Tirole tại Toulouse 1 Capitole

Học thạc sĩ Marketing tại Toulouse 1 Capitole 

Là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh nên không quá khó hiểu khi Toulouse 1 Capitole có cung cấp chương trình đào tạo Marketing bậc thạc sĩ. Theo đó, mục tiêu của chương trình là cung cấp cho sinh viên một phông nền cơ bản về Marketing cũng như nâng cao kỹ năng quản trị trong kinh doanh. Vì lẽ đó, kiến thức thu nhận được từ chương trình học không những có tính thực hành mà còn đủ sức hỗ trợ cho các bạn sinh viên học lên bậc thạc sĩ 2.

Chương trình học tại Toulouse Capitole 1 được thiết kế tương đối mở, hay nói cách khác, có thể chấp nhận sinh viên từ các chuyên ngành khác nhau, bao gồm Luật, Quản trị và một số ngành có liên quan khác.

Nhìn chung, dưới đây là những thông tin căn bản về chương trình đào tạo thạc sĩ Marketing tại Toulouse 1 Capitole mà Việt Pháp Á Âu đã tổng kết:

 

Xem thêm: 

Du học Pháp ở thành phố Toulouse

Du học Pháp chuyên ngành Marketing

Du học Pháp ngành truyền thông tại ECS European

 

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành Marketing tại Toulouse 1 Capitole nói riêng và các chương trình du học Pháp nói chung, hãy liên hệ với Việt Pháp Á Âu để được giải đáp mọi thắc mắc:

 

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

 

Leave a Reply

0983 102 258