0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Học gia sư tiếng Pháp

GIA SƯ TIẾNG PHÁP GIỎI TẠI HÀ NỘI

Bạn là người mới bắt đầu học? Hoặc đã thử học tiếng Pháp nhưng chưa hiệu quả? Vậy thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn. Kể từ 2023, Việt Pháp Á Âu xin trân trọng thông báo khai giảng Lớp học gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội. Lớp học tiếng Pháp cá nhân dành cho mọi đối tượng.

1. LỚP HỌC GIA SƯ TIẾNG PHÁP PHÙ HỢP VỚI AI?

1. Người mới học

Thứ nhất, Lớp học gia sư tiếng Pháp sẽ dành cho đối tượng bắt đầu học. Bởi lẽ, đối với người mới học, giai đoạn đầu luôn là giai đoạn khó khăn nhất. Người học sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để làm quen với một ngôn ngữ mới. Từ vựng, cách phát âm khác lạ hay cấu trúc ngữ pháp sẽ là những “chướng ngại vật” to lớn. Chính vì vậy, đây chính là lúc cần được giáo viên kèm cặp sát sao nhất. Với hình thức học 1 – 1; người học sẽ nhận được sự giảng dạy và quan tâm đầy đủ nhất từ thầy/cô giáo.

2. Người từng học nhưng chưa hiệu quả

Thứ hai, lớp học này sẽ phù hợp với các bạn đã học tiếng Pháp nhưng chưa hiệu quả. Khi đi học tiếng Pháp trên lớp hoặc hoặc nhóm, đôi khi vì do quá đông nên giáo viên chưa có thời gian quan tâm đủ từng bạn. Hoặc do người học còn e ngại, chưa dám bày tỏ hết mong muốn hay thắc mắc bản thân. Chính điều ấy đã khiến cho các bạn có tâm lý e ngại. Dần dần các bạn trở nên khép kín hơn và không tiếp thu tối đa được bài giảng.

3. Người có nhu cầu học cá nhân

Cuối cùng, đây là hình thức phù hợp cho các bạn có mục tiêu học tập riêng hay có nhu cầu cá nhân hóa lộ trình. Việc học gia sư sẽ tạo điều kiện tốt nhất, đáp ứng tối đa mong muốn người học. Bài giảng theo trình độ và nguyện vọng sẽ giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu.

2. LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC GIA SƯ TIẾNG PHÁP

  • Không khí học tập thoải mái tự nhiên;
  • Tương tác tối đa giữa người học và giáo viên: người học không ngại bày tỏ hết những câu hỏi thắc mắc trong suốt buổi học. Giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt rõ tình hình học tập của người học. Từ đó có phương pháp cụ thể thích hợp để giúp học viên cải thiện.
  • Dễ dàng chọn hình thức học (online hoặc trực tiếp);
  • Thoải mái lựa chọn khung giờ học: học viên và giáo viên có thể linh hoạt lựa chọn/thay đổi giờ học sao cho phù hợp thời gian biểu của học viên;
  • Tự do lựa chọn chương trình/nội dung học tập;
Học gia sư tiếng Pháp

3. LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC GIA SƯ TIẾNG PHÁP GIỎI?

Hiện nay có thể nói không khó để tìm được gia sư tiếng Pháp. Tuy nhiên để chọn được gia sư giỏi chuyên môn, vững kinh nghiệm thì là cả vấn đề đối với các bậc phụ huynh và người học. Ở trên các trang mạng xã hội, có thể thấy tương đối nhiều gia sư nhưng trong số ấy chủ yếu là các bạn sinh viên hoặc giáo viên tự do. Không phủ nhận năng lực của họ nhưng thật khó có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy của nhóm này.

Tại sao nên chọn học gia sư tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu?

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, Việt Pháp Á Âu tự tin đem lại cho học viên những giờ học hiệu quả nhất.

  • Các giáo viên tại Việt Pháp Á Âu đều tốt nghiệp từ các đại học danh giá hàng đầu Việt Nam. (ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội, ĐH Hà Nội,…);
  • Các giáo viên đều từng du học và sinh sống tại nước ngoài nên không chỉ sở hữu chuyên môn giỏi mà còn am hiểu cả về cuộc sống và văn hóa nước ngoài.
  • Đặc biệt, với nhiều năm gắn bó với nghề, các thầy/cô đều có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy.
học tiếng Pháp

Đặc biệt, tại đây, học viên có thể linh hoạt lựa chọn lịch học/hình thức học với giáo viên. Với trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Việt Pháp Á Âu tự tin đưa người học vững bước trên con đường chinh phục tiếng Pháp. Để được tư vấn thêm về Lớp học gia sư tiếng Pháp, vui lòng liên hệ tại đây.

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

FOOTER VPAA

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline : 0983 102 258
Email : duhocvietphap@gmail.com
Website : vietphapaau.com 
FanPage : www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ : 
 CS1 – Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
– CS2 Shophouse V7-A03 The Terra An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258