0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
HỌC THẠC SĨ MARKETING TẠI HEC PARIS

HỌC THẠC SĨ MARKETING TẠI HEC PARIS

[Việt Pháp Á Âu] Marketing là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất trong những năm gần đây ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Ở Pháp, đào tạo chuyên sâu về Marketing cũng là ngành được rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế quan tâm theo học. Hãy cùng Việt Pháp Á Âu tìm hiểu về Du học Pháp chương trình đào tạo thạc sĩ Marketing bằng tiếng Anh chất lượng cao tại trường HEC Paris.

1.Trường Thương mại cao cấp HEC Paris (École des hautes études commerciales)

Trường Thương mại cao cấp Paris (école des hautes études commerciales), thành lập từ năm 1881, là một trong những Trường lớn danh giá bậc nhất ở Pháp, đặc biệt nổi tiếng về các chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính bằng tiếng Anh tại Pháp.  Paris HEC cũng là cái nôi đào tạo rất nhiều chính khách, nhà kinh tế, nhà quản lý nổi tiếng của Pháp.

Trong 40 tổng giám đốc của các tập đoàn lớn nhất của Pháp, có đến hơn ¼ là cựu sinh viên của HEC Paris, nguyên Tổng thống cộng hoà Pháp Francois Hollande cũng từng theo học tại trường này.

2.Tổng quan nội dung chương trình Master Marketing tại HEC

Chương trình Master Marketing tại HEC là chương trình đào tạo chuyên sâu, cung cấp cho học viên tư duy chiến lược cũng như phương pháp làm chủ, thích nghi với mọi biến động của thị trường Marketing vẫn luôn thy đổi chóng mặt hiện nay.

Hiện nay thị trường Marketing đang có hai xu hướng nổi bật: một là nhu cầu của người dùng càng ngày càng cao. Hiện tại người dùng đòi hỏi thông tin nhiều hơn và có tính ác thức cao hơn. Thứ hai, cùng với sự phát triển của các công cụ tiếp thị công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo, ngành Marketing cũng ghi nhận những thay đổi  mạnh mẽ.

Để thích nghi với xu hướng thi trường, chương trình Master Marketing giúp sinh viên học cách xây dựng lại mô hình quảng bá sản phẩm, chuyển từ các phương pháp quảng cáo truyền thông sang các phương thức hiện đại hơn,… Cụ thể là giúp sinh viên tiếp cận và làm chủ các công cụ kĩ thuật hiện đại từ đó áp dụng các công cụ này vào thực tiễn làm việc trong tương lai.

3. Cấu trúc chương trình Master Marketing:

-Tháng 9 đến tháng 1 năm sau: Kì học môn cơ bản

-Tháng 1 đến tháng 6:  Kì học môn chuyên ngành

-Tháng 6 đến tháng 11: Kì thực tập

-Tháng 11 đến tháng 6 năm tiếp theo: Làm luận án thạc sĩ

4.Yêu cầu điều kiện xét duyệt

– Trình độ Ngoại ngữ : Tiếng Anh B2 (tương đương IELTS 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ  TOEFL/ TOEIC/ IELTS còn thời hạn có giá trị tương đương)

– Sinh viên đã Tốt nghiệp hoặc sinh viên năm 4 Đại học cùng chuyên ngành hoặc có liên quan kinh tế, marketing,….

– Sinh viên đã tham gia bài thi GMAT/GRE /TAGE MAGE

– CV, Thư động lực và thư giới thiệu.

–  Về hồ sơ cá nhân: Sinh viên cung cấp toàn bộ các giấy tờ từ THPT đến thời điểm hiện tại (hộ chiếu, bảng điểm, học bạ, bằng cấp…..)

5.Học phí & các khoản phí khác

-Phí đăng ký (không hoàn trả) : 110  €

-Học phí:  23.350 € / 1 năm

-Phí hành chính: 800  €

-Phí dịch vụ cho sinh viên:  1600 €

Xem thêm :

Du học Pháp chuyên ngành Marketing

Top 4 trường đạo đạo thạc sĩ tài chính tại Paris

Các trường đào tạo Marketing ở Pháp

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258