0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Hội thảo tư vấn du học Pháp và chương trình Aupair tại Pháp

Kính mời các vị phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên đến tham dự “HỘI THẢO TƯ VẤN DU HỌC PHÁP VÀ CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR TẠI PHÁP” tại Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu.

Nhằm cung cấp cho quý phụ huynh và học sinh có những thông tin đầy đủ và chính xác về chương trình du học Pháp, Aupair tại Pháp, công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu rất hân hạnh tổ chức “Hội thảo tư vấn chương trình du học Pháp và Aupair tại Pháp”. Qua đây, chúng tôi mong muốn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh.

Những thông tin hữu ích không chỉ liên quan đến các công việc chuẩn bị hồ sơ du học, các thủ tục nhập học, thông tin về các trường hàng đầu tại Pháp và các học bổng giá trị của Pháp mà còn có chương trình “ Aupair Pháp”- một chương trình vừa học, vừa làm đang được đón nhận rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới.

Tham gia hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu và nói chuyện với các cựu du học sinh và aupair tại Pháp để góp phần mang đến cho các bạn những cái nhìn tổng quát nhất về cuộc sống, đất nước, con người, phong tục tập quán của nước Pháp. Ngoài ra, chương trình còn có thêm phần dịch vụ trợ giúp cho những người đăng kí tham dự “Hội thảo tư vấn chương trình du học Pháp và Aupair tại Pháp” là kiểm tra trình độ tiếng Pháp, miễn phí truy cập các website du học.

Tại sao lại chọn Du Học Pháp?

Du học ở nước ngoài đang là xu thế mà rất nhiều bạn trẻ sau khi ra trường muốn hướng tới. Bên cạnh những nước được ưa chuộng nhất như Mỹ, Anh, Canada, Pháp cũng nổi tiếng là một địa điểm du học khá lí tưởng không chỉ vì chi phí học tập thấp, chất lượng đào tạo khá cao, bằng cấp được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới, đặc biệt cuộc sống an toàn và Hiện đại nhưng cũng rất đỗi gần gũi, đậm chất văn hóa phương Tây.

Để nói về giáo dục và đào tạo, nước Pháp là một trong những nước có thế mạnh trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Mỗi năm Pháp tiếp nhận gần 1500 sinh viên Việt Nam đến học tập và sinh sống. Đã 150 hiệp định hợp tác đã được ký kết giữa các trường đại học Pháp và Việt Nam.

Chính sách

Hiện nay, chính phủ Pháp đang có rất nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi với sinh viên quốc tế. Như hỗ trợ học phí, nhà ở, bảo hiểm y tế, giảm giá tàu xe và hoạt động vui chơi giải trí (điện ảnh, thể thao, thư viện, các hội sinh viên…): những ưu đãi này cho phép sinh viên Pháp và nước ngoài với ngân sách tương đối khiêm tốn không chỉ đảm bảo chi trả những nhu cầu cơ bản mà còn có thể duy trì cuộc sống thường nhật ở Pháp.

Du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh là một nét mới trong ngành giáo dục Pháp vài năm gần đây. Bạn có thể chọn 1 trường Đại Học hoàn toàn bằng tiếng Anh nếu bạn muốn. Bạn có cơ hội dùng được cả hai ngôn ngữ sau khi học xong.

Chương trình Aupair Pháp là gì ?

Về chương trình Aupair Pháp, đây là cơ hội lớn mà bạn không nên bỏ qua. Nếu như trước đây, bạn không dám mơ về chuyến du học Pháp vì điều kiện kinh tế không cho phép thì giờ đây mọi khó khăn về kinh tế sẽ được giải quyết. Hơn nữa vói những lợi ích thiết thực của chương trình như miễn phí ăn ở, sinh hoạt, lương hàng tháng…Đây chính là cách bạn thực hiện ước mơ du học Pháp nhanh nhất của mình.

 Đó là toàn bộ nội dung mà chúng tôi sẽ hướng đến trong hội thảo sắp tới.

Mời các bạn có nhu cầu du học Pháp và cần tư vấn, nhận thông tin và mọi hỗ trợ miễn phí từ công ty tư vấn du học Việt Pháp Á Âu bằng cách gọi điện đến văn phòng công ty hoặc  đến trực tiếp văn phòng tại : 

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258