0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

[Việt Pháp Á Âu] – Trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội thông báo lịch khai giảng lớp học tiếng Pháp cho người bắt đầu. Khóa học tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ của người học.

Học tiếng Pháp nên bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để học tốt tiếng Pháp? Muốn đi du học Pháp thì phải học tiếng Pháp như thế nào và luyện thi ra sao? Chưa biết chút gì về tiếng Pháp thì nên học giáo trình gì? Ở đâu khải giảng lớp tiếng Pháp bắt đầu? Trung tâm tiếng Pháp nào tốt và uy tín tại Hà Nội?…

Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên tại Việt Pháp Á Âu – Trung tâm tiếng Pháp tại Hà Nội chuyên về các khóa học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, khóa luyện thi các chứng chỉ, bằng cấp tiếng Pháp (TCF, DELF, DALF,…), tiếng Pháp với người bản xứ, các khóa học dành cho rẻ em,…

Xem thêm: 

Khoá học tiếng Pháp online cho người bắt đầu 

Nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên muốn học tiếng Pháp nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào, Việt Pháp Á Âu thông báo khai giảng lớp tiếng Pháp bắt đầu. Khóa học này sẽ giúp các bạn gây dựng động lực học tiếng Pháp, giúp các bạn định hướng về phương pháp, kinh nghiệm để chinh phục thứ ngôn ngữ hoàn toàn mới này.

THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC

1. ĐỐI TƯỢNG

– Người chưa biết tiếng Pháp

– Người mất gốc tiếng Pháp

– Người muốn học tiếng Pháp để đi làm hoặc thi chứng chỉ và bằng tiếng Pháp

– Người đã từng tự học hay học tại nhiều nơi nhưng không hiệu quả.

2. LỊCH HỌC 

LỊCH HỌC (KHAI GIẢNG THỨ 2 VÀ THỨ 3 HÀNG TUẦN)
Thứ 2 – 4 Thứ 3 – 5 Thứ 6 – CN
9h00 – 10h30
Hoặc 14h00 – 15h30
Hoặc 15h30 – 17h00
Hoặc 18h30 – 20h00

Ngoài ra còn có các lớp học phù hợp với lịch học và trình độ của học sinh.

3. MÔ HÌNH LỚP HỌC 

Mỗi lớp có từ 5-7 học viên.

(Nhằm đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra sau khóa học, nên lớp học sẽ giới hạn học viên từ 5 – 7 học viên. Điều này sẽ giúp tăng tương tác giữa học viên và giáo viên trong quá trình học tập, từ đó giúp bạn học tập chăm chỉ và tích cực hơn)

4. MỤC TIÊU KHOÁ HỌC 

– Rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Tại Việt Pháp Á Âu, chúng tôi đề cao phương pháp dạy học phản xạ ngôn ngữ của người học.

– Nắm được nền tảng ngữ pháp cơ bản

– Rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu học tiếng Pháp

– Có được vốn từ vựng cơ bản để sử dụng vào những tình huống giao tiếp đơn giản.

5. GiÁO TRÌNH HỌC HIỆN ĐẠI

Le Nouveau Taxi 1 kết hợp với chương trình độc quyền do trung tâm biên soạn.

6. GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Giáo viên là Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tại trường Đại học Paris 3, trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN và các giáo viên có kinh nghiệm tại trung tâm.

7. HỌC PHÍ HỢP LÝ

Đối với lớp thường8.000.000 VND /1 khóa  = 5 tháng – 40 buổi – 2 buổi/ tuần – 1.5h/buổi

+ Đối với lớp cấp tốc: 12.000.000 VND/1 khóa = 3 tháng – 60 buổi  – 5 buổi/ tuần –  1.5h/buổi

8. CAM KẾT ĐẦU RA: TRÌNH ĐỘ A2 

Mời bạn xem thêm:

Kinh nghiệm học tiếng Pháp hiệu quả
Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

Nước Pháp đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn du học sinh. Để du học Pháp, nhất thiết bạn phải biết tiếng Pháp. Nhiều bạn đang loay hoay tìm một trung tâm tiếng Pháp uy tín để có thể giúp các bạn học tiếng Pháp một cách bài bản và hiệu quả nhất. Hay đơn giản hơn chỉ là các bạn yêu thích tiếng Pháp và muốn chinh phục ngôn ngữ này. Hãy đến ngay trung tâm tiếng Pháp Việt Pháp Á Âu và đăng kí vào một lớp học tiếng Pháp bắt đầu nhé!

Đặc biệt khi trở thành học viên của Việt Pháp Á Âu, các bạn sẽ có cơ hội được tư vấn miễn phí về các chương trình du học dự bị, cử nhân, thạc sỹ tại Pháp

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Pháp, du học Pháp, các chương trình học bổng du hoc Phápcác khóa học tiếng Pháp xin vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn du học pháp Việt Pháp Á Âu để được tư vấn miễn phí:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các ngành cũng như các trường Đại học tại Pháp trong năm học, công ty Việt Pháp Á Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo Du học Pháp  trong đó chúng tôi có mời đại diện của các trường Đại học của Pháp đến để gặp gỡ, chia sẻ thông tin cho các bạn. Đây là buôi hội thảo hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp cho các tân sinh viên Pháp tương lai những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258