0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
CÁC LỚP TIẾNG PHÁP TẠI HÀ ĐÔNG

LỚP HỌC TIẾNG PHÁP TẠI HÀ ĐÔNG

Việt Pháp Á Âu – Bạn đang tìm kiếm cơ hội để nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình, mở ra cánh cửa cho giấc mơ du học tại Pháp hoặc Canada? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng cao và học phí hợp lý ngay tại Quận Hà Đông, Hà Nội? Hãy để Việt Pháp Á Âu giúp bạn! Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Việt Pháp Á Âu đã mở cơ sở mới tại Quận Hà Đông, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp của bạn. Đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm môi trường học tiếng Pháp hiện đại, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Xem thêm:
CÁC KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP TRÌNH ĐỘ A0 – A1

I. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG PHÁP ?

Cùng Việt Pháp Á Âu tìm hiểu qua những lí do chính khiến các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn học tiếng Pháp :

 • Tiếng Pháp hiện là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia trên thế giới và được sử dụng rộng rãi tại các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, UNESCO, NATO,.. Việc thành thạo tiếng Pháp sẽ giúp các bạn dễ dàng giao tiếp, học tập, làm việc tại các quốc gia và tổ chức này.
 • Pháp hiện đứng thứ 4 thế giới về số lượng du học sinh quốc tế. Các trường đại học tại Pháp đều có chất lượng giáo dục hàng đầu và mức học phí phải chăng. Nếu muốn du học Pháp, việc thành thạo tiếng Pháp sẽ mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho các bạn.
 • Tiếng Pháp được mệnh danh là ngôn ngữ của nghệ thuật, thời trang và ẩm thực. Học tiếng Pháp sẽ giúp các bạn hiểu và thưởng thức trọn vẹn các giá trị văn hóa Pháp độc đáo. Đây cũng là cách tuyệt vời để phát triển vốn sống và tầm nhìn của bản thân.
 • Theo các nghiên cứu, việc học ngoại ngữ sẽ giúp phát triển não bộ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ và giải quyết vấn đề. Học tiếng Pháp cũng sẽ giúp các bạn tự tin, năng động hơn trong giao tiếp.

Chúng tôi hy vọng những lý do cụ thể trên sẽ giúp các bạn và phụ huynh cân nhắc việc học tiếng Pháp.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG PHÁP

Xem thêm:
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU
TỔNG HỢP SÁCH LUYỆN KỸ NĂNG NGHE-NÓI TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ

II. LƯA CHỌN HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU Ở HÀ ĐÔNG

Trung tâm Việt Pháp Á Âu – Cơ sở 2: Trải nghiệm học tiếng Pháp thú vị tại Quận Hà Đông

Bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để học tiếng Pháp tại Hà Nội, Việt Nam? Trung tâm Việt Pháp Á Âu – Cơ sở 2 tại Quận Hà Đông chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

 • Vị trí thuận lợi: Trung tâm chúng tôi nằm tại địa chỉ: Shophouse V7-A03 The Terra An Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Với vị trí dễ dàng tiếp cận với các trường học lớn tại Hà Nội, cơ sở 2 của chúng tôi đã trở thành điểm đến hàng đầu cho những học sinh, sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình.
 • Chất lượng giảng dạy hàng đầu: Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc trong việc học tiếng Pháp, dù bạn là người mới học hay đã có kiến thức cơ bản, hay bạn đang muốn hoàn thiện, nâng cao trình độ tiếng Pháp để theo học các bậc học cao hơn tại Pháp (Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ).
 • Các khóa học phong phú: Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học tiếng Pháp, từ khóa học dành cho trẻ em, người lớn, đến khóa học chuyên sâu cho mục đích kinh doanh hoặc du lịch. Mỗi khóa học đều được thiết kế linh hoạt để phù hợp với mục tiêu và lịch trình riêng biệt của bạn.
 • Môi trường học tập hiện đại và thoải mái: Cơ sở 2 của chúng tôi được thiết kế hiện đại với các phòng học rộng rãi, trang bị đầy đủ thiết bị và có thư viện phong phú, giúp bạn có được môi trường lý tưởng để nâng cao kỹ năng tiếng Pháp.
 • Hoạt động văn hóa Pháp sôi nổi: Bên cạnh việc học tiếng Pháp, chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa Pháp như các buổi sinh hoạt câu lạc bộ của các bạn yêu tiếng Pháp, các buổi toạ đàm về văn hoá Pháp, các hoạt động dã ngoại thú vị, hay các chương trình âm nhạc Pháp, tìm hiểu ẩm thực Pháp hấp dẫn. Những hoạt động này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa Pháp mà còn cung cấp cho bạn cơ hội thực hành tiếng Pháp trong môi trường thực tế.
HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU - cơ sở HÀ ĐÔNG

III. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG PHÁP CỦA VIỆT PHÁP Á ÂU Ở HÀ ĐÔNG

Trung tâm Đào tạo Tiếng Pháp Việt Pháp Á Âu tại Hà Nội là một trung tâm uy tín về đào tạo và luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp khóa học chất lượng tốt cho học viên. Để phục vụ nhu cầu học tiếng Pháp của rất nhiều học viên tại Hà Đông, trung tâm Việt Pháp Á Âu tiếp tục mở khai giảng các khóa học tiếng Pháp hàng tháng. Cùng tìm hiểu qua một số thông tin cơ bản về các khoá học tiếng Pháp và những lợi ích khi theo học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu ở Hà Đông các bạn nhé.

1. KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG PHÁP TẠI HÀ ĐÔNG

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp của đông đảo các bạn học viên, trong tháng này, Việt Pháp Á Âu tiếp tục tuyển sinh – khai giảng các lớp học sau:

 • Lớp tiếng Pháp trình độ A2-B1 (thường/ cấp tốc)
 • Lớp tiếng Pháp trình độ A0-A2 (thường/cấp tốc)
 • Lớp tiếng Pháp trình độ B1-B2 (thường)
 • Lớp luyện thi TCF/TEF
 • Lớp luyện thi DELF/DALF
 • Lớp luyện thi tiếng Pháp 1-1 theo nhu cầu của học viên (giao tiếp, luyện phỏng vấn, luyện thi…)
 • Lớp tiếng Pháp cho trẻ em 
 • Lớp luyện thi THPT Quốc Gia
VPAA class

2. MÔ HÌNH LỚP HỌC VÀ HỌC PHÍ TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

Mô hình lớp học:

Mỗi lớp có từ 5-7 học viên. Nhằm đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra sau khóa học, nên lớp học sẽ giới hạn học viên từ 5 – 7 học viên. Điều này sẽ giúp tăng tương tác giữa học viên và giáo viên trong quá trình học tập, từ đó giúp bạn học tập chăm chỉ và tích cực hơn

Học phí :

 • Đối với lớp thường: 9.000.000 VND /1 khóa = 5 tháng – 45 buổi – 2 buổi/ tuần – 1.5h/buổi
 • Đối với lớp cấp tốc: 15.000.000 VND/1 khóa = 3 tháng – 65 buổi – 5 buổi/ tuần – 1.5h/buổi (đối với các lớp cấp tốc buổi tối : 4 buổi/tuần, 2h/buổi). 
 • Đối với các lớp 1 -1 : Vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Pháp Á Âu để được tư vấn cụ thể về lộ trình học và học phí.

Giáo trình:

Giáo trình chuẩn khung châu Âu được biên soạn và phát hành nội bộ trong trung tâm, đảm bảo cho học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng quyền lợi tra cứu và sử dụng miễn phí rất nhiều các tài liệu tiếng Pháp thú vị mà chúng tôi đã sưu tập và chọn lọc.

Phương pháp học và dạy tiếng Pháp :

Phương pháp học và dạy tiếng Pháp hiện đại kết hợp công nghệ theo mô hình hybrid, giúp cho học viên có thể học tập từ bất kỳ đâu chỉ cần kết nối mạng. Dù học online hay tại chỗ, bạn vẫn sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp 1 cách dễ dàng, hiệu quả. Ngoài ra, các khoá học được mở thường xuyên, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ luôn tìm được một lớp học phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặc biệt, đối với những học viên có nhu cầu học tiếng Pháp để chuẩn bị hồ sơ du học Pháp, các chuyên viên tư vấn du học tại Việt Pháp Á Âu sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về lộ trình cũng như kế hoạch chuẩn bị du học Pháp. 

VPAA class 1

3. NHỮNG ƯU ĐÃI KHI HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

Nhiều ưu đãi khi đăng kí học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu:

 • Học giáo trình tiếng Pháp theo khung Châu Âu MIỄN PHÍ và dễ học, dễ hiểu
 • MIỄN PHÍ truy cập vào kho tài liệu học tiếng Pháp của Việt Pháp Á Âu với cập nhật thường xuyên, không giới hạn
 • GIẢM 5% học phí cho Nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên
 • GIẢM 5% học phí cho Đăng ký 2 cấp độ tiếng Pháp liên tiếp.
CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG PHÁP CỦA VIỆT PHÁP Á ÂU - cơ sở HÀ ĐÔNG

4. HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI KẾT THÚC KHOÁ HỌC

Sau khi kết thúc khoá học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu, học viên sẽ được tận hưởng một số lợi ích tuyệt vời cho việc học tập và giao tiếp bằng tiếng Pháp:

Trong đó, cải thiện khả năng phản xạ bằng tiếng Pháp là một trong những lợi ích quan trọng nhất mà các khoá học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu sẽ mang lại cho học viên. Học viên sẽ có thể giao tiếp một cách cơ bản và tự tin bằng tiếng Pháp, từ đó giúp cho việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nền tảng tiếng Pháp vững chắc cũng sẽ giúp cho học viên có thể tiếp tục học và đạt đến các trình độ tiếng Pháp cao hơn. Điều này cũng sẽ giúp cho học viên có thể đáp ứng nhu cầu của mình về việc học tập và làm việc trong môi trường Pháp ngữ. Các khoá học của chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị thật tốt để chinh phục các chứng chỉ, bằng tiếng Pháp chất lượng như TCF, TEF, DELF, DALF, v.v….

Đừng để cơ hội trôi qua. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và bước vào hành trình học tiếng Pháp đầy hứng thú cùng Việt Pháp Á Âu tại Hà Đông. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không chỉ nắm vững tiếng Pháp mà còn thấy mình ngập trong văn hóa và kiến thức phong phú mà ngôn ngữ này mang lại. Hãy để Việt Pháp Á Âu giúp bạn thực hiện giấc mơ và đạt được mục tiêu học tập của bạn.

VPAA class 3

Xem thêm:
3 GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO KHOÁ HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE 
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

—————————————————————————————————————
Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

FOOTER VPAA

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline : 0983 102 258
Email : duhocvietphap@gmail.com
Website : vietphapaau.com 
FanPage : www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ : 
 CS1 – Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
– CS2 Shophouse V7-A03 The Terra An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258