0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Giáo trình tiếng Pháp Édito

TẢI MIỄN PHÍ BỘ GIÁO TRÌNH EDITO

(Việt Pháp Á Âu) – Lưa chọn một bộ giáo trình hiểu quả để theo học ngay từ đầu luôn là điều mà người học tiếng Pháp quan tâm. Sau 2 bộ sách tiếng pháp nổi tiếng Nouveau Taxi và Alter Ego Plus, trong bài viết này Việt Pháp Á Âu sẽ giới thiệu thêm cho các bạn 1 bộ sách giáo trình tiếng pháp mới được khá nhiều giáo viên tin dùng làm công cụ giảng dạy – Giáo trình ÉDITO. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn thêm 1 lựa chọn tốt trong việc học thứ ngôn ngữ lãng mạn này.

Xem thêm:

5 CUỐN SÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG PHÁP
Bộ sách tiếng Pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu
TẢI BỘ SÁCH NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ NHẤT

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỘ GIÁO TRÌNH ÉDITO

Bộ giáo trình tiếng Pháp – Édito của nhà xuất bản Didier là tài liệu mới được sử dụng rộng rãi trong việc học và giảng dạy tiếng Pháp hiện nay. Bộ giáo trình gồm 5 quyển tương ứng với 5 trình độ theo khung tham chiếu chung châu Âu từ dễ đến khó (A1, A2, B1, B2, C1).

Với mỗi một trình độ, giáo trình sẽ bao gồm :

 1. Sách giáo trình (dành cho học sinh)
 2. Sách giáo viên (tài liệu hỗ trợ giảng dạy và sử dụng giáo trình cho giáo viên)
 3. Sách bài tập kèm giải bài tập (giúp các bạn tự luyện tập)
 4. Bộ tài liệu nghe tương ứng trong sách giáo trình và sách bài tập

Về nội dung, các chủ đề được đề cập đến trong giáo trình Édito luôn là những chủ đề gần gũi, bám sát thực tế, cuộc sống hàng ngày. Tuỳ vào từng trình độ mà các chủ đề sẽ được khai thác một cách linh hoạt (từ đơn giản đến phức tạp), bám sát theo các chủ đề hot hiện nay, thường được đưa vào trong các bài thi DELF/DALF.

Đan xen các yếu tố văn hoá thông qua các trò chơi, câu đố, các bài nghe thực hành hay trong các bài khoá đọc hiểu với lối tiếp cận gần gũi, thực tế, chú trọng vào thực hành và luyện tập chính là điểm mạnh của bộ sách Édito. Thông qua đó người học sẽ tiếp thu kiến thức một cách chủ động và tích cực hơn.

Ngoài ra lối thiết kế đầy màu sắc với các hình ảnh minh hoạ cuốn hút và cách trình bày khoa học các mục trong giáo trình cũng khiến cho người học dễ dàng hơn trong việc sử dụng giáo trình cũng như tạo ra nhiều hứng thú học tập.

2.CẤU TRÚC CÁC PHẦN TRONG GIÁO TRÌNH ÉDITO

Cấu trúc giáo trình Édito
Cấu trúc giáo trình Édito

Mỗi cuốn sách giáo trình Édito đều tập trung vào khía cạnh giao tiếp thực tế nhờ vào đó người học sẽ phát triển các kĩ năng ngôn ngữ giao tiếp thực hành.

Cấu trúc giáo trình Edito

 • Cuốn sách thường bao gồm 12 chương. Mỗi chương tập trung vào 1 chủ đề nhất định bám sát thực tế, được khai thác trên nhiều phương diện và cách thức khác nhau (hình ảnh, âm thanh, bài texte…).
 • Các trọng điểm ngữ pháp và từ vựng cũng được khéo léo đưa vào mỗi chương một cách khoa học giúp người đọc có thể dễ dàng tra cứu và ghi nhớ. Đặc biệt trong mỗi chương sẽ có 1 mục kiến thức trọng điểm để tóm tắt lại các kiến thức ngữ pháp và từ vựng quan trọng.
 • Phần ngữ âm cũng được đưa vào trong mỗi chương thông qua các bài tập, các bản hướng dẫn giúp cho người học có thể rèn luyện khả năng phát âm, làm quen dần với các âm trong tiếng pháp, các cách nối âm, giọng điệu trong tiếng pháp….
 • Cuối mỗi 1 chương sẽ là mục Atelier (mục thực hành ngôn ngữ cá nhân và theo nhóm). Trong mục này, người học có thể luyện tập theo nhóm hoặc tự luyện tất cả các kiến thức đã học trong chương đó để củng cố kiến thức.
 • Các trò chơi, giải đố cũng được đưa vào các chương giúp tạo hứng thú cho người học.

Phần phụ lục cuối sách bao gồm :

 • Các bài thi thử theo đúng chuẩn đề thi DELF/DALF hiện hành để cho các bạn làm quen và thử sức trước khi bước vào kì thi thật.
 • Các trọng điểm ngữ pháp và bảng chia động từ
 • Phần lời thoại của các bài khoá giúp người học có thể tra cứu và luyện tập kĩ năng nghe hiệu quả.

3. TẢI VỀ MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH TIẾNG PHÁP EDITO – TRÌNH ĐỘ A1-C1

Tải miễn phí bộ sách Édito

Sau đây là link tải miễn phí bộ sách giáo trình Edito từ trình độ A1 đến C1 mà VIỆT PHÁP Á ÂU muốn chia sẻ với quý độc giả.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH TIẾNG PHÁP EDITO
TRÌNH ĐỘ 

TRÌNH ĐỘ A1

TRÌNH ĐỘ A2

TRÌNH ĐỘ B1 TRÌNH ĐỘ B2 TRÌNH ĐỘ C1
TẢI VỀ TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Xem thêm: TỔNG HỢP SÁCH NGỮ PHÁP, TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP (A1, A2, B1, B2)

Trên đây là bộ giáo trình Édito cực hot, hiệu quả mà Việt Pháp Á Âu đã sưu tầm và tổng hợp được. Đây cũng là một trong những bộ sách mà đội ngũ giảng viên của Việt Pháp Á Âu tin dùng làm tài liệu hỗ trợ giảng dạy để giúp các học viên ôn tập. Hy vọng các bạn sẽ ôn tập thật tốt với bộ sách này. Chúc các bạn thành công.

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258