0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

TOP 3 TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẠC SỸ QUẢN LÍ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TẠI PHÁP

1. Đại học Paris 8 (Thạc sỹ Quản lí và Kinh doanh quốc tế)

 

Đại học Paris 8 trước đây còn được gọi là "trường đại học Vincennes ", là một trường đại học công lập tại Pháp thành lập năm 1969.

 

Chương trình đào tạo

Thạc sỹ Quản lí và Kinh doanh quốc tế là chương trình đào tạo kinh doanh quốc tế 3 ngôn ngữ. Mục tiêu của chương trình này là giúp người học nắm vững tiếng Pháp và 2 ngoài ngữ khác, hiểu biết về tập quán kinh doanh và đàm phán kinh doanh với các nền văn hóa khác nhau trên thị trường thế giới. Khóa học cung cấp kiến thức dựa trên nền tảng các chuyên ngành khác nhau (kinh tế, quản lý và ngôn ngữ) về các lĩnh vực thương mại quốc tế, quản lý và tiếp thị quốc tế.

Khóa học được chia thành bảy học phần: bán hàng, đàm phán bán hàng và giám sát các hợp đồng; quản lý; quản trị rủi ro trong việc nhập khẩu và xuất khẩu; chiến lược và tiếp thị hoạt động; giao tiếp và ngôn ngữ nói bằng văn bản; tài chính doanh nghiệp; môi trường kinh doanh.

 

Thời gian học: 2 năm

 

Thực tập: Ít nhất 5 tháng

Quản lí và kinh doanh quốc tế dần trở thành ngành được ưa chuộng nhất hiện nay

 

2. Đại học Jean Moulin – Lyon 3 (Thương mại quốc tế và Quản trị doanh nghiệp)

 

Đại học Jean Moulin – Lyon 3 là một trường đại học của Pháp nằm ở Lyon, đây là một trong bốn trường đại học thuộc Học viện Lyon.

 

Chương trình đào tạo

Năm học thứ nhất bạn sẽ được học về các công cụ giao tiếp : Tiến hành một chiến dịch sản phẩm truyền thông, thực hiện các phương tiện truyền thông đồ họa, kỹ thuật biên tập văn bản.

Năm học thứ hai sinh viên được học về các chiến lược truyền thông. Một dự án thiết lập thông qua kế hoạch truyền thông cho phép các sinh viên thực hành kiến thức họ học được.

 

Thời gian học: 2 năm

 

Thực tập: Ít nhất 5 tháng

 

Trường đại học Jean Moulin – Lyon 3

 

3. Đại học Paris-Sorbonne (Quản lí và Thương mại quốc tế)

 

Trường Đại học Paris-Sorbonne (Paris 6) là một trường đại học của Pháp chuyên về ngôn ngữ học, nghệ thuật và nhân văn. Trường được thành lập vào năm 1257.

 

Chương trình đào tạo

Kết hợp đào tạo về ngôn ngữ – văn hóa và chuyên môn trong lĩnh vực Thương mại quốc tế. Các khóa học này có cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong luật thương mại quốc tế; kinh tế và quản lý; tài chính, marketing và logistics.

 

Thời gian học: 2 năm – 120 tín chỉ

 

Thực tập: Ít nhất 5 tháng

 

Mọi thông tin về chương trình du học Pháp ,  mời liên hệ :

 

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

 

 

 

 

 

Leave a Reply

0983 102 258