0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
TOP 3 TRƯỜNG TỐT NGÀNH XÂY DỰNG TẠI PHÁP

TOP 3 TRƯỜNG TỐT NGÀNH XÂY DỰNG TẠI PHÁP

Nước Pháp vốn nổi tiếng với các công trình xây dựng với lối kiến trúc cầu kì, độc đáo, mang nhiều tầng ý nghĩa. Vì vậy, ngành xây dựng tại Pháp là một ngành được đánh giá rất cao với chất lượng đào tạo thuộc top đầu Châu Âu cùng với tỉ lệ xin việc cao sau khi tốt nghiệp. Việt Pháp Á Âu giới thiệu top 3 những trường đào tạo Kĩ sư ngành xây dựng tại Pháp

I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ CẦU ĐƯỜNG PARIS (ENPC)

Xem thêm

École Nationales des Ponts et Chaussées : đào tạo kĩ sư xuất sắc tại Pháp

Du học Pháp ngành xây dựng năm 2020

Trường đại học công nghệ cầu đường Paris (École des Ponts ParisTech – ENPC), nổi tiếng bởi chương trình đào tạo kĩ sư chuyên ngành, là cơ sở đào tạo và nghiên cứu có quy mô toàn cầu. Khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu cao của xã hội. Vì vậy cho nên đầu vào tuyển chọn khó và chọn lọc, hồ sơ cần phải sắc gây ấn tượng.

Điểm mạnh của trường:

  •  ENPC gần thủ đô Paris, có thể dễ dàng di chuyển bằng TGV
  • Gần các viện cao học và trung tâm nghiên cứu hợp tác.
  • Luôn sẵn sàng các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn học tập cho sinh viên.
  • Có các lớp tiếng Pháp cho sinh viên quốc tế
  • Cung cấp nhiều chương trình thực tập cho sinh viên nhằm nâng cao kinh nghiệm cho sinh viên.

II. ĐẠI HỌC PARIS EST MARNE – LA – VALLÉE (ĐẠI HỌC GUSTAVE EIFFEL)

Đại học Marne-La-Vallée là 1 trường tổng hợp ở thành phố Marne-la-Valée, vùng Ile-de-France, Pháp. Thành lập năm 1991, hiện nay trường có khoảng 11000 sinh viên theo học các lĩnh vực chính Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Kinh tế & Khoa học. Trong đó ngành Kỹ sư xây dựng được đánh giá cao với nhiều sinh viên theo học.

Một số chương trình tiêu biểu về ngành xây dựng tại trường:

– Thạc sĩ 2 về Cơ khí, vật liệu, kết cấu xây dựng và vận tải

– Thạc sĩ 1 và 2 về  Kỹ thuật Xây dựng – Kỹ thuật dự án xây dựng dân dụng

– Thạc sĩ 2 Xây dựng về đất, đá và cấu trúc địa hình trong môi trường

Xem thêm :

Các chương trình học thạc sĩ ngành xây dựng tại trường đại học Paris Est Marne – La – Vallée

III. VIỆN KHOA HỌC ỨNG DỤNG INSA 

INSA (Institut National des Sciences Appliquées – Viện Quốc gia về Khoa học Ứng dụng) vốn là trường Grande École nổi tiếng ở Pháp với các chuyên ngành vật lý, hóa học, công nghệ sinh học, toán học, tin học và khoa học nói chung. Trường đào tạo các kỹ sư về các ngành khoa học, kĩ thuật ứng dụng vừa đa ngành vừa chuyên sâu.

Hiện nay, có 6 cơ sở INSA trên toàn nước Pháp: INSA Rouen, INSA Rennes, INSA Lyon (đây là cơ sở lớn nhất), INSA Toulouse, và INSA Strasbourg và INSA Val de Loire. Ngoài ra, các cơ sở INSA ở Lyon và Strasbourg còn có chương trình đào tạo kiến trúc sư.

Hệ thống INSA nổi tiếng là Học viện quốc gia hàng đầu nước Pháp trong lĩnh vực đào tạo kĩ sư của ngành khoa học – kĩ thuật ứng dụng.

Tại INSA, mỗi khóa đào tạo bao gồm 5 năm trong đó 2 năm đầu học đại cương và 3 năm chuyên ngành.Hai năm đầu tiên, sinh viên được học các môn học cơ bản như: Toán, Lý, Hóa, ngoại ngữ, thể thao… Các môn Lý, Hóa được chia làm 3 phần: lý thuyết, bài tập và thực hành. Đặc biệt, sinh viên được quyền chọn môn thể thao trong số rất nhiều môn học với điều kiện và cơ sở hạ tầng được trang bị rất đầy đủ. Trong phần thực hàng, sinh viên được rèn luyện kĩ năng làm việc theo nhóm và các đề án khác nhau là một phần rất được chú trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các ngành cũng như các trường Đại học tại Pháp, công ty Việt Pháp Á Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo Du học Pháp  trong đó chúng tôi có mời đại diện của các trường Đại học của Pháp đến để gặp gỡ, chia sẻ thông tin cho các bạn. Đây là những buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp cho các tân sinh viên Pháp tương lai những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258