0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
5 CUỐN SÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG PHÁP

5 CUỐN SÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG PHÁP

Việt Pháp Á Âu – Bạn gặp khó khăn trong việc tìm tài liệu học tiếng Pháp và tự hỏi đâu là những cuốn sách hay để học tiếng Pháp hiệu quả? Nên mua những giáo trình hay sách ngữ pháp, từ vựng tiếng Pháp nào? Thông qua bài viết này, Việt Pháp Á Âu sẽ chia sẻ cho các bạn 5 đầu sách hay và miễn phí, giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng tiếng Pháp của mình.

Xem thêm:
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
TỔNG HỢP CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

1. SÁCH LUYỆN PHÁT ÂM TRÌNH ĐỘ A1-A2 (PHONÉTIQUE ESSENTIELLE DU FRANÇAIS)

Phát âm chuẩn chỉnh tiếng Pháp ngay từ đầu giúp cho người học sẽ tự tin hơn khi thực hành giao tiếp tiếng Pháp. Cuốn sách luyện phát âm tiếng Pháp trình độ A1-A2 Phonétique essentielle du français là tài liệu đầu tiên mà Việt Pháp Á Âu muốn giới thiệu cho các bạn. Với hơn 40 bài học và 700 bài tập từ cơ bản đến nâng cao, các hình ảnh sơ đồ minh hoạ và kèm theo những mẹo phát âm, cuốn sách này sẽ giúp cho người học cải thiện đáng kể khả năng phát âm, âm điệu và tông giọng sao cho chuẩn xác nhất.

Là đầu sách trình độ cơ bản, tài liệu luyện phát âm này đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau: dùng trong giảng dạy tại các lớp học tiếng pháp căn bản, tài liệu tự học cho các bạn sinh viên nước ngoài muốn học tiếng pháp.

Link download: Sách Phonétique essentielle du français  A1-A2

2. SÁCH LUYỆN NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP THEO NGỮ CẢNH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP  – EXERCICES DE GRAMMAIRES EN CONTEXTE 

Ngữ pháp luôn là 1 phần quan trọng trong việc nói và viết tiếng Pháp. Đối với người mới bắt đầu học tiếng Pháp, việc nắm chắc kiến thức ngữ pháp ngay từ đầu sẽ giúp cho việc sử dụng tiếng Pháp trở nên dễ dàng hơn. Với ngôn ngữ dễ hiểu, hướng dẫn học đơn giản, cung cấp các cấu trúc ngữ pháp thiết thực cùng cùng các bài tập áp dụng theo từng ngữ cảnh cụ thể, cuốn sách luyện ngữ pháp tiếng Pháp theo ngữ cảnh (trình độ sơ cấp) – Exercices de Grammaires en contexte chính là tài liệu tiếng pháp dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cuốn sách này để phục vụ luyện thi DELF. 

Link download: Sách học ngữ pháp tiếng Pháp

3. SÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP – VOCABULAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm từ để diễn đạt bằng tiếng Pháp ? Bạn không thể tìm được các từ thay thế khi viết dẫn đến lỗi lặp từ? Bên cạnh ngữ pháp, từ vựng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc sử dụng tiếng Pháp. Để giúp người học tiếng Pháp cải thiện vốn từ vựng của mình, tự tin vận dụng các từ mới trong giao tiếp, Việt Pháp Á Âu xin giới thiệu cuốn sách học từ vựng tiếng Pháp  – Vocabulaire Progressive du Français. Với 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao bao quát trong 28 chương ứng với 28 chủ đề thiết thực, cuốn tài liệu này sẽ giúp cho các bạn bổ sung được đáng kể vốn từ vựng tiếng Pháp của mình, cũng như cách áp dụng hiệu quả các từ vựng đó vào các bối cảnh cụ thể. 

Link download: Sách học  từ vựng tiếng Pháp

4. SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – LE NOUVEAU TAXI 1,2,3. 

Bộ sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu (3 quyển) – Le nouveau taxi 1,2,3 là bộ tài liệu học tiếng pháp hiệu quả mà Việt Pháp Á Âu khuyên các bạn mới học tiếng Pháp sử dụng. Đây là bộ sách cơ bản giúp bạn có thể tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả, trau dồi cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài tập được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng. Các chủ đề được đưa vào bộ sách này luôn gần gũi với cuộc sống hàng ngày tại Pháp, giúp người học thông qua đó có thể tìm hiểu và tiếp cận văn hoá Pháp một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. 

Link download: Sách học tiếng Pháp Le nouveau taxi 1: Student Book, Workbook, Audio 1, Audio

5. SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP DÀNH CHO NGƯỜI BIẾT TIẾNG ANH

Bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh và có nhu cầu muốn học thêm tiếng Pháp bằng tiếng Anh ? Bạn muốn học song song 2 ngoại ngữ cùng một lúc ? Cuốn sách  “Easy French step-by-step” chính là tài liệu học tự tiếng Pháp cơ bản dành cho bạn.

Được biên soạn bằng tiếng Anh với cách giải thích, hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu, cuốn sách “Easy French step-by-step” giúp bạn tiếp cận tiếng Pháp một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt việc đối chiếu và so sánh giữa tiếng Anh và tiếng Pháp sẽ giúp cho bạn hiểu một cách cụ thể bản chất của các từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp, các tình huống giao tiếp,v.v… Thông qua đó bạn sẽ càng nhớ tiếng Pháp lâu hơn.

Link download: Sách học tiếng Pháp bằng tiếng Anh

TỔNG HỢP CÁC TÀI LIỆU HỌC TIẾNG PHÁP THEO TỪNG KỸ NĂNG

Ngoài 5 đầu sách học tiếng Pháp nêu ở phía trên, Việt Pháp Á Âu chia sẻ thêm cho các bạn các tài liệu tự học tiếng Pháp hiệu quả theo từng kỹ năng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cuốn sách tiếng Pháp yêu thích, phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân để nâng cao khả năng tiếng Pháp của mình. Chúc các bạn học tốt.

Xem thêm:
TỔNG HỢP SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP THEO TỪNG KỸ NĂNG

KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC KHÁC TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU 

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI TCF CẤP TỐC

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI DELF B2

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258