0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
BỘ SÁCH BESCHERELLE – CẨM NANG NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP UY TÍN

BỘ SÁCH BESCHERELLE – CẨM NANG NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP UY TÍN

(Việt Pháp Á Âu) Bạn đang muốn chinh phục tiếng Pháp nhưng gặp trở ngại với ngữ pháp? Bạn tra cứu tài liệu nhưng không biết cái nào là chính xác nhất ? Vậy thì bộ sách Bescherelle chính là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn đấy! Không chỉ người học tiếng Pháp tin dùng mà thậm chí ngay cả người Pháp cũng coi Bescherelle là nguồn tra cứu ngữ Pháp chuẩn xác nhất. Cùng khám phá nào!

Xem thêm:

5 CUỐN SÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG PHÁP
TẢI MIỄN PHÍ BỘ GIÁO TRÌNH TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ EDITO
GIỚI THIỆU BỘ SÁCH TIẾNG PHÁP L’ATELIER

I. GIỚI THIỆU VỀ NHÃN HIỆU SÁCH – BESCHERELLE

1. Bescherelle: Một thương hiệu sách giáo khoa, tham khảo và thiếu nhi của nhà xuất bản Hatier

Năm 1843, Louis-Nicolas Bescherelle, một nhà từ điển học và ngữ pháp học người Pháp, đã sáng tạo ra cuốn sách đầu tiên mang tên “Bescherelle”: “Dictionnaire des huit mille verbes usuels de la langue française” (Từ điển tám nghìn động từ thông dụng của tiếng Pháp). Năm 1913, cuốn sách này được nhà xuất bản Hatier mua lại.

Cuối Thế chiến thứ hai, cuốn sách được xuất bản dưới dạng đơn giản hơn với tên gọi “La Conjugaison pour tous” (Conjugation cho tất cả mọi người), trở thành cuốn sách về cách chia động từ tiếng Pháp được nhiều thế hệ học sinh sử dụng.

Ông cũng xuất bản nhiều cuốn sách khác về ngữ pháp tiếng Pháp và từ điển, nhằm cung cấp cho mọi người những cuốn sách học tiếng Pháp dễ tiếp cận và tiết kiệm thời gian. Cuốn sách về cách chia động từ trở thành một thành công lớn và trở thành vật dụng không thể thiếu của các giám đốc bưu điện và dịch vụ bưu chính ở Provence vào năm 1855.

BỘ SÁCH BESCHERELLE – CẨM NANG NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP UY TÍN

2. Sự cải tiến của Bescherelle

Để tạo ra một format nhỏ gọn hơn so với cuốn từ điển dày gần 1.000 trang, biến cuốn từ điển thành một cuốn sách thực tế và dễ mang theo, như những cuốn Bescherelle mà chúng ta biết ngày nay.

Song song với đó, Bescherelle đã mở rộng danh mục của mình để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng mới. Bescherelle hiện có sẵn dưới dạng sách trò chơi bàn với tên gọi “Bescherelle le jeu”. Một bộ sưu tập “Chronologies” đã ra đời, cùng với nhiều cuốn sách khác dành cho học sinh và sinh viên (Bescherelle école).

Kể từ những năm 2010, Bescherelle không chỉ là một cuốn sách giấy. Sự phát triển của công nghệ mới đã cho phép thương hiệu phát triển sự hiện diện của mình trên Internet và trên thiết bị di động với hai ứng dụng di động (Bescherelle Conjugaison và Bescherelle Synonymes).

Trong 180 năm, nhà xuất bản Bescherelle đã biến những kiến thức cơ bản trở nên dễ tiếp cận với mọi người và trở thành một thương hiệu không thể thiếu, với danh mục sách gần 100 đầu sách.

Bescherelle

3. Vì sao Bescherelle đáng tin cậy?

 • Sách Bescherelle được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ học hàng đầu của Pháp, với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy.
 • Nội dung sách được trình bày một cách khoa học, mạch lạc, dễ hiểu. Các kiến thức trong sách được kiểm tra và xác minh cẩn thận bởi các chuyên gia ngôn ngữ học, đảm bảo độ chính xác cao.
 • Giải thích chi tiết các quy tắc ngữ pháp, cung cấp nhiều ví dụ minh họa. Đặc biệt luôn được cập nhật thường xuyên theo tiếng Pháp hiện đại.  
 • Sách Bescherelle đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, và được sử dụng bởi hàng triệu người học tiếng Pháp trên toàn thế giới. Điều này cho thấy sách Bescherelle có giá trị học thuật cao và được thừa nhận bởi cộng đồng ngôn ngữ học quốc tế.

Ngoài tiếng Pháp, Bescherelle còn có phiên bản dành cho tiếng Đức, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và La tinh, tuy nhiên không phổ biến bằng phiên bản tiếng Pháp ban đầu.

FUN FACT : Mặc dù có đuôi -elle thường là dấu hiệu của danh từ giống cái, nhưng “Bescherelle” lại là danh từ giống đực trong tiếng Pháp (le Bescherelle).

Xem thêm:

TỔNG HỢP SÁCH NGỮ PHÁP, TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP (A1, A2, B1, B2)
TẢI BỘ SÁCH NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ NHẤT

II. TẢI VỀ THAM KHẢO MIỄN PHÍ 2 QUYỂN SÁCH CỦA BESCHERELLE

1. SÁCH BESCHERELLE – LA CONJUGAISON POUR TOUS

Sách “Bescherelle – Chia động từ tiếng Pháp cho mọi người” là một cuốn sách tham khảo về chia động từ trong tiếng Pháp, bao gồm nhiều phần giúp bạn tìm và hiểu các dạng của bất kỳ động từ tiếng Pháp nào.

Bescherelle - động từ
 • 105 bảng mẫu: Phần này trình bày toàn bộ các dạng của một động từ, các đặc điểm của cách chia động từ và các động từ được chia theo cùng mẫu.
 • Chia động từ tiếng Pháp được giải thích bằng sơ đồ: Phần này giải thích các quy tắc cơ bản của ngữ pháp một cách trực quan bằng sơ đồ cụ thể.
 • Các quy tắc ngữ pháp và cách chia động từ: Phần thứ ba trình bày chi tiết các quy tắc và giúp bạn hiểu hệ thống cách chia động từ tiếng Pháp.
 • Danh mục các động từ trong tiếng Pháp: Danh mục này được cập nhật cẩn thận, liên kết mỗi động từ với một trong 105 bảng mẫu và do đó giúp bạn giải quyết ngay lập tức về cách chia động từ.

2. SÁCH BESCHERELLE – LA GRAMMAIRE POUR TOUS

Bescherelle – Ngữ pháp cho mọi người” là một tác phẩm tham khảo về ngữ pháp tiếng Pháp, phù hợp cho tất cả mọi người.

Cuốn sách bao gồm:

 • Những giải thích rõ ràng
 • Hơn 1000 ví dụ có chú thích
 • Bảng tóm tắt
 • Lời khuyên về chính tả và diễn đạt
Bescherelle - ngữ pháp

Đây là một công cụ cần thiết cho những người muốn cải thiện kĩ năng chia và sử dụng động từ tiếng Pháp.

Mới các bạn tải về tham khảo miễn phí tại đây:

Trên đây là giới thiệu tổng quan về bộ sách Bescherelle! Không chỉ người học tiếng Pháp mà thậm chí cả người Pháp cũng coi Bescherelle là nguồn tham khảo ngữ pháp Pháp chính xác nhất. Hy vọng bộ sách này sẽ là tài liệu học tiếng Pháp hữu ích cho các bạn. Hãy tận dụng nó để nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình. Chúc các bạn thành công!

VPAA – Sưu tầm
(lưu ý – tất cả các tài liệu chia sẻ đều dùng cho mục đích học tập, nghiêm cấm kinh doanh, mua bán dưới mọi hình thức)

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0983 102 258