0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
du học thạc sỹ

Chương trình học thạc sĩ bằng Tiếng Anh tại Pháp

(Việt Pháp Á Âu) – Như chúng ta đã biết, có rất nhiều bạn học sinh – sinh viên sử dụng tiếng Anh, có ước mơ đi du học ở Pháp đều mong muốn lựa chọn cho bản thân những chương trình đào tạo bằng tiếng Anh phù hợp. Để bắt kịp xu hướng giáo dục quốc tế cũng như đẩy mạnh giáo dục tại Pháp, Pháp ngày càng mở rộng các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Để giúp các bạn có thông tin rõ hơn, Việt Pháp Á Âu sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin cần thiết về các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Giáo dục Pháp

Pháp là một đất nước phát triển về giáo dục với hơn 3500 trường đại học cao đẳng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Hơn nữa, Pháp thu hút các sinh viên nước ngoài đến học tập không những chất lượng giáo dục tốt, mà còn bởi những chính sách hỗ trợ của chính phủ, chi phí giáo dục và chi phí sinh hoạt thấp.

Đặc biệt, với những sinh viên theo học tại các trường Đại học công lập tại Pháp, chính phủ Pháp hỗ trợ 100% học phí. Hơn nữa, ở Pháp, tất cả các sinh viên còn được hỗ trợ ít nhất 50% tiền nhà, hỗ trợ đi lại, tham quan ( giá dành riêng cho sinh viên ) cùng với visa Pháp, các bạn sinh viên có thể đi du lịch 28 nước trong cộng đồng chung Châu Âu.

Học thạc sĩ tại Pháp
Học thạc sĩ tại Pháp

Chương trình học thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Pháp

Ở Pháp, hiện nay có khoảng gần 1000 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh bao gồm tất cả các lĩnh vực như kinh tế, quản lý, du lịch, khách sạn, môi trường, y học, tài chính, kế toán, quản trị, luật… Với những sinh viên có nhu cầu học thạc sĩ bằng tiếng Anh ở Pháp thì có rất nhiều sự lựa chọn với đa dạng ngành nghề, hiện nay các trường Đại học tại  Pháp không yêu cầu sinh viên sang Pháp học bằng Tiếng Anh cần phải biết tiếng Pháp,  chỉ yêu cầu sinh viên nước ngoài nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng kết thúc ít nhất năm thứ 3 Đại học hoặc tốt nghiệp Đại học, và phải đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Đại học Nantes
Đại học Nantes là 1 trong những trường có chương trình đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Anh

Có rất nhiều trường Đại học Công lập và Dân lập tại Pháp có chương trình đào tạo thạc sĩ bằng tiếng anh, Việt Pháp Á Âu giới thiệu cho các bạn một số trường tiêu biểu :

Ngành học Trường Link tham khảo
Management Đại học Nantes http://www.univ-nantes.fr/
Y tế Trường Ecole des Hautes Etudes en sante publique ( ở Rennes) http://www.ehesp.fr/
Khoa học – kĩ thuật Trường ENSAM ( ở Paris ) http://www.ensam.eu/
Du lịch – khách sạn Ecole superieure d’hotellerie ( ở Paris ) http://www.eshotel.com/
Kiến trúc sư Ecole speciale d’architecture ( ở Paris) http://www.esa-paris.fr/?lang=fr

Xem thêm:

Du học Pháp 2020 bằng chương trình tiếng Anh

Du học Pháp ở thành phố Toulouse

Du học Pháp chuyên ngành Marketing

Du học Pháp ngành truyền thông tại ECS Europea

Để hiểu rõ hơn về các chương trình đào tạo bằng tiếng anh tại Pháp , cũng như để được tư vấn miễn phí về du học Pháp cũng như các nước Châu Âu, các bạn có thể liên hệ : 

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258