0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
DU HỌC PHÁP NGÀNH SƯ PHẠM

DU HỌC PHÁP NGÀNH SƯ PHẠM

(Việt Pháp Á Âu) – Pháp là đất nước có nền giáo dục tân tiến thu hút được hàng ngàn học sinh – sinh viên trên toàn thế giới đến và học tập mỗi năm. Du học Pháp là ước mơ của bao học sinh Việt Nam đặc biệt là ngành sư phạm hiện nay đang được đánh giá rất cao. Hôm nay, Việt Pháp Á Âu xin giới thiệu các DU HỌC PHÁP NGÀNH SƯ PHẠM và trường đào tạo ngành sư phạm ở Pháp.

Trường lớn (Grands écoles) là các trường đại học tuyển sinh theo hình thức thi đầu vào và đảm bảo các chương trình học ở trình độ cao. Như vậy, trường lớn là các trường chất lượng cao ở Pháp. Các trường lớn bao gồm các trường kĩ sư, trường thương mại, trường sư phạm và các trường đại học thú y quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy cùng Việt Pháp Á Âu  tham khảo qua bài viết Du học Pháp ngành sư phạm dưới đây:

Tin bài liên quan: 

Du học Pháp ngành sư phạm tại Đại học Sorbonne Nouvelle -Paris 3

Ngành kiến trúc- sự lựa chọn lí tưởng du học Pháp 

ENS PARIS

Trường đào tạo giáo viên về các lĩnh vực: Sinh học, hóa học, kinh tế, nghiên cứu về sự nhận thức, địa lí, lịch sử, mỹ thuật, tin học, văn học, khoa học xã hội, toán học và ứng dụng, khoa học cổ đại,…chọn giáo viên phù hợp. Tại đây, sinh viên được rèn luyện khả năng sư phạm và là ngôi trường tuyêth vời để  thể hiện tài năng của mình.

ENS DE CACHAN

  

Trường cung cấp các chương trình đào tạo nghiên cứu ở cấp cao, là một trong những trường đại học công lớn tuyển sinh khắp các nước trên thế giới.Trường tuyển sinh trong tất cả các ngành khoa học, văn học, khoa học, xã hội và nhân văn.

Trường đào tạo sinh viên về 3 ngành chính với các chuyên ngành sau:

– Khoa học cơ bản: toán, lý, hóa, sinh học.

– Kĩ sư và khoa học: điện, điện tử, tự động, kĩ thuật cơ khí,…

– Xã hội và nhân văn: kinh tế và quản lý, khoa học xã hội, ngoại ngữ, tiếng anh chuyên ngành, thiết kế.

ENS DE RENNES

Trường nằm ở phía nam thành phố Rennes, thành lập năm 1994. École Normale Supérieure de Rennes là một cơ sở đào tạo có uy tín với sứ mạng là chuẩn bị cho học sinh và sinh viên trẻ cho sự nghiệp giáo dục, nghiên cứu và đổi mới cao hơn. Trường đào tạo về luật-kinh tế-quản lý, viễn thong, toán học, khoa học thể thao và giáo dục thể chất.

ENS DE LYON

Trường là thành viên sáng lập của đại học Lyon, có hệ thống giáo dục hiện đại. Các ngành đào tạo của trường là: khoa học-công nghệ-sức khỏe, ngoại ngữ, văn học, khoa học loài người và xã hội. Bốn  trường này tuyển chọn sinh viên để giảng dạy cho các trường đại học và cán bộ nghiên cứu về giáo dục. Bằng của các ENS đồng cấp với các đại học tổng hợp cử nhân và thạc sỹ. Thời gian học tập ở các trường này là 4 năm trong đó năm học đầu tiên là học dự bị. Mỗi trường tuyển sinh qua các kì thi riêng của từng trường với các ngành đào tạo khác nhau.

Xem thêm: 

Học bổng du học pháp 

Visa du học pháp

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258