0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Lorraine

HỌC DỰ BỊ TIẾNG PHÁP TẠI LORRAINE

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động tư vấn du học, giảng dạy tiếng Pháp uy tín trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc, Việt Pháp Á Âu trân trong gửi tới quý phụ huynh và học sinh cơ hội du học và trải nghiệm văn hóa Pháp tại Lorraine với trình độ tiếng Pháp từ A2 trở lên. Một trong những cơ sở đào tạo dự bị tiếng Pháp tốt nhất trong vùng xứng danh DéFLE (Département de Français Langue Étrangère).

1. Giới thiệu về trung tâm DéFLE – Đại học Lorraine

Trung tâm DéFLE (Département de Français Langue Étrangère) được thành lập vào năm 1970, trực thuộc trường Đại học Lorraine là một cơ sở giảng dạy tiếng dành cho sinh viên quốc tế. Trung tâm được chứng nhận FLE về chất lượng đào tạo, có đội ngũ giảng viên xuất sắc, phương pháp sư phạm tiệm cận với giáo dục hiện đại đã nhận về nhiều lời khen có cách từ giới chuyên môn và du học sinh. Từ nhiều năm qua và trong năm học 2019 tới đây, nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập ngày càng tăng, trung tâm tuyển sinh ứng viên học dự bị tiếng Pháp tại hai cơ sở là Metz và Nancy.

Quảng trường Stanislas Lorraine, Pháp

Quảng trường Stanislas Lorraine, Pháp (Ảnh: Việt Pháp Á Âu)

2. Nội dung chương trình đào tạo

– Thời lượng : 12 tuần/học kỳ, chia làm 20 giờ học/tuần (tương đương 240 giờ)

– Sĩ số tối đa : 20 sinh viên/ lớp

– Các chương trình học tiếng cho phép khám phá văn hóa Pháp, nâng cao và hoàn thiện trình độ, năng lực ngoại ngữ, thích ứng tốt với môi trường bản địa.

– Chương trình học đáp ứng chuẩn theo khung Tham chiếu chung châu Âu về năng lực tiếng (CECRL), hỗ trợ chuẩn bị cho kỳ thi DELF-DALF. Trường cũng tổ chức kỳ thi TCF-DAP.

Xem thêm: Học dự bị tiếng Pháp tại Tours

                  Các trường dự bị thương hiệu FLE tại Pháp

Du học Pháp tại Lorraine, tại sao không? (Ảnh:  Việt Pháp Á Âu)

3. Điều kiện đăng ký và học phí 

– Học phí : 1420 euros/ học kỳ

– Phí ghi danh : 170 euros

– Tiền đóng góp vào đời sống sinh viên và xây dựng trường (Contribution vie étudiante et campus – CVEC) : 90 euros (nộp tiền trước khi đăng ký tại đây)

–  Điều kiện nhập học

+ Đăng ký trước (préinscription): Khi nhận được phản hồi, giấy xác nhận đã đăng ký học trước của trường sẽ dùng để cho du học sinh xin visa tại nước sở tại. Nộp lại giấy xác nhận vào ngày cuối của hạn đăng ký khi sinh viên có mặt tại trường.

+ Hạn cuối đăng ký cho đợt nhập học kỳ 1 năm 2019-2020 : 30/6/2019

+ Hồ sơ gửi cho trường bao gồm : Giấy khai sinh (bản dịch tiếng Pháp), bằng cấp mới nhất chứng nhận học tập nước ngoài (bản dịch tiếng Pháp), giấy xác nhận đăng kỳ trước được cấp bởi trung tâm DéFLE, visa, justificatif sécurité sociale (nếu có), thẻ sinh viên năm 2017-2018 (nếu có), thẻ ngân hàng. 

Lớp học tại trung tâm DéFLE (Ảnh: Việt Pháp Á Âu)

Gia hạn visa

Sau khóa học dự bị, học sinh có thể học trực tiếp tại trường hoặc đăng kí vào 1 trường Đại học công lập tại Pháp. Mọi thủ tục đăng kí học và gia hạn visa đều làm trực tiếp tại Pháp (Préfecture) mà hoàn toàn không cần quay về Việt Nam để làm hồ sơ theo quy trình Campus France và Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Pháp 2019 và được tư vấn tốt nhất về các trường dự bị tiếng phù hợp với nguyện vọng của bạn, xin vui lòng liên hệ :

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258