0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Học dự bị Montpellier

HỌC DỰ BỊ TIẾNG PHÁP TẠI MONTPELLIER

I. Giới thiệu về trường tiếng Alliance Francaise Montpellier

Đã từ lâu, Alliance Francaise được coi như một mạng lưới tập hợp các trường tiếng Pháp tốt nhất thế giới. Với hệ thống trường thành viên rộng khắp trên toàn lãnh thổ nước Pháp, không ai có thể phủ nhận sức hút và chất lượng tuyệt vời trong giảng dạy tiếng Pháp khi nhắc tới cái tên này. Vinh dự trở thành một mắt xích quan trọng trong việc truyền tải ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Alliance Francaise Montpellier (AFM) – cơ sở đào tạo thành viên của mạng lưới Alliance Francaise toàn cầu chính là lựa chọn không thể bỏ qua trong lộ trình du học dự bị tiếng tại Pháp.

Trường tiếng Alliance Francaise Montpellier

Du học dự bị tiếng tại Montpellier, trải nghiệm văn hóa đa quốc tịch (Ảnh: Việt Pháp Á Âu)

Trường cung cấp những khóa học tiếng Pháp chất lượng cao và mở các lớp học tiếng Pháp được phát triển bởi đội ngũ giảng viên ưu tú của trường theo tiêu chuẩn FLE. Khác với lớp học truyền thống, mỗi giờ học giống như những khoảnh khắc trao đổi, nơi giáo viên trở thành người lắng nghe sở thích và mong đợi của bạn.

Phương pháp giảng dạy dựa trên việc thực hành tiếng Pháp trong nhiều môi trường như giao tiếp trong đời sống thường nhật, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hay trong môi trường giáo dục đại học. Bên cạnh khóa tiếng cơ bản, trường còn cung cấp các khóa tiếng chuyên ngành. Kết thúc khóa học, sinh viên hoàn toàn yên tâm tiếp tục lộ trình học tại Pháp trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Các trường dự bị tiếng thương hiệu FLE tại Pháp

>>> Học dự bị tiếng Pháp tại Nantes

II. Chương trình đào tạo

Khóa học tiếng tăng cường (Cours intensifs de francais)

– Thời lượng học : 20 giờ/tuần

– Sĩ số trung bình: 5-12 sinh viên

– Mục tiêu khóa học: Phát triển và hoàn thiện kỹ năng diễn đạt và giao tiếp bằng tiếng Pháp trong cuộc sống thường nhật, tăng cường thực hành tiếng Pháp kết hợp khám phá thành phố Montpellier thông qua việc tận dụng những khoảng thời gian rảnh vào sáng hoặc chiều.

– Chương trình học tập trung nhấn mạnh vào hoàn thiện kỹ năng nghe và nói.  Sinh viên sẽ tiếp cận với phương pháp học từ vựng và ngữ pháp, khai thác các văn bản trong đời sống và các sự kiện thời sự, luyện tập nói và viết một cách có hệ thống trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

– Trình độ tối thiểu tham gia khóa học: Dành cho mọi trình độ.

Một góc thành phố Montpellier (Ảnh: Việt Pháp Á Âu)

III. Điều kiện nhập học và học phí

– Học phí: 210 euros/tuần

– Phí ghi danh: 85 euros

– Điều kiện nhập học:

+ Đủ 18 tuổi, tốt nghiệp THPT

+ Nộp trước 50% học phí tại thời điểm đăng ký nhập học. Sinh viên phải thanh toán phần học phí còn lại trước ít nhất 3 tuần vào thời điểm nhập học.

+ Hoàn thiện và gửi hồ sơ sang trường theo 3 cách: đăng kỳ trên website chính của Alliance Francaise Montpellier, qua thư điện tử hoặc đường bưu diện hoặc đăng ký trực tiếp.

Chi tiết xem : >>> Tại đây.

Montpellier, thành phố cảng sôi động của nước Pháp (Ảnh: Việt Pháp Á Âu)

Gia hạn visa

Sau khóa học dự bị, học sinh có thể học trực tiếp tại trường hoặc đăng kí vào 1 trường Đại học công lập tại Pháp. Mọi thủ tục đăng kí học và gia hạn visa đều làm trực tiếp tại Pháp (Préfecture) mà hoàn toàn không cần quay về Việt Nam để làm hồ sơ theo quy trình Campus France và Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Pháp và được tư vấn tốt nhất về các trường dự bị tiếng phù hợp với nguyện vọng của bạn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258