0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Xin thị thực du học Pháp, dễ hay khó ?

VISA là gì ? 

 

Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tên tiếng Anh: VISA) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. VISA có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Hãy cùng  Việt Pháp Á Âu xem bài viết Xin thị thực du học Pháp, dễ hay khó ? dưới đây để rút ra một số kinh nghiệm cho bản thân:

 

VISA du học Pháp

 

Châu Âu đã hoàn toàn công nhận hiệp ước về đi lại tự do giữa các quốc gia Schengen (trong đó có Pháp). Theo đó, khi được cấp VISA tại Pháp là bạn đã có quyền đi lại tự do giữa các quốc gia thành viên của hiệp ước Schengen, trong đó bao gồm 22 nước châu Âu và 8 quốc gia khác. Hay nói cách khác, các bạn đi du học Pháp hoàn toàn có thể tranh thủ những ngày nghỉ để đi du lịch rất nhiều nước châu Âu mà không phải lo lắng về các thủ tục xuất nhập cảnh rắc rối khác. 

 

xin-thi-thuc-du-hoc-phap-de-hay-kho

Du học Pháp và cơ hội du lịch Châu Âu 

 

Làm sao để xin được VISA du học Pháp dễ dàng ? 

 

VISA du học Pháp cấp cho các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay vẫn do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cấp. Tuy nhiên việc phỏng vấn và kiểm tra trình độ ngoại ngữ của các bạn lại do cơ quan đại diện của ĐSQ Pháp tại Việt Nam là Campus France thực hiện. 

Để được cấp VISA thì các bạn có ý định đi du học Pháp là phải đạt được trình độ ngoại ngữ mà trường đại học, nơi các bạn đăng kí yêu cầu (thường là trình độ DELF B2 tiếng Pháp hoặc TCF 350) và thuyết phục được Campus France trong buổi phỏng vấn.

 

xin-thi-thuc-du-hoc-phap-de-hay-kho

Tự tin phỏng vấn với Campusfrance

 

Có một nơi mà các bạn có thể đặt trọn niềm tin để có thể học tiếng Pháp, luyện thi TCF, và tập phỏng vấn tại Campus France cũng như nhờ tư vấn, làm hồ sơ đi du học vừa nhanh chóngđơn giản lại hiệu quả đó là tại trung tâm tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

 

Công ty tư vấn du học Việt Pháp Á Âu đã có kinh nghiệm giúp nhiều bạn làm hồ sơ và làm visa du học Pháp, bạn có thể liên hệ để được hướng dẫn chi tiết :

 

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258