0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Học dự bị tiếng Pháp chuyên sâu tại Đại học Paris 3

Chương trình dự bị tiếng Pháp chuyên sâu tại trường Paris 3 sẽ là một cơ hội để chắp cánh ước mơ du học Pháp dành cho các bạn sinh viên không đủ điều kiện tiếng. Ưu điểm của chương trình là học phí thấp cùng với thời hạn đăng ký khóa học dễ dàng. Điều này giúp học sinh dễ dàng tiếp cận khóa học. Tuy nhiên, để có thể đăng ký khóa học các bạn cần có tối thiểu chứng chỉ về tiếng TCF 350 hoặc DELF B1 trở lên.

Có thể bạn quan tâm:

 >>>>>>>>>>>>> Học dự bị tiếng Pháp và điều kiện xin Visa

           >>>>>>>>>>>>> Thắc mắc về học dự bị và những thủ tục giấy tờ cần thiết

Chương trình đào tạo DUEF tại Đại học Paris 3:

DUEF – Diplôme universitaire d’Etudes Francaises của trường Paris 3 là một chương trình đào tạo tiếng Pháp chuyên sâu giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng kỹ năng tiếng Pháp môt cách thuần thục. Hơn nữa, khóa học này cũng cung cấp cho bạn về kiến thức cơ bản về nền văn hóa Pháp, cũng như các tiết học chuyên sâu về các kỹ năng nói và viết trong tiếng Pháp.

Chương trình giảng dạy của trường Paris 3 được dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế đã có chứng chỉ tiếng Pháp tương đương với trình độ B1 trở lên để có thể theo học được các tiết học tại trường.

Tùy theo kết quả học tập của bạn sau khi kết thúc chương trình, quá trình học tập tại Việt Nam, Hội đồng tuyển sinh của trường có thể cân nhắc để tạo điều kiện cho thí sinh học tiếp lên một chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường Paris 3.

Điều kiện tuyển sinh :

+ Học sinh tốt nghiệp THPT và có giấy gọi vào Đại học một trường tại Việt Nam

+ Yêu cầu về trình độ tiếng Pháp từ TCF 350 hoặc B1 trở lên.

+ Học phí: 900E/ năm học

Lưu ý gia hạn visa 

Sau khóa học dự bị tại trường Paris 3, học sinh có thể học trực tiếp tại trường hoặc đăng kí vào 1 trường Đại học công lập tại Pháp. Mọi thủ tục đăng kí học và gia hạn visa đều làm trực tiếp tại Pháp (Préfecture) mà hoàn toàn không cần quay về Việt Nam để làm hồ sơ theo quy trình Campus France và Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam. 

Mọi thông tin về chương trình du học Pháp,  mời liên hệ :

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Leave a Reply

0983 102 258