0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
VIỆT PHÁP Á ÂU

DU HỌC PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

Việt Pháp Á Âu là công ty chuyên tư vấn du học tại Pháp và đào tạo tiếng Pháp hàng đầu tại Việt Nam, phương châm của công ty là “chúng tôi đồng hành cùng các bạn đi tới thành công”. Công việc tư vấn du học nhằm để phát triển hội nhập. Đặc biệt  với nước Pháp có nền văn hóa tiên tiến, hệ thống giáo dục hiện đại và trên hết chi phí du học rất rẻ. Do vậy hiện nay ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam du học Pháp. Hiểu được điều đó, Việt Pháp Á Âu ra đời với sứ mệnh góp một phần nhỏ bé giúp Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập với bạn bè thế giới đặc biệt là bạn bè Pháp.

TẠI SAO CHỌN VIỆT PHÁP Á ÂU ĐỂ DU HỌC PHÁP VÀ HỌC TIẾNG PHÁP ?

Công ty tư vấn du học Pháp chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả đặc biệt công ty còn tư vấn miễn phí các thông tin về du học Pháp cũng như phương pháp, tài liệu học tiếng pháp. Đến với Việt Pháp Á Âu, phụ huynh và các em học sinh sẽ được tư vấn đi du học Pháp hoàn toàn miễn phí về thông tin các chương trình đào tạo tại những trường đại học tại Pháp,các loại học bổng dành cho sinh viên Việt Nam và quy trình làm hồ sơ du học Pháp. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các ngành cũng như các trường Đại học tại Pháp, công ty Việt Pháp Á Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo Du học Pháp trong đó chúng tôi có mời đại diện của các trường Đại học của Pháp đến để gặp gỡ, chia sẻ thông tin cho các bạn. Đây là  những buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp cho các tân sinh viên Pháp tương lai những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.

Công ty tư vấn các chương trình du học Pháp ở mọi bậc học như: đại học, cao học, tiến sỹ, học dự bị, học nghề…Công ty là đối tác của nhiều trường đại học tại Pháp như hệ thống trường kỹ sư hàng đầu tại Pháp INSA, EPITA… , trường thương mại La Rochelle, INSEEC, SKEMA, trường nghệ thuật, thời trang ESMA, ESMODE, 3IS…và các trường đại học tổng hợp ở các thành phố lớn như Paris, Toulouse, Lyon, Marseille, trường đại học Lyon,… Công ty còn tư vấn hoàn toàn miễn phí thủ tục – qui trình du học Pháp: thủ tục đăng kí, phỏng vấn, xin visa. Không chỉ có vậy, Việt Pháp Á Âu còn liên kết với các sinh viên đang du học tại Pháp để giúp đỡ các bạn mới sang đỡ bỡ ngỡ.

Đối với các bạn học viên có thành tích học tập tốt và có nhu cầu xin học bổng tại Pháp. Việt Pháp Á Âu sẵn sàng đồng hành cũng bạn xây dựng hồ sơ xin học bổng để giúp các bạn có cơ hội lớn đạt được học bổng mà mình mong muốn. Việt Pháp Á Âu rất tự hào vì đã hỗ trợ được rất nhiều học viên chinh phục thành công các học bổng danh giá như Học bổng Eiffel, Học bổng chất lượng cao của Đại Sứ Quán, Các học bổng Vùng, các học bổng lớn của các trường với trị giá lên tới 14000 euros/năm như Học bổng hỗ trợ tài chính và khuyến khích học tập của trường Bách Khoa Paris (École Polytechnique), Học bổng trường Paris Saclay, Toulouse III, v.v… Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về học bổng, gia tăng cơ hội trúng tuyển vào các học bổng danh giá của Pháp. 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC PHÁP NỔI BẬT CỦA VIỆT PHÁP Á ÂU 

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ DU HỌC TẠI PHÁP

Cơ hội vàng cho các bạn du học sinh quốc tế muốn du học Pháp mà trình độ tiếng chưa đủ. – Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc đi du học Pháp ngành học mơ ước khi chưa biết gì về tiếng Pháp hay tiếng Pháp trình độ chỉ đạt A1 hoặc A2 Bạn đang do dự nên học tiếng Pháp cho tốt (đến trình B2) tại Việt Nam xong rồi mới đi du học hay sang Pháp lựa chọn các khóa học tiếng Pháp tại các cơ sở đào tạo uy tín luôn?

BẠN NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TIẾNG TẠI PHÁP, TẠI SAO ?! 

  1. Chương trình được giảng dạy chuyên sâu bởi thầy cô bản ngữ
  2. Có cơ hội khám phá đất nước, giao lưu văn hóa với người dân bản địa
  3. Cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng pháp
  4. Dễ dàng giúp bạn bắt kịp sinh viên Pháp khi theo học bậc Đại học, Thạc sỹ tại Pháp. Hiện tại, các trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín phân bổ rộng rãi trên toàn lãnh thổ nước Pháp, với chương trình đào tạo đa dạng phong phú, giúp bạn dễ dàng tìm được một cơ sở đào tạo phù hợp với năng lực, sở thích, cũng như khả năng tài chính của bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC PHÁP BẰNG TIẾNG ANH

Rất nhiều học sinh và phụ huynh nghĩ rằng du học Pháp chỉ dành cho những ai biết tiếng Pháp, nhưng đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Hệ thống giáo dục của Pháp những năm trở lại đây đã thu hút và chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế. Chính phủ Pháp đã đưa ra chương trình mới, đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Chính vì thế, du học Pháp bằng tiếng Anh ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, trong đó có Việt Nam. Hãy đến với Việt Pháp Á Âu, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hoá ước mơ du học Pháp bằng chương trình tiếng anh.

Học phí của các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Pháp có học phí cao hơn so với các chương trình bằng tiếng Pháp. Sở dĩ có sự khác biệt này là bởi các chương trình đào tạo này thường được đưa ra bởi các trường tư thục, và được thiết kế riêng với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp có khả năng ngoại ngữ tốt. Hơn thế nữa, do số lượng tuyển sinh không nhiều, việc theo sát và hỗ trợ sinh viên cũng vì thế mà đảm bảo hơn. Nhưng các bạn yên tâm, việc lựa chọn các chương trình dạy bằng tiếng Anh ở Pháp là sự lựa chọn lý tưởng vì với cùng chất lượng đào tạo, chi phí học tập ở Pháp lại rẻ hơn rất nhiều so với các nền giáo dục tiên tiến khác như Mỹ, Úc, Anh.

Tuy học phí có phần hơi cao so với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp nhưng vẫn luôn có các cơ hội học bổng hỗ trợ hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có học lực tốt. Thông tin chi tiết các học bổng sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web của Việt Pháp Á Âu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CỬ NHÂN, THẠC SĨ TẠI PHÁP 

Song song việc tuyển sinh các chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp hay du học Pháp bằng chương trình tiếng anh, Việt Pháp Á Âu cũng luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều sinh viên muốn theo học chương trình cử nhân,  thạc sĩ (dạy bằng tiếng Pháp) tại Pháp

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC CỬ NHÂN,  THẠC SĨ TẠI PHÁP CÙNG VIỆT PHÁP Á ÂU 

LÝ DO 1: Được tư vấn, định hướng chọn chương trình đào tạo phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của học viên

LÝ DO 2: Dịch vụ hỗ trợ xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch với chi phí hợp lí

LÝ DO 3: Hỗ trợ luyện các kĩ năng phỏng vấn (Campus France, các trường lớn) cùng các chuyên viên và giảng viên người Pháp giàu kinh nghiệm.

LÝ DO 4: Đồng hành cùng học viên xuyên suốt quá trình du học Pháp

LÝ DO 5: Là đối tác giáo dục chiến lược lâu năm của nhiều trường đại học, viện khoa học hàng đầu tại Pháp, Việt Pháp Á Âu tự hào là cầu nối giáo dục giúp các học viên đến gần hơn với các trường đào tạo mơ ước, với nhiều ưu đãi độc quyền.

CÁC LỚP HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU 

Việt Pháp Á Âu còn mở các lớp học tiếng Pháp cơ bản, lớp tiếng pháp giao tiếp tiếng Pháp, luyện thi DELF, TCF với 100% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp và Việt Nam cùng các giáo viên Pháp bản địa. Với đội ngũ giáo viên gồm các thạc sĩ về phương pháp giảng dạy tại Pháp và các giáo viên người Pháp, trung tâm sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những chương trình học tiếng Pháp tốt nhất. 

Hơn nữa, khi tham gia các lớp học tiếng Pháp tại trung tâm, các bạn sẽ có cơ hội được học tập và giao tiếp với các thầy giáo người Pháp thông qua các buổi ngoại khóa như dã ngoại, thực hành nấu ăn các món đặc trưng của Pháp và Việt Nam, xem phim Pháp….  Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Pháp, khả năng giao tiếp và cách phát âm chuẩn bằng tiếng Pháp. Không những thế giá của các khóa học tại đây còn rất rẻ nữa.

LỚP HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU 

Bạn muốn học tiếng Pháp online với Giảng Viên nhưng lại sợ lớp quá đông ? Phần mềm học không hiệu quả ? Thiếu tính tương tác và điều kiện thực hành tiếng ? ĐỪNG LO LẮNG! Các khoá học tiếng Pháp online tại Việt Pháp Á ÂU sẽ giải quyết giúp các bạn toàn bộ những khó khăn đó!
TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU ?
  • LÝ DO 1:  Học trực tiếp với các giảng viên (Pháp – Việt) giàu kinh nghiệm giảng dạy và chấm thi
  • LÝ DO 2:  Sĩ số lớp nhỏ tạo điều kiện tương tác thực hành tiếng giống như đang học trên lớp. Giáo viên kịp thời chỉnh sửa phát âm và lối diễn đạt.
  • LÝ DO 3: Phần mềm giảng dạy chuyên nghiệp, được công ty đăng kí mua bản quyền trọn đời, giúp tối ưu hoá hiệu quả lớp học.
  • LÝ DO 4: Mô hình “ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN” – Giúp học viên chủ động đào sâu kiến thức, hỗ trợ nhau cùng tiến bộ dưới sự hướng dẫn của giảng viên
  • LÝ DO 5: Thời gian biểu linh hoạt, luôn sẵn sàng giảng dạy khi học viên có nhu cầu dù bạn ở đâu trên thế giới.
Bạn muốn học tiếng Pháp online với Giảng Viên nhưng lại sợ lớp quá đông ? Phần mềm học không hiệu quả ? Thiếu tính tương tác và điều kiện thực hành tiếng ? ĐỪNG LO LẮNG! Các khoá học tiếng Pháp online tại Việt Pháp Á ÂU sẽ giải quyết giúp các bạn toàn bộ những khó khăn đó!

LỚP LUYỆN THI TCF, DELF

Khóa luyện thi dành cho các bạn có nhu cầu luyện thi TCF hay DELF, được giảng dạy  bởi giáo viên trình độ thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tại các trường đại học ở Hà Nội và các giáo viên chuyên luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp như TCF hay DELF.  Với khóa học này, học viên vừa học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chương  trình chuẩn quốc tế và CECR châu Âu vừa luyện thi TCF theo từng cấp độ của bài thi A1- B2.. Mỗi tuần các học viên được làm ít nhất 3 bài luyện thi TCF, DELF để đánh giá trình độ và làm quen với bài thi.

LỚP HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP VỚI 100% GIÁO VIÊN PHÁP 

Khóa tiếng Pháp giao tiếp dạy bởi giáo viên người Pháp dành cho đối tượng học sinh đã có nền tảng tiếng Pháp cơ bản nhưng còn gặp khó khăn trong giao tiếp. Trong khóa học này,học viên sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp nhiều năm. Trong đó, chương trình tập trung vào thực hành nghe nói, phát âm, ngữ điệu và tư vựng thường ngày giúp học viên tăng phản xạ giao tiếp tiếng Pháp.

LỚP HỌC TIẾNG PHÁP THEO TRÌNH ĐỘ A0-B2 

Các lớp tiếng Pháp cho học viên ở các trình độ khác nhau có mong muốn học tiếng Pháp để biết để cải thiện trình độ hay cac mục đích khác như thi chứng chỉ, đi làm, du học. Lớp học đều được giảng dạy bởi các giáo viên trình độ thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tại các trường đại học ở Hà Nội, các  giáo viên có kinh nghiệm tại trung tâm. Nội dung khóa học không chỉ bao gồm giáo trình mà còn tập trung vào 4 kĩ năng chính cũng như các cách phát âm chuẩn và từ vựng- ngữ pháp, giúp học sinh nâng cao toàn diện khả năng tiếng Pháp.

LỚP HỌC TIẾNG PHÁP CHO TRẺ EM 

Để đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình giúp con chinh phục tiếng Pháp. Việt Pháp Á Âu  khai giảng Lớp học tiếng Pháp dành cho trẻ em 
Tại sao VIỆT PHÁP Á ÂU lại được các bậc phụ huynh “Chọn mặt gửi vàng” cho con em theo học tiếng Pháp:– Phương pháp dạy thực nghiệm hiệu quả (Học tiếng Pháp qua trải nghiệm thực tế) giúp các bé trang bị toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, kĩ năng mềm, thỏa sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân.

– Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập cùng chương trình học tiếng Pháp của học sinh qua hệ thống quản lý đào tạo chuyên nghiệp, chặt chẽ.

– Giáo trình tiếng Pháp độc quyền, hiện đại theo chuẩn Châu Âu dành riêng cho trẻ em dễ học, dễ hiểu (Giáo trình ZOOM 1,2,3)

– Đội ngũ Giáng viên bản địa, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Pháp cho trẻ em

– Ngoài ra, các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khoá, thực hành tiếng bổ ích như ca hát, nấu ăn, đọc truyện, đóng kịch, đi dã ngoại…

Các bé sẽ đạt được gì sau khi kết thúc khóa học:– Phát triển khả năng phản xạ và tư duy ngôn ngữ

– Tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp, rèn luyện các kĩ năng mềm

– Nền tảng tiếng Pháp vững chắc để chinh phục những trình độ tiếng Pháp tiếp theo.

Với những lợi thế trên, Việt Pháp Á Âu cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, rõ ràng, đảm bảo chất lượng và đặc biệt với giá cả rất hợp lý. Phương châm của chúng tôi là: Chúng tôi đồng hành cùng bạn đi tới thành công

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258