0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
Sách ngữ pháp tiếng pháp

TẢI BỘ SÁCH NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ NHẤT

(Việt Pháp Á Âu) – Không phải chỉ riêng với tiếng Pháp, đối với mọi ngôn ngữ trên thế giới, ngữ pháp đóng vai trò như xương sống để ta nuôi dưỡng khả năng hiểu và phát triển những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.. Hiểu được điều đó, Việt Pháp Á Âu – trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội cung cấp cho bạn bộ tài liệu học ngữ pháp tiếng pháp miễn phí hiệu quả nhất giúp bạn nắm được những nguyên tắc ngữ pháp căn bản để phục vụ kỹ năng thực hành nói và viết tiếng Pháp.

So với ngữ pháp tiếng Anh phóng khoáng, tinh giản thì ngữ pháp tiếng Pháp, ngôn ngữ lãng mạn nhất hành tinh lại yêu cầu cao về mặt logic, tính chặt chẽ. Bộ sách ngữ pháp tiếng pháp theo văn cảnh cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức ngữ pháp nền tảng trong tiếng pháp giúp chinh phục dễ dàng ngữ pháp tiếng Pháp.

I. TỔNG QUÁT VỀ BỘ SÁCH NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP THEO VĂN CẢNH

Bộ sách ngữ pháp tiếng Pháp theo văn cảnh mang đến cho bạn đọc những kiến thức ngữ pháp cụ thể, logic theo từng trình độ từ sơ cấp đến trung cấp, thành thạo tiếng Pháp. Mỗi bài học cung cấp một phần nho nhỏ kiến thức ngữ pháp theo phương pháp hướng dễ hiểu, những kiến thức nền tảng giúp ta có thể tự học ngữ pháp tiếng Pháp hiệu quả.

Với bộ sách này, học viên có thể trau dồi ngữ pháp kết hợp đọc hiểu, tăng vốn từ vựng thông qua các bài tập ngắn gọn, súc tích. Các chủ điểm ngữ pháp được đề cập trong bộ sách đa dạng, chi tiết, người học hoàn toàn chủ động khi tiếp thu bài giảng thông qua từng phần được chia rất rõ ràng.

II. MỤC TIÊU ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HOÀN THÀNH BỘ SÁCH 

  • Nắm được 1 số thì cơ bản của ngữ pháp tiếng Pháp: Présent, Passé Composé, imparfait, Futur Proche, Passé Récent, Futur Simple, Conditionnel  Présent…….
  • Cách sử dụng tính từ, trạng từ và giới từ trong ngữ pháp tiếng Pháp.
  • Hiểu kiến thức về mạo từ, danh từ, cách đặt câu hỏi giao tiếp trong ngữ pháp tiếng Pháp.
  • Thức mệnh lệnh, thức giả định
  • So sánh
  • Đại từ quan hệ…..

III. CHI TIẾT VỀ BỘ SÁCH 

1. Exercices de grammaire en contexte – niveau débutant 

“Sách “Exercices de grammaire en contexte: Niveau Débutant” là một tài liệu hữu ích dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Pháp.

Cuốn sách này giúp người học rèn luyện kiến thức ngữ pháp từ cấp độ A1 một cách độc lập, với hơn 300 bài tập để thực hành, 16 bài kiểm tra để tổng hợp kiến thức, và cung cấp phần đáp án và phiên âm kèm theo.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là nó giúp bạn học ngữ pháp trong bối cảnh thực tế, giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong việc giao tiếp và cũng có thể sử dụng để chuẩn bị cho kỳ thi DELF.

Grammaire en contexte

Mời bạn tải sách về : 

2. Exercices de grammaire en contexte – niveau intermédiaire 

Sách “Exercices de grammaire en contexte – niveau intermédiaire” của Hachette là một tài liệu học tiếng Pháp dành cho những người học ở trình độ trung cấp hoặc đã có kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Pháp và muốn nâng cao khả năng sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp hàng ngày.

Cuốn sách này nhằm mục tiêu giúp người học củng cố và mở rộng kiến thức ngữ pháp của họ, đặc biệt là ở trình độ trung cấp. Nó tập trung vào các khái niệm ngữ pháp phức tạp hơn so với các cuốn sách dành cho người mới học.

Cuốn sách được chia thành các chương tương ứng với các chủ đề ngữ pháp khác nhau. Mỗi bài học thường bao gồm giải thích ngữ pháp chi tiết, ví dụ minh họa và nhiều bài tập thực hành để rèn luyện khả năng sử dụng ngữ pháp. Sách đưa ngữ pháp vào các ngữ cảnh thực tế, giúp người học hiểu cách sử dụng ngữ pháp trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Grammaire en contexte

Mời bạn tải sách về : 

3. Exercices de grammaire en contexte – niveau intermédiaire 

“Exercices de grammaire en contexte – niveau intermédiaire” là một tài liệu học tiếng Pháp thú vị và hữu ích, được thiết kế đặc biệt cho những người học ở trình độ trung cấp. Cuốn sách này mang đến một loạt bài tập ngữ pháp phong phú, giúp người học củng cố và phát triển khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Pháp trong các tình huống thực tế.
Mục tiêu chính của cuốn sách là giúp người học nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Pháp tại trình độ trung cấp. Cuốn sách này tập trung vào những khía cạnh phức tạp hơn của ngữ pháp, giúp người học xây dựng nền tảng mạnh mẽ để sử dụng tiếng Pháp một cách tự tin.
Grammaire en contexte

Mời bạn tải sách về : 

Bộ sách “Exercices de grammaire en contexte” của nhà xuất bản Hachette là một công cụ quý báu để cải thiện khả năng ngữ pháp và giao tiếp tiếng Pháp ở trình độ trung cấp. Bộ sách giúp người học xây dựng nền tảng vững chắc để thảo luận, viết, và hiểu rõ hơn về tiếng Pháp trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều tài liệu học tiếng Pháp hữu ích và cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng pháp của mình.

Xem thêm: 
Lớp tiếng Pháp cho người bắt đầu.
Trung tâm  dạy tiếng Pháp tại Hà Nội

—————————————————————————————————————

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258