0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN DELF JUNIOR

TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN DELF JUNIOR

 (Việt Pháp Á Âu) – Bạn hiện trong độ tuổi từ 12-18 tuổi và đang học tiếng Pháp ? Bạn mong muốn thi lấy chứng chỉ, bằng tiếng Pháp để kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Pháp của mình, hay chuẩn bị cho học đại học năm 1 tại Pháp ? Vậy thì Bằng tiếng Pháp DELF Junior chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Trong bài viết này, Việt Pháp Á ÂU sẽ giới thiệu đến các bạn một số tài liệu hữu ích để ôn luyện cho kì thi DELF Junior (từ trình độ A1-B2). Hy vọng sẽ giúp các bạn có 1 sự chuẩn bị tốt và đạt được kết quả mong đợi. Cùng khám phá nào!

Xem thêm:

TỔNG HỢP SÁCH ÔN THI DELF JUNIOR (A1-B2)
TUYỂN TẬP 101 ĐỀ THI DELF/DALF
Lịch thi DELF/DALF cập nhật mới nhất

I. GIỚI THIỆU VỀ BẰNG TIẾNG PHÁP – DELF JUNIOR

Bằng tiếng Pháp – DELF Junior (Diplôme d’Etudes en Langue Française – Junior) là văn bằng chính thức đánh giá trình độ tiếng Pháp cơ bản được cấp bởi Trung tâm nghiên cứu Sư phạm Quốc tế Sèvres Pháp (Centre d’Etudes Pédagogiques de Sèvres) và do Bộ Giáo Dục Quốc Gia Pháp cấp. Theo đó bằng có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn thế giới.

Cũng giống như các văn bằng tiếng Pháp khác như DELF Tout Public (TP), thì bằng DELF Prim cũng bao gồm cả 4 cấp độ là A1 – A2 – B1 – B2. Bốn cấp độ này được quy định theo khung tham chiếu chung của Châu Âu về các chuẩn ngôn ngữ (CECRL).

Một số điểm khác biệt và tương đồng của DELF Junior so với DELF TP là :

  • Dành cho các bạn thanh thiếu niên từ 12-18 tuổi.
  • Các chủ đề khai thác trong DELF Junior thường không quá rộng (rất gần gũi và đơn giản với học sinh như : văn hoá, giải trí, học đường, gia đình, môi trường,…)
  • Về cơ bản cấu trúc đề thi sẽ y hệt DELF TP chỉ có khác biệt về chủ đề. Trên bằng DELF Junior cũng giống y hệt DELF TP và có giá trị như nhau.

Tiếp sau đây, cùng Việt Pháp Á Âu sẽ chia sẻ cho các bạn một số tài liệu hữu ích để ôn thi DELF Junior nhé.

TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN DELF JUNIOR (1)

II. TỔNG HỢP CÁC TÀI LIỆU LUYỆN DELF JUNIOR

1. Bộ sách ABC DELF JUNIOR SCOLAIRE

Chắc hẳn với các bạn thi DELF Tout public rồi đã không còn lạ lẫm với bộ sách ABC DELF/DALF nữa đúng không? Cũng gần giống bộ sách này, ABC Delf Junior Scolaire, đặc biệt dành cho các bạn thi DELF Junior, với 200 bài luyện tập đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết bám sát đề thi, ABC Delf Junior Scolaire chắc chắn sẽ giúp các bạn làm quen với bài thi chính thức DELF JUNIOR đấy!

ABC DELF JUNIOR A1ABC DELF JUNIOR A2ABC DELF JUNIOR B1ABC DELF JUNIOR B2
Tại đâyTại đâyTại đâyTại đây

2. Bộ sách PREPARATION A L’EXAMEN DU DELF JUNIOR SCOLAIRE

Bộ sách Préparation à l’examen du Delf Junior Scolaire là một trong những bộ sách được đánh giá cao trong việc học ngôn ngữ Pháp. Sách cung cấp kiến thức và bài tập đầy đủ, dễ hiểu với các chủ đề từ cơ bản đến chi tiết giúp người học có một cái nhìn tổng quan về kỳ thi DELF Junior. Viết từ dễ hiểu, giải thích chi tiết cho mỗi chủ đề, bộ sách này sẽ giúp người học dễ dàng học tập và chuẩn bị cho kỳ thi một cách hiệu quả.

NIVEAU A1NIVEAU A2NIVEAU B1
Tại đâyTại đâyTại đây

3. Bộ sách ADOSPHERE

Bộ sách ADOSPHERE là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc học tiếng Pháp. Nó giúp bạn luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết, cùng với việc rèn luyện phát âm, tăng cường vốn từ vựng và nắm bắt được ngữ pháp cơ bản. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về văn hóa Pháp, mỗi bài học trong sách sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nền văn hoá lãng mạn của quốc gia này. Sự kết hợp giữa các bài tập và kiến thức sâu sắc, sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong việc học tiếng Pháp.

ADOSPHERE 1ADOSPHERE 2ADOSPHERE 3
Tại đâyTại đâyTại đây

4. Bộ sách DELF SCOLAIRE ET JUNIOR – NXB HACHETTE

DELF SCOLAIRE ET JUNIOR là bộ sách do nhà xuất bản HACHETTE phát hành, dành cho học sinh cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bộ sách này cung cấp nội dung chuẩn và chi tiết để học sinh có thể chuẩn bị cho kỳ thi DELF. Nó cũng giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình bằng cách giải thích ngữ pháp và từ vựng, cung cấp bài tập và các bài thực hành đa dạng. Bộ sách này là tài liệu hữu ích cho những học sinh muốn tự tin trong kỳ thi DELF và phát triển trình độ tiếng Pháp của mình.

Link tải : Tại đây

5. Bộ sách DELF JUNIOR 100% RÉUSSITE

Bộ sách DELF JUNIOR 100% RÉUSSITE là tài liệu học tiếng Pháp đặc biệt cho các em học sinh. Nó giúp học sinh cải thiện kỹ năng Pháp và chuẩn bị cho kỳ thi DELF Junior. Bộ sách cung cấp nội dung bài học chi tiết và dễ hiểu, đồng thời có nhiều bài tập và bài kiểm tra để giúp học sinh áp dụng những kiến thức đã học đến thực tế. Bộ sách 100% RÉUSSITE của DELF JUNIOR là cuốn tài liệu cực kì hiệu quả cho việc học tiếng Pháp và đạt điểm cao trong kỳ thi DELF Junior.

Link tải : Tại đây

6. SÁCH ÔN TỪ VỰNG LUYỆN THI DELF JUNIOR

Đối với những bạn mới học tiếng Pháp, vấn đề căn bản nhất là thiếu từ vựng. Từ điển Dictionnaire Auzou junior sẽ rất hữu ích cho bạn vì nó giải thích từ một cách đơn giản nhất. Hơn nữa, cuốn sách còn gồm cả các từ đồng nghĩa, trái nghĩa và các ví dụ, và cách chia động từ theo các nhóm I, II, III. Bây giờ, chúng ta không cần tới những cuốn từ điển to và nặng nề nữa, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính là bạn có thể sở hữu từ điển điện tử do Việt Pháp Á Âu gửi đến.

Tải sách: Tại đây

Xem thêm:

5 CUỐN SÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG PHÁP

TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN DELF JUNIOR (2)

Trên đây là một số tài liệu hữu ích về luyện thi DELF Junior et Scolaire mà Việt Pháp Á Âu đã sưu tầm được. Hy vọng sẽ giúp các bạn ôn luyện thật tốt và chinh phục thành công tấm bằng tiếng Pháp DELF Junior.

—————————————————————————————————————

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau: 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258