0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Việt Pháp Á Âu – Trung tâm tiếng Pháp tốt và uy tín tại Hà Nội

 

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

 

Tiếng Pháp đã từng vượt qua cả tiếng Anh để trở thành thứ tiếng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động chính trị, giao thương. Đến thời điểm hiện tại, tuy không còn ở “thời kỳ hoàng kim” của mình nhưng tiếng Pháp vẫn là ngoại ngữ đứng thứ 2 thế giới về số người học và nói tiếng Pháp (chỉ sau tiếng Anh).

Ở Việt Nam, tiếng Pháp đang dần tìm lại vị thế của mình. Ngày càng nhiều bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Pháp. Các bạn đến với tiếng Pháp với nhiều lí do khác nhau, học tiếng Pháp để du học Pháp, học tiếng Pháp để tăng thêm cơ hội việc làm hay đơn giản là ta học vì ta yêu. Nhưng dù mới mục đích nào thì các bạn cũng cần được xây dựng nền tảng tốt về tiếng Pháp, có người hướng dẫn, giúp các bạn định hướng cách học và những tài liệu học phù hợp. Chính vì vậy, nhiều bạn đã tìm đến các trung tâm dạy tiếng Pháp tốt để bắt đầu chinh phục ngôn ngữ tình yêu.

Vậy Học tiếng Pháp ở đâu? Tại Hà Nội, có không ít các trung tâm tiếng Pháp nhưng trong số đó, liệu có bao nhiêu trung tâm dạy tiếng Pháp tốt? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng hỏi các bạn học viên đã từng học tại các trung tâm học tiếng Pháp ở Hà Nội khác nhau nhé, chính các bạn ấy sẽ là những người đánh giá chính xác nhất về chất lượng và hiệu quả giảng dạy tại các trung tâm dạy tiếng Pháp ở Hà Nội.

Trung tâm tiếng Pháp Hà Nội

 

Góc chia sẻ của học viên tại trung tâm tiếng Pháp Việt Pháp Á Âu

 

 – Bạn Bùi M.L chia sẻ trên diễn đàn ttvnol.com :

 

“ Mình bắt đầu học tiếng Pháp từ con số 0. Hồi mới học mình tự tin là có thể tự học vì mình cũng kha khá tiếng Anh nên nghĩ là sẽ không khó để tự học tiếng Pháp. Nhưng mình đã lầm, mình loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào. Mình có lên các trang web tiếng Pháp để học nhưng cảm giác càng học càng như một mớ tơ vò. Đặc biệt là không có môi trường để thực hành nên mình cũng nản. Vậy là mình quyết định tìm đến trung tâm dạy tiếng Pháp tại Hà Nội. Sau một hồi hỏi thăm bạn bè thì được mách nước cho trung tâm Việt Pháp Á Âu. Càng học càng thích các bạn ạ! ^_^ Mình thích mô hình lớp học ở đó, không quá đông, chỉ 5 học viên, vừa đủ để vừa tạo ra môi trường học tập giao tiếp nhưng các học viên vẫn được giáo viên theo sát. Thích nhất là Giáo viên, thích thôi rồi! Chính vì mình đã từng tự học nên chữ nọ lẫn với chữ kia, giống kiểu tờ giấy vẽ bút chì lên rồi tẩy đi ý. Có những lỗi về phát âm hay chia động từ mà mình sai đến mức mình coi nó là hiển nhiên, mình cứ sai một cách vô thức. Nản lắm luôn, suýt nữa thì bỏ. Mấy hôm mình nghỉ vì thấy chắc không học được tiếng Pháp, cô lại gọi điện hỏi thăm sao không đi học. Thế là mình lại đi, lúc đấy chỉ nghĩ là đi vì cô quá nhiệt tình nên mình đi. Đi học cô kèm từng chút một, các bạn cũng dễ thương nên thân hết cả lớp. Mình học ở đấy 1 khóa tiếng pháp cho người mới bắt đầu rồi học thêm 2 khóa giao tiếp nữa. Rồi sau đó mình quyết tâm sang Pháp nên đã tiếp tục học khóa luyện thi TCF ở Việt Pháp Á Âu và làm hồ sơ du học Pháp. Hiện mình đang ở Pháp rồi. Có bạn nào muốn học tiếng Pháp thì cứ đến Việt Pháp Á Âu nhé! 😉 ”.

 

– Trên trang diễn đàn hocmai.vn, bạn Phạm T.Th chia sẻ:

 

 “Các bạn ở Hà Nội mà đang tìm trung tâm dạy tiếng Pháp tốt tại Hà Nội thì cứ tìm đến Việt Pháp Á Âu mà học nhé! Trước mình cũng học qua mấy trung tâm rồi nhưng mà chẳng ăn thua. Cuối cùng tìm đến đây thì tiếng Pháp mới lên thực sự. Tớ làm gì cũng phải có môi trường nên lớp mà kiểu chán chán, cô không nhiệt tình là tớ cũng nản luôn. Thế mà đến đấy, lười cũng không được. Vì nếu lười thì xấu hổ với tấm lòng của cô giáo với mấy anh chị ở đấy lắm. Mình theo học khóa luyện Delf B2 ở đấy. Cô cố gắng, các bạn cố gắng thế là mình cụng cố gắng. Cuối cùng thì cũng đỗ Delf B2 với mức điểm kha khá.

À, nhân viên ở đấy sympa cực, mình thấy toàn tươi rói chào học sinh thôi. Có lần mình đến muộn một chút, mấy anh chị cũng gọi điện hỏi thăm xem sao chưa đi học. Ôi cái này khẳng định mấy chỗ khác không có đâu! Hì 🙂 ” 

 

Trung tâm tiếng Pháp tốt tại Hà Nội

 

– Bạn Nguyễn M.A chia sẻ trên trang facebook cá nhân:

“Cứ tưởng không qua mà qua xuất sắc ^_^ Mình đỗ Delf B2 rồi nhé cả nhà! 

Cho em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy giáo, cô giáo, các anh chị và các bạn ở lớp luyện thi. Mấy lúc em nản lắm, may mà nhờ thầy cô, các anh chị và các bạn động viên với giúp đỡ em. Em được kết quả hôm nay cũng là nhờ mọi người giúp đỡ rất nhiều. Một lần nữa em xin cảm ơn ạ! 

P/S:  Các ấy mà định học tiếng Pháp hay luyện thi tiếng Pháp thì cứ đến P1702, nhà A1, đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình nhé! ;)"

 
Có thể bạn quan tâm:
 

Khai giảng khóa luyện thi TCF tại Việt Pháp Á Âu

Khai Giảng Lớp Tiếng Pháp Giao Tiếp

 

Còn rất nhiều chia sẻ và bình luận của các bạn đã từng học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu. Các bạn ấy đều nhận xét đây là một trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng tại Hà Nội, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng Pháp, luyện thi tiếng Pháp chứng chỉ TCF, bằng Delf B2 và chấm thi. Tất cả giáo viên và nhân viên của trung tâm đều thân thiện và nhiệt tình. Các bạn học sinh đều rất yêu quý không chỉ giáo viên mà còn cả nhân viên của trung tâm.

Hãy đến đăng kí học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu khai giảng liên tục các khóa học tiếng Pháp vào thứ 2 hàng tuần.

Các bạn có thể tham khảo  thêm lịch khai giảng  tại trung tâm tiếng Pháp Việt Pháp Á Âu:

 

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG PHÁP MỚITẠI ĐÂY

Ngoài ra, khi học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu, học viên có nhu cầu đi du học Pháp sẽ được các chuyên gia tư vấn du học Pháp miến phí các thủ tục làm hồ sơ du học Pháp và hồ sơ xin visa du học Pháp. 

Nếu bạn đang tìm lớp học tiếng Pháp  hay đã từng học tiếng Pháp nhưng chưa ở đâu ưng ý và đáp ứng đúng nhu cầu học của bạn, hãy liên hệ Việt Pháp Á Âu, trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội để đăng ký học các lớp học tiếng Pháp.

 

Có thể bạn quan tâm: Các chương trình du học Pháp

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các ngành cũng như các trường Đại học tại Pháp trong năm học, công ty Việt Pháp Á Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo Du học Pháp  trong đó chúng tôi có mời đại diện của các trường Đại học của Pháp đến để gặp gỡ, chia sẻ thông tin cho các bạn. Đây là buôi hội thảo hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp cho các tân sinh viên Pháp tương lai những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.

trung tâm tiêng pháp uy tín tại Hà Nôi

 

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

 

 

Leave a Reply

0983 102 258