0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
hội thảo du học Canada VPAA

HỘI THẢO DU HỌC CANADA 2024 TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU (TRỰC TUYẾN)

(Việt Pháp Á Âu) – Hiện nay, Canada là một trong những điểm đến du học được rất nhiều người quan tâm. Để giúp các bạn có những hành trang tốt nhất cho hành trình du học trong tương lai, tối ngày Thứ Sáu ngày 10/05, Việt Pháp Á Âu đã tổ chức một buổi hội thảo chất lượng với sự tham gia của những diễn giả đầy kinh nghiệm và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên. Với sứ mệnh gắn kết cộng đồng Pháp ngữ và giúp các bạn tiến đến ước mơ du học Canada, tại Hội thảo, Việt Pháp Á Âu đã mang đến cho các bạn những kiến thức tổng quan về đất nước, hệ thống giáo dục Canada cũng như những kiến thức thực tế thông qua việc trao đổi với chuyên gia tuyển sinh của các trường cùng các chuyên gia tư vấn và làm hồ sơ tại Việt Nam – những người hiểu rõ nhất về tình trạng xét tuyển, tuyển sinh. 

Xem thêm:
TRẠI HÈ 2024 TẠI PHÁP VÀ CANADA
ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA BẰNG TIẾNG PHÁP 2024
DU HỌC CANADA CẦN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH GÌ?

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HỘI THẢO DU HỌC CANADA

hội thảo du học Canada VPAA
 • Tên sự kiện: HỘI THẢO TƯ VẤN DU HỌC CANADA 2024 (TRỰC TUYẾN)
 • Mục đích: Giới thiệu chung về du học Canada, chia sẻ kinh nghiệm về hồ sơ du học Canada đồng thời giải đáp các thắc mắc về du học Canada
 • Thời gian: 19h00, tối Thứ Sáu ngày 10/05/2024
 • Địa điểm: Shophouse V7-A03, The Terra An Hưng, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội (Cơ sở 2 Việt Pháp Á Âu)
 • Đơn vị tổ chức: Công ty tư vấn du học Việt Pháp Á Âu
 • Diễn giả: PGS.TS Phạm Đức Thọ – Trưởng khoa Xây dựng Đại học Mỏ địa chất, chị Andrea Phạm – Đại diện tuyển sinh Tổ chức giáo dục ICEAP Toronto và KINGSWAY ACADEMY, anh Phạm Thanh Quân và chị Lưu Thị Hồng Nhung – hai chuyên gia tư vấn du học của Việt Pháp Á Âu
 • Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm đến du học Canada

Xem thêm:
TÌM HIỂU DU HỌC CANADA DIỆN SDS KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TẠI CANADA
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC CANADA

II. CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO DU HỌC CANADA

Vậy là buổi Hội thảo Tư vấn Du học Canada vào tối Thứ bảy 10/05 vừa qua đã diễn ra tốt đẹp. Đây chính là cơ hội để các chuyên gia giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến du học mà còn là cơ hội để mọi người có mặt tại Hội thảo làm quen và trao đổi thông tin. 

hội thảo du học canada

Thông qua hiểu biết và kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia, buổi hội thảo đem đến những thông tin bổ ích về du học Canada. Nội dung của buổi hội thảo được chia ra 4 phần:

 • Giới thiệu tổng quan về Canada và hệ thống giáo dục của Canada;
 • Giới thiệu về các diện du học và điều kiện để du học Canada;
 • Giới thiệu về quy trình hỗ trợ du học tại Canada của Việt Pháp Á Âu;
 • Phần giao lưu giải đáp thắc mắc giữa chuyên gia và người tham gia.

Bắt đầu hội thảo, diễn giả khách mời là PGS. Tiến Sĩ PHẠM ĐỨC THỌ (Phó Trưởng Khoa Xây dựng, Đại học Mỏ-Địa chất, Tiến sĩ Xây dựng, Đại học Laval, Canada, Thạc sĩ Cơ học, kết cấu và vật liệu, INSA Toulouse, Pháp) đã có những giới thiệu chi tiết về đất nước – con người Canada cũng như nền giáo dục chất lượng cao tại đất nước phát triển bậc nhất thế giới Canada.

hội thảo du học Canada VPAA

Trải qua gần 8 năm học tập và sinh sống tại Pháp và Canada, PGS.TS. Phạm Đức Thọ đã chia sẻ một góc nhìn đầy thú vị về hệ thống giáo dục pháp ngữ: các chương trình đào tạo, học bổng cũng như điều kiện du học, cơ hội định cư Canada…

Đặc biệt, buổi Hội thảo còn có sự có mặt của chị Andrea Phạm – Diễn giả, chị Andrea PHAM – đại diện tuyển sinh khu vực phía bắc của trường Anh ngữ ICEAP và THPT Kingsway Academy Canada. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước, chị đã đem đến cho người tham gia Hội thảo những thông tin thiết thực và khách quan và cập nhật nhất về du học Canada.

🇨🇦 ICEAP TORONTO là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ớ bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyến tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

🇨🇦 Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP Toronto, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

hội thảo du học Canada VPAA

Trong tương lai, Việt Pháp Á Âu sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hội thảo mang tính học thuật với nội dung thực tế và ý nghĩa, đặc biệt nhấn mạnh vào du học và rèn luyện tiếng Pháp dưới nhiều hình thức thú vị hơn để thu hút thêm nhiều đối tượng tham gia. Tham gia hội thảo của Việt Pháp Á Âu, bạn sẽ được: 

 • Tham gia vào hội thảo có tính chuyên nghiệp cao;
 • Mở rộng vốn hiểu biết và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến du học;
 • Nhận được lời khuyên về điều kiện du học, cách làm hồ sơ du học từ các chuyên gia.

Xem thêm :
CHI PHÍ DU HỌC CANADA CẦN BAO NHIÊU TIỀN? (CẬP NHẬT MỚI NHẤT)
STUDY PERMIT CANADA LÀ GÌ? SỰ KHÁC BIỆT VỚI VISA DU HỌC CANADA?

Thông qua buổi Hội thảo trên, Việt Pháp Á Âu mong rằng các bạn đã thu nạp được cho mình thật nhiều thông tin bổ ích. Việt Pháp Á Âu sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục học bổng. Vậy nên, đừng ngần ngại liên lạc để được hỗ trợ tận tình!

—————————————————————————————————————
Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Canada, Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

FOOTER VPAA

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline : 0983 102 258
Email : duhocvietphap@gmail.com
Website : vietphapaau.com 
FanPage : www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ : 
 CS1 – Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
– CS2 Shophouse V7-A03 The Terra An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

0983 102 258