0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
XIN VISA DU HỌC PHÁP

XIN VISA DU HỌC PHÁP

(Việt Pháp Á Âu) – Thủ tục – quy trình du học Pháp gồm có 3 bước: Thủ tục đăng kí xin thư mời học, phỏng vấn campus france và xin visa. Xin visa du học Pháp là bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất quyết định xem bạn có thể sang Pháp hay không.

Xem thêm:

Điều kiện du học Pháp 

6 bước xin visa du học Pháp

LÀM VISA DU HỌC PHÁP KHI NÀO 

Visa du học Pháp (hay còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ Pháp cấp cho người nước ngoài muốn đến Pháp du học. Thông thuờng visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu. Visa Pháp cho du học sinh thường có thời hạn trong 1 năm. Việc xin visa du học Pháp chỉ thực hiện sau khi bạn đã phỏng vấn với cơ quan Campus France

GIẤY TỜ CẦN THIẾT XIN VISA DU HỌC PHÁP 

  1. Mẫu đơn xin visa dài hạn điền đầy đủ theo mẫu.
  2. 3 ảnh (nền trắng: cỡ 3,5×4,5cm)
  3. Bản sao hộ chiếu (còn hiệu lực nhiều hơn 6 tháng so với hiệu lực visa)
  4. Giấy khai sinh (dịch sang tiếng Pháp và công chứng)
  5. Các giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (bản sao bằng mới nhất, chứng chỉ nhập học, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hay thẻ sinh viên mới nhất)
  6. Chứng chỉ chứng minh trình độ tiếng Pháp
  7. Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển vào một trường của Pháp
  8. Giấy chứng nhận nơi ở
  9. Giấy tờ chứng minh tài chính:

  – Đối với sinh viên được học bổng: giấy chứng nhận học bổng

  – Đối với các sinh viên khác: giấy chứng minh có ít nhất 7400 euros trong tài khoản. Trong trường hợp có người bảo lãnh ở Pháp cần nộp giấy chứng nhận bảo lãnh do người bảo lãnh kí, giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh (thẻ chứng minh thư, hộ chiếu, thẻ cư trú), giấy tờ chứng minh thu nhập (bảng lương ba tháng gần nhất, tờ khai thuế thu nhập mới nhất), hợp đồng thuê nhà hay giấy tờ sở hữu nhà.

LỆ PHÍ XIN VISA

Lệ phí làm thủ tục hồ sơ xin visa là 3.800.000 VNĐ, được thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (visa hoặc master). Nếu đơn xin visa bị tư chối, khoản lệ phí này sẽ không được hoàn lại.

Có một nơi mà các bạn có thể đặt trọn niềm tin để có thể làm hồ sơ xin visa và tập phỏng vấn tại Campus France cũng như nhờ tư vấn, làm hồ sơ đi du học vừa nhanh chóng, đơn giản lại hiệu quả đó là tại trung tâm tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu. Công ty còn tư vấn hoàn toàn miễn phí thủ tục – qui trình du học Pháp: thủ tục đăng kí, phỏng vấn, xin visa. 

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

0983 102 258