0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com

Tư vấn du học tại Pháp

Việt Pháp Á Âu trên con đường trở thành trung tâm tư vấn giáo dục hàng đầu cả nước đã tích lũy được cho mình vốn kinh nghiệm cũng như chất lượng tư vấn du học tại Pháp của các nhân viên công ty. Chúng tôi luôn tự hào vì hàng năm có rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng và cùng công ty đưa con em mình đi du học thành công tại Pháp. Với niềm đam mê với nước Pháp mà chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng hoặc sẽ thích đất nước hình lục lăng này với biết bao điều kì diệu và lý thú. Du học Pháp cùng chúng tôi chính là bạn đang hiện thực hóa ước mơ du học của chính mình.

tư vấn du học tại pháp

Tư vấn du học tại Pháp

Khi đi du học tại Pháp, trước tiên bạn cần có một năm để chuẩn bị tất cả hồ sơ thủ tục để sẵn sàng du học. Trong một năm này thì bạn sẽ làm những gì? Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên và nhắc nhở khái quát như sau. Thứ nhất, bạn cần làm hồ sơ, thủ tục đầy đủ để hoàn thành bộ hồ sơ du học Pháp, xin visa. Tiếp theo, tìm hiểu trường đại học cũng như bậc đại học hay thạc sĩ, tiến sĩ mà bạn sẽ theo học và chuyên ngành mình định học. Nơi học cũng là điều quan trọng vì nó kéo theo là những khoản phí học tập cũng như sinh hoạt. Trường tư và trường công, trường ở thủ đô Paris và ngoài thủ đô thì cũng có mức chi phí khác nhau. Sau đó, nếu bạn biết tiếng Anh thì hoàn toàn bạn có thể đi du học Pháp bằng tiếng Anh nhưng chúng tôi tin chắc rằng bạn vẫn phải học tiếng Pháp vì sẽ có khoảng một phần trong chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp và giao tiếp xung quanh cũng là bằng tiếng Pháp và điều đặc biệt quan trọng để bạn cần học tiếng Pháp là trải qua kì thi phỏng vấn CampusFrance. Vậy nên, ngay từ bây giờ hãy học cả tiếng Pháp nhé. 

tư vấn du học tại pháp

Tư vấn du học tại Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

Với những bạn đi du học cùng Việt Pháp Á Âu thì chúng tôi không chỉ tư vấn du học tại Pháp mà còn có các lớp luyện thi và học tiếng Pháp để cải thiện vốn ngôn ngữ cho bạn. Theo như chính sách của công ty, với những bạn đi du học cùng Việt Pháp Á Âu có học lực khá giỏi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin học bổng từ chính phủ Pháp. Học bổng du học là điều mà tất cả các du học sinh mong muốn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng kí thi đầu vào của các trường và tham gia kì thi và nhận kết quả. Cuối cùng chúng tôi sẽ cùng bạn mở tài khoản du học tại ngân hàng, gửi hồ sơ nhập học.

Tư vấn du học tại Pháp là bước vô cùng quan trọng của quá trình du học. Hơn nữa, Pháp là đất nước tuyệt vời để du học nhờ những chính sách ưu đãi cho giáo dục của chính phủ pháp ban hành. Các bạn quan tâm du học Pháp và có những thắc mắc về du học Pháp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết hữu ích khác: Du học Pháp ngành y dược

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline      : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email        : duhocvietphap@gmail.com

Website: vietphapaau.com/

FanPage   :  https://www.facebook.com/vietphapaau.edu.vn

Địa chỉ       : P1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Leave a Reply

0983 102 258